Nguy cơ mất vợ vì sở thích tình dục kỳ quái

Tôi không biết phải làm sao, nếu "cai" được "sở thích" ấy thì tôi đã làm rồi, đâu để đến mức chịu tai tiếng như thế này.
Nguy cơ mất vợ vì sở thích tình dục kỳ quái
Nguy cơ mất vợ vì sở thích tình dục kỳ quái
loading...
Nguy cơ mất vợ vì sở thích tình dục kỳ quái
 
Tôi có nguy cơ mất vợ vì sở thích kỳ lạ từ "chuyện ấy"
 
Thật sự tôi đang sống trong những ngày thê thảm nhất từ trước tới giờ. Đã mấy hôm rồi tôi không dám đi làm đúng giờ mà phải đi thật sớm về thật muộn để không phải chịu đựng những ánh nhìn chê trách từ hàng xóm. Còn vợ tôi, em cũng đã bỏ về nhà mẹ vì không chịu được sở thích "kỳ dị" của chồng.
 
Sinh ra và lớn lên trong gia đình bố mẹ đều là công chức nhà nước, tôi luôn được dạy dỗ cách sống trách nhiệm, tự lập và tự trọng. Bản thân tôi cũng luôn tu dưỡng và rèn luyện, đạt được khá nhiều thành tích trong học tập cũng như công việc.
 
Ngày tôi đưa em về thăm nhà, ông bà rất ưng ý, nói tôi có mắt chọn vợ, sau này em sẽ là dâu hiền, vợ thảo. Và quả thực, tính đến nay, đã làm dâu nhà tôi hơn 1 năm, em luôn được cả gia đình yêu quý, trân trọng.
 
Em là người khéo léo dịu hiền, rất biết quan tâm đến mọi người, sống đúng mực, vì thế tình yêu tôi dành cho em chỉ tăng chứ không hề giảm. Thế nhưng tôi đang có nguy cơ mất em. Nói thì xấu hổ nhưng éo le chính từ "chuyện ấy" mà ra.
 
Từ khi còn là một chàng trai độc thân, tôi luôn cảm thấy mình rất ít có nhu cầu tình dục, những lúc mấy thằng bạn ngồi chuyện phiếm với nhau, dây cà ra dây muống, chúng nó nói rất nhiều đến chuyện "yêu đương", tình một đêm, "lên đỉnh"... song tôi không thấy có cảm giác gì, cũng chưa từng trải qua thứ cảm xúc như vài thằng bạn miêu tả.
 
Tôi còn tưởng vì mình là "giai tân", chưa biết "mùi đời" mới thế, tuy nhiên không phải vậy. Khi yêu vợ, dù rất yêu em, muốn được bên em, lo lắng chia sẻ với em mọi điều song tuyệt nhiên tôi không màng đến "chuyện ấy". Chúng tôi cầm tay, ôm hôn nhưng không đi quá giới hạn.
 
Vốn là cô gái đoan trang nên thấy tôi không bao giờ đòi hỏi, vợ càng say đắm, tin tưởng nhiều hơn. Và khi đã quyết định tiến tới hôn nhân, em mới thoải mái trước mặt tôi. 
 
Nguy cơ mất vợ vì sở thích tình dục kỳ quái
 
Sở thích kỳ lạ trong "chuyện ấy" đã khiến tôi phải khóc dở mếu dở
 
Hôm đó, chúng tôi đi thử váy cưới, khi chọn được váy rồi em muốn tôi ngắm xem có phù hợp không. Đang thay váy thì cô nhân viên chạy ra ngoài lấy đồ gì đó, em bảo tôi giúp em kéo khóa và lần đầu tiên trong đời tôi nhìn thấy "tòa thiên nhiên" của vợ lấp ló phập phồng theo hơi thở của em. Cảm xúc rạo rực trong người, tôi muốn ôm ngay lấy em mà ngấu nghiến. Lần ấy tôi đã hiểu thế nào là cực khoái.
 
Khoảnh khắc thỏa mãn trôi qua, tôi trở lại là một người đàn ông lịch lãm, ga lăng nhưng kể từ đó trong đầu tôi luôn ẩn hiện hình ảnh đôi gò bồng đảo lấp ló, e ấp.
 
Cứ ngỡ rằng khi có được em tôi sẽ vồ vập lắm song đêm tân hôn của tôi diễn ra thật nhạt nhẽo. Vợ xinh đẹp, nõn nà song tôi không có được cảm hứng như lần đầu nhìn thấy em. Nghĩ mệt mỏi do đám cưới mới thế, tôi đã cố nghỉ ngơi, thật buồn là những đêm sau tôi vẫn không thể kéo "hứng thú" lên cao được.
 
Vợ cũng cảm nhận điều bất thường của chồng nên đã tâm sự với tôi, tôi thật thà thú nhận không hiểu sao lại như thế và kể lại cho vợ nghe chuyện lần đầu mình nhìn thấy em thay áo thì thích thú ra sao.
 
Dường như nghĩ ra điều gì đó, từ sau buổi nói chuyện, em không hay "sẵn sàng tư thế" chờ đợi tôi trên giường nữa mà có những "mánh" khơi gợi cảm hứng rất táo bạo: Khi thì hờ hững thay đồ ngủ, lúc lại vờ quên quần áo bảo tôi đưa vào nhà tắm hộ… Tôi đã tìm hứng thú tột đỉnh sau những lần yêu đương bất chợt như thế.
 
Chuyện xảy ra như vậy suốt từ khi lấy nhau nên cả tôi và vợ đều chắc chắn tôi mắc một chứng rối loạn tình dục nào đó, dù không biết chính xác là gì. Lên mạng tìm hiểu thì có vẻ tôi bị thị dâm - chỉ có cảm hứng khi nhìn thấy những chỗ tế nhị trên cơ thể phụ nữ, mà càng lén nhìn được (khi người kia không biết) càng có cảm xúc. Nhưng tôi vẫn kiềm chế được bản thân, chưa nhìn trộm ai ngoài vợ.
 
Đã nhiều lần vợ bảo tôi đi khám xem sao nhưng tôi nhất quyết không đi, tôi bảo mình là người đàng hoàng, khỏe mạnh, có làm sao đâu mà phải khám với xét.
 
Cho đến hôm chủ nhật vừa rồi, vì được nghỉ nên buổi sáng tôi đi dạo loanh quanh. Đang đi qua một nhà hàng xóm, thấy cửa khép hờ tôi đẩy cửa vào định bảo họ cẩn thận kẻo dạo này nhiều trộm cắp thì thấy chị vợ đang đứng thay đồ.
 
Cảm xúc trong tôi lại dâng trào, tôi cứ đứng ngẩn ra nhìn như thế đến khi anh chồng từ đâu đi về. Biết tôi đứng nhìn vợ anh thay quần áo, anh mắng tôi té tát, bảo tôi là gã dâm đãng, mấy nhà xung quanh thấy to tiếng thì thi nhau ra xem. Tôi giải thích không được đành chạy về nhà.
 
Vợ tôi sau hôm đó bảo rằng không thể chịu nổi "sở thích" lén lút của tôi, đã về nhà ngoại. Cô ấy bảo cho đến khi tôi cầm giấy về chứng tỏ đã đi khám rồi và cố gắng chữa trị thì mới quay về, nếu không sẽ bỏ mặc tôi cả đời.
 
Thực sự tôi cảm thấy mình không kỳ dị gì cả, chỉ là có cảm hứng hơi khác mọi người thôi, có ai rơi vào cảnh oái oăm thế này không, chỉ cho tôi biết nên làm thế nào với? Tôi không muốn mất vợ!
 
Nguyễn Thương
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình