Ở Việt Nam đã có thể chơi ngay Pokemon Go

Phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Australia nhưng chơi được ở Việt Nam đang được lan truyền trên Internet.
Ở Việt Nam đã có thể chơi ngay Pokemon Go
Ở Việt Nam đã có thể chơi ngay Pokemon Go
loading...
Pokemon Go đang là game hot nhất hiện nay
Sự xuất hiện của trò chơi Pokemon GO có lẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất của làng công nghệ thế giới thời gian qua. 
Tuy nhiên sau nhiều ngày phát hành, Pokemon Go vẫn chưa chính thức có mặt tại bất kỳ quốc gia châu Á nào, kể cả quê nhà Nhật Bản. Người chơi ở các nước chưa có Pokemon vẫn có thể cài được ứng dụng nhưng không thể làm gì trong game.
Tại Việt Nam, nhiều người đã nô nức tải về và cài đặt Pokemon GO, tuy nhiên một sự cố đã diễn ra khiến toàn bộ người dùng Việt Nam không thể tiếp tục trải nghiệm tựa game này.
Sở dĩ như vậy là bởi trong ngày đầu tiên, chỉ có duy nhất 2 quốc gia là Úc và New Zealand được Nintendo mở cửa cho người dùng. Do đó, khá dễ hiểu khi chỉ ít giờ sau, rất nhiều người chơi đã chuyển IP sang 2 quốc gia này để tải về tựa game mới.
Trước sức hút quá lớn của Pokemon Go, Nintendo sau đó đã phải chặn IP từ một số các quốc gia để đảm bảo máy chủ của họ không bị quá tải. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người chơi tại Việt Nam không thể tiếp tục các trải nghiệm của mình với Pokemon Go?
Phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí"
Tuy nhiên, game thủ tại Việt Nam đã có thể chơi được Pokemon Go. Trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK đã hack toạ độ đang được lan truyền trên Internet.
Theo một chuyên gia bảo mật tại TP HCM, phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí". Nói một cách đơn giản, phiên bản Pokemon Go hack toạ độ ở Việt Nam cho phép người chơi bắt Pokemon ở... Australia. Do đó, người chơi được khuyến cáo cẩn thận khi sử dụng bản game này, vì Pokemon có thể xuất hiện ở những nơi bất hợp lý và nguy hiểm như giữa xa lộ, khu vực cấm...
Hiện phiên bản hack Pokemon Go mới chỉ dùng được cho thiết bị Android. 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: công nghệ trò chơi