Những dấu hiệu "giật mình" tố cáo nàng đang phản bội bạn

Phụ nữ ngoại tình thường thiên về động cơ tình cảm nên rất dễ si mê, say đắm, nguy hiểm hơn việc các ông chồng ăn vụng nhưng vẫn muốn giữ tổ ấm gia đình.
Những dấu hiệu "giật mình" tố cáo nàng đang phản bội bạn
Những dấu hiệu "giật mình" tố cáo nàng đang phản bội bạn
loading...
Những dấu hiệu giật mình tố cáo nàng đang phản bội bạn
 
Trên thực tế không ít người vợ ngoại tình đã bỏ cả chồng con để đi theo tình nhân một cách mù quáng. Vậy, làm cách nào để phát hiện ra vợ mình đang bị “say nắng”.
 
Đấng mày râu có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây:
 
1. Thờ ơ với chồng
 
Trong hoạt động của gia đình, trước đây nàng xông xáo bao nhiêu thì giờ lại lảng tránh với những lời biện hộ kiểu: “Em mệt”, “Em đang bận”… Thậm chí khi bạn rất hứng khởi kể về một câu chuyện nào đó, nàng dường như không nghe mà chỉ đáp cụt lủn: “Thế à” rồi bỏ đi làm bạn ngỡ ngàng. 
 
Còn trong đời sống thường ngày, thay vì hét toáng lên khi cáu gắt như trước, giờ nàng chỉ xuề xòa cho qua. Nàng hành động như cái máy, nhạt nhẽo, không cảm xúc.
 
2. Khi nói chuyện với chồng, cười không tự nhiên
 
Trước đây, mỗi khi nói chuyện với vợ bạn cảm thấy rất thoải mái vì cô ấy luôn thể hiện cảm xúc thực sự của mình. Nhưng gần đây, khi bạn nói chuyện gì, nàng cũng đều cười, nhưng nụ cười rất gượng gạo, thiếu đi sự tự nhiên vốn có. Lúc bạn nhận ra điều này, quay lại nhìn thì nàng có phần gượng gạo rồi chuyển sang một chủ đề khác để bạn tránh quan tâm tới thái độ của cô ấy hơn. 
 
3. Những cuộc điện thoại lạ
 
Trước đây điện thoại của nàng là chỉ để phục vụ mấy cô bạn thời cấp 3 hoặc đại học buôn bán chuyện chồng con, thì nay có những số máy lạ hay gọi đến. Điều đặc biệt là khi có những số này, nàng đều tìm lý do để ra ngoài nói chuyện, khi trở vào nếu bạn thắc mắc thì cũng sẽ chỉ nhận được câu trả lời: “Sếp em gọi đến hỏi công việc” hoặc “Người ta gọi nhầm máy”. 
 
4. Khác lạ trong chuyện chăn gối
 
Những dấu hiệu giật mình tố cáo nàng đang phản bội bạn
 
Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính bởi vậy khi bị vợ thường xuyên từ chối "yêu", các ông chồng hãy cẩn thận có thể nàng đang để ý đến người đàn ông khác.
 
5. Tìm mọi cách để đi ra ngoài
 
Là phụ nữ thì việc con cái, nhà cửa luôn được chị em đặt lên hàng đầu. Vì thế, nếu trước đây khi có ai đó gọi điện thoại rủ nàng đi chơi thì sẽ chỉ nhận được sự khước từ. Nhưng nay bỗng nhiên khi nghe một cuộc điện thoại nào đó nàng lại nói to rất quả quyết “Tôi sẽ đến ngay”, đặc biệt sự việc lặp đi lặp lại nhiều lần thì bạn cũng nên tìm hiểu sự thật đằng sau cuộc nói chuyện đó là gì. 

6. Thay đổi bất ngờ về hình thức bên ngoài
 
Nếu trước đây, cô ấy là một người giản dị, thì nay có thể ngồi hàng giờ để trang điểm rồi thay hàng loạt quần áo, giày dép, trang sức… thì bạn cũng không nên nghĩ: "Cô ấy thay đổi vì mình". Làm đẹp là một điều dễ hiểu nhưng bất ngờ điệu đà một cách dễ sợ thì cũng đến lúc bạn phải suy xét lại mọi thứ. 
 
7. Có sự gia tăng bất ngờ về chi phí 
 
Những dấu hiệu giật mình tố cáo nàng đang phản bội bạn
 
Điều này có thể lý giải khi nàng đã lấy phần lớn tiền chi tiêu hàng tháng để làm đẹp, mua sắm quần áo và chi trả cho các hoạt động như spa, tập gym… Ngoài ra, có những khoản chi tiêu khác mà khi bạn thắc mắc thì nàng lại cáu ầm lên một cách vô lý: “Anh giỏi thì tôi trả anh chức vụ tay hòm chìa khóa”. Trong khi đó, những việc chi tiêu khác của gia đình và con cái thì nàng lại rút bớt mà không hề bàn bạc với bạn. 

8. Nàng bỗng nhiên quan tâm tới kế hoạch hàng ngày của bạn
 
Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình. 
 
9. Thường lấy cớ làm thêm giờ
 
Bỗng một ngày, nàng “nghiện công việc” một cách bất thường, hầu như ngày nào cũng có việc đột xuất mà trước đây không hề như vậy thì bạn cũng nên xem đằng sau việc “làm thêm giờ” có đúng như nàng nói không. 
 
10. Hay bao biện, giải thích những chuyện không đâu
 
Sự thay lòng đổi dạ ở phụ nữ thường xuất phát từ chuyện tình cảm không được đáp ứng. Vì sao phụ nữ yếu đuối và dễ mềm lòng trước đàn ông mỗi lúc như thế. Cảm giác có lỗi khiến cô ấy thường xuyên chú ý đến những điều bất thường khi nói về mình. Trong những tình huống đó, phụ nữ thường nhanh chóng bao biện cho mình bằng đủ lý do để hướng chồng ra một kết luận khác và sẽ xóa sạch vết tích ngoại tình.
 
Minh Khuê
(Dịch theo manworld)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình