Nỗi khổ tâm của ông chồng sợ phải "trả bài"

Sau 4 ngày đi khảo sát công việc ở Nha Trang, tôi về nhà trong tình trạng mệt mỏi bơ phờ, thiếu ngủ. Vậy mà chưa kịp để chồng nghỉ ngơi, vợ tôi đã nhõng nhẽo đòi "đền bù" những ngày không gặp gỡ.
Nỗi khổ tâm của ông chồng sợ phải "trả bài"
Nỗi khổ tâm của ông chồng sợ phải "trả bài"
loading...
Nỗi khổ tâm của ông chồng sợ phải trả bài
 
Không đáp ứng thì sợ vợ nghĩ mình ra ngoài rồi "mèo mỡ" nên về nhà chán vợ, mà gắng sức chiều thì tôi "tim đập, chân run".
 
Kể cũng lạ, trong khi người ta vẫn bảo đàn ông còn cần tình dục hơn là ăn, có thể làm "chuyện ấy" rất nhiều vì lúc nào cũng có nhu cầu, thì gia đình tôi ngược lại. Tôi năm thì mười họa mới thấy có cảm hứng, còn vợ dường như rất ham mê "chuyện đó".
 
Nhìn vợ mấy thằng bạn, suốt ngày thấy rủ nhau đi mua quần áo, giày dép, mỹ phẩm này nọ, một ngày có khi lên facebook đăng ảnh khoe son phấn, váy vóc mấy lần... còn vợ tôi thì hoàn toàn khác biệt. 
 
Sở thích của cô ấy là sưu tầm những thứ liên quan đến tình dục, từ những loại bao cao su độc lạ, những bộ đồ lót sexy cho đến cả những bộ phim tình cảm có nhiều "cảnh nóng".
 
Ngày còn yêu nhau, tôi và vợ đã vượt quá giới hạn, thực sự khi ấy vợ làm tôi lúc nào cũng trong trạng thái khát khao. Cô ấy trắng trẻo, xinh xắn, cơ thể cân đối với vòng 3 khá nảy nở, nhìn rất quyến rũ. 
 
Và chuyện ấy của chúng tôi diễn ra rất... cảm xúc.
 
Tuy nhiên, từ khi mang bầu cu Bo, nhu cầu của vợ tăng lên rất nhiều, cô ấy luôn là người chủ động đòi hỏi. Sợ ảnh hưởng đến con tôi bảo vợ "nên giữ mình" thì vợ làm mặt giận dỗi. Thế là tôi lại cắn răng cố "đáp ứng" vợ, những mong đây là cơn nghén "lạ lùng" của cô ấy.
 
Nỗi khổ tâm của ông chồng sợ phải trả bài
 
Nhưng rồi, 4 tháng, 9 tháng, sinh con xong và giờ con đã hơn 1 tuổi rồi mà ham muốn của vợ chỉ tăng chứ không giảm. 
 
Lúc trước tôi còn có lý do sợ ảnh hưởng đến em bé, sợ vợ sinh non để giãn cách "trả bài", chỉ đôi lần mỗi tuần, nhưng giờ thì con đã bi bô tập nói, tôi không thể lấy lý do đó mà thoái thác nhiệm vụ nữa.
 
Đôi khi, vì quá sợ việc lên giường với vợ, biết rằng vợ sẽ không vừa lòng nhưng tôi vẫn viện lý do công việc bận rộn, phải hoàn thành dự án nọ kia để ở bên phòng làm việc muộn, thầm cầu mong cô ấy ngủ quên trước để mình ngủ luôn bên đó.
 
Nhưng trốn tránh cũng chỉ được ngày một ngày hai, gần đây vợ tôi tỏ ra nghi ngờ chồng. Ban đầu cô ấy hỏi tôi có "đau, ốm" ở đâu không. Thiết nghĩ vợ lo lắng cho sức khỏe của mình nên tôi mừng như bắt được vàng kể lể rằng thấy người uể oải, thiếu sức sống, chân tay hay buồn bực…
 
Thế là cô ấy mua rất nhiều đồ ăn thức uống, rồi bảo tôi phải cố tẩm bổ thì mới "lấy lại phong độ" được. Tìm hiểu ra tôi mới biết, những thứ cô ấy cho chồng ăn đều có tác dụng nổi bật là… bổ thận tráng dương. Không biết những ông chồng có vợ "máu lửa" thế này thì cảm xúc ra sao chứ tôi thì sợ lắm rồi.
 
Đem nỗi khổ tâm kể với ông bạn hồi đại học, bạn có bày cho tôi một cách là về làm quản lý một văn phòng đại diện của công ty bạn ở Nha Trang (việc này bạn có thể đề xuất với sếp được vì biết rõ năng lực của tôi). Một là có thể kiếm thêm thu nhập (lương ở công ty đó rất khá), hai là có lý do chính đáng để không phải "chiến đấu" với vợ mỗi ngày.
 
Mấy ngày nay tôi cùng bạn vào khảo sát chi nhánh trong đó, mọi việc khá thuận lợi nhưng tôi vẫn còn nhiều đắn đo. Chuyện chuyển đổi công việc này không thể quyết định xốc nổi. Nếu vào làm trong đó, tôi phải xa vợ xa con đằng đẵng, điều này tôi không hề muốn.
 
Mà nếu vẫn làm như vậy thì tôi lại phải "phục vụ" nhu cầu hừng hực của vợ mỗi ngày. Tự trọng thằng đàn ông không cho phép tôi thú nhận rằng tôi sợ lên giường với vợ. 
 
Tôi nên làm thế nào đây, khó nghĩ quá!
 
Nguyễn Thương
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình