Nghi vợ ngoại tình, gã chồng vũ phu châm thuốc lá vào vùng kín hành hạ vợ

Đánh đập vẫn chưa khiến Quân xả hết cơn ghen vô cớ. Có lần, gã dùng điếu thuốc đang hút dở châm vào vùng kín của vợ với lời thách thức: “Mày còn ở với tao thì tao còn nhiều trò hay cho mày xem!”.
Nghi vợ ngoại tình, gã chồng vũ phu châm thuốc lá vào vùng kín hành hạ vợ
Nghi vợ ngoại tình, gã chồng vũ phu châm thuốc lá vào vùng kín hành hạ vợ
loading...

Nghi vợ ngoại tình, gã chồng vũ phu châm thuốc lá vào vùng kín hành hạ vợ

Chị Nhung bị chồng đánh đập vô cớ, phải cấp cứu vì bị rách giác mạc hồi tháng 1/2016

Cuộc hôn nhân ngục tù được báo trước

Nguyễn Văn Quân (SN 1985, xã Hy Cương, Việt Trì, Phú Thọ) từng là một thanh niên đẹp trai, khôn ngoan nhất trong nhóm bạn cùng trang lứa. 

Vì điều kiện kinh tế gia đình không mấy khá giả nên Quân phải nghỉ học khi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Nghỉ học, Quân lặn lội cùng bố đi làm thợ xây ở khắp nơi trong làng ngoài xã. 

Một lần, Quân đến làm cho một gia đình gần sát nhà chị Vũ Thị Cẩm Nhung (SN 1986, cùng quê với Quân) nên họ có cơ hội quen nhau. 

Nhung vốn là chị cả trong gia đình có bốn chị em nên cũng không được học hành đến nơi đến chốn, sớm phải bươn chải kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. 

Sự đồng cảm về hoàn cảnh đã khiến Quân và Nhung xích lại gần nhau hơn. Cũng như bao đôi trai gái, họ gặp gỡ, hẹn hò, tìm hiểu và yêu nhau. 

Ngay từ khi yêu, Nhung đã phát hiện ra Quân có tính hay ghen. Một lần, nghe nói Nhung ngồi sau xe máy của một thanh niên trẻ, chưa biết người đó là ai nhưng ngay lập tức, Quân bỏ làm, hộc tốc chạy đi tìm Nhung. 

Nhìn thấy Nhung, Quân tỏ thái độ hằm hằm khó chịu, không hỏi han đầu đuôi câu chuyện, Quân giơ tay tát người yêu mình trước mặt mọi người rồi vùng vằng bỏ về. 

Sau khi làm bẽ mặt người yêu, Quân mới biết Nhung đi cùng người anh họ mới từ miền Nam về Bắc chơi… Quân tìm mọi cách năn nỉ, giải thích, xin lỗi người yêu. 

Cuối cùng, Nhung cũng bỏ qua vì nghĩ rằng chỉ vì quá yêu mình nên Quân mới hành xử như vậy. Rất nhiều lần nữa trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên xảy ra cãi vã chỉ vì những cơn ghen vô cớ của Quân.

Khoảng thời gian ấy, bố mẹ Nhung cũng nhiều lần khuyên ngăn con gái vì thấy rõ bản tính vũ phu, nóng nảy của Quân. Họ sợ cưới Quân, Nhung sẽ khổ một đời. 

Thế nhưng, cô gái trẻ không quan tâm đến điều đó, cô nghĩ rằng, có tình yêu, họ sẽ vượt qua mọi thứ. Quân cũng sẽ vì cô mà thay đổi bản tính. 

Hơn một năm sau khi tìm hiểu nhau, dù gia đình ngăn cấm nhưng Nhung vẫn quyết định cưới mối tình đầu này khi cô 22 tuổi.

Thời gian đầu sau khi kết hôn, Quân cũng bớt ghen tuông do được vợ uốn nắn nhiều lần. Đứa con gái lớn chào đời khiến Quân càng yêu vợ và chăm chỉ làm ăn. 

Khi con gái được 1 tuổi, chị Nhung lại mang trong mình giọt máu thứ hai của chồng. Đúng thời điểm này, Quân phải đi làm xa nhà 3 tháng. 

“Dù ở xa, một tháng mới về nhà một lần nhưng hàng ngày hai vợ chồng tôi vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại. Tôi cảm thấy anh ấy không có gì thay đổi cả. Hai vợ chồng vẫn yêu thương nhau và quan tâm nhau”, chị Nhung chia sẻ. 

Hết thời hạn đi làm xa, Quân trở về nhà cùng vợ và con gái. Một lần, đi ăn nhậu cùng bạn bè về, Quân bắt đầu dò hỏi về những mối quan hệ của vợ hàng ngày và tỏ ý nghi ngờ. Nhưng sau khi nghe vợ giải thích, Quân lặng yên và không tra khảo thêm gì nữa. 

Thế nhưng từ ngày đó, chị Nhung thấy chồng dần đối xử khác với mình: “Anh không bao giờ hỏi về đứa con trong bụng, cũng không hỏi thăm sức khỏe của vợ. Cái thai là con trai hay con gái anh cũng không tò mò. Trước đó, anh vẫn ước ao đứa thứ hai sẽ là một thằng cu tí”, chị Nhung nghĩ lại.

Thế rồi, những cái tát của Quân dành cho vợ ngày một nhiều hơn ở những tháng cuối của thai kỳ. Quân thường xuyên trở về nhà trong trạng thái say mềm. 

Mỗi lần như vậy, đôi vợ chồng trẻ lại to tiếng với nhau. Khi cái thai bước sang tháng thứ 9, chị Nhung còn bị chồng đấm, đá thẳng vào bụng cùng những lời đay nghiến: “Mày hãy cút đi, cút khỏi nhà tao. Tao không có một người vợ như mày”. 

Bao lần chị tự đặt câu hỏi tại sao chồng mình lại thay đổi như vậy? Thế nhưng, ngay sáng hôm sau, khi vừa tỉnh cơn say, Quân lại tỏ thái độ ăn năn, hối lỗi với vợ. Nghĩ rằng, những lời lẽ đêm qua chỉ do rượu chứ không phải do chồng mình nói nên chị lại nhẫn nhịn cho qua.

Đứa con thứ hai chào đời, Quân vẫn tỏ thái độ lạnh nhạt không hỏi han, không quan tâm đến chị. Ngày chị đau đẻ, anh ta đưa chị đến viện, gọi điện cho mẹ vợ rồi cùng bạn bè đi nhậu...

Nghi vợ ngoại tình, gã chồng vũ phu châm thuốc lá vào vùng kín hành hạ vợ

Những cái tát của Quân dành cho vợ ngày một nhiều hơn ở những tháng cuối của thai kỳ (Ảnh minh họa)

Hành hạ vợ như thời trung cổ

Có lần bị chồng đánh đập vô cớ, chị Nhung uất nghẹn uống thuốc sâu tự tử nhưng may mắn được người thân phát hiện nên kịp thời cứu chữa. 

Sau lần tự tử hụt, chị bị chồng coi thường hơn. Nhiều lần đi làm về, thấy vợ như cái gai trong mắt, anh ta hết đánh đập lại lột sạch quần áo của vợ, trói chị vào giữa cột nhà. 

Nếu vợ la hét là người chồng vũ phu ấy một tay túm tóc, một tay vung những cái tát trời giáng lên hai má chị. 

“Đánh đập vẫn chưa khiến anh ta xả hết cơn ghen vô cớ. Ghê sợ hơn, anh ta còn dùng điếu thuốc đang hút dở châm vào vùng kín của vợ. Tôi càng đau đớn gào khóc thì anh ta càng điên cuồng hành hạ và nói: “Mày còn ở với tao thì tao còn nhiều trò hay cho mày xem!”, chị Nhung kể lại trong nước mắt. 

Một lần, trong hơi men, Quân cầm dao lao về phía vợ, miệng la lớn: “Tao sẽ cho mày chết”. Khi ấy, chị Nhung tưởng mình đã đi gặp Diêm Vương. 

May mắn thay, rượu khiến gã liêu xiêu chuếnh choáng, hành động run rẩy nên chị Nhung đã tránh được nhát dao oan nghiệt. 

Thế nhưng, mũi dao sắc lia ngang mặt, cứa mạnh vào đuôi mắt khiến chị mất không ít máu. Nghe tiếng kêu thất thanh, hàng xóm liền phá cửa xông vào, vội vàng đưa chị đi cấp cứu. 

Người phụ nữ bất hạnh nói: “Chỉ vì thương con, tôi mới ngậm đắng nuốt cay để chúng có đủ tình yêu thương của bố mẹ. Nhưng càng ngày anh ta càng đê tiện và hung hăng”.

Điều khiến chị Nhung không thể giữ vững ý chí đó là mỗi lần sau cơn say, gã chồng nát rượu ấy lại nước mắt ngắn dài xin lỗi vợ con, xin lỗi mẹ vợ và van xin một cơ hội để hắn thay đổi. 

Bao nhiêu lần chị dắt con về nhà mẹ đẻ thì bấy nhiêu lần hắn lại xuống cầu xin tha thứ và đón ba mẹ con về. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, bi kịch lại trở lại.

Một ngày tháng 1/2016, Quân lại múa dao trong cơn say mềm. Bàn tay gã túm lấy mái tóc dài của chị, tay kia không ngừng lăm le mũi dao bầu nhọn hoắt. 

Chị Nhung đành cắn mạnh vào tay chồng để giải cứu mình. Con dao rơi xuống, gã gầm lên khi bị đau và càng hung dữ hơn. Chân đi đôi giầy đinh nhưng gã liên tục đá vào bụng, vào đầu vợ khiến chị bị ngã lăn ba bậc từ trên nền bếp xuống sân. 

Hai đứa con đang ngủ trong phòng, nghe tiếng bố la hét vội chạy xuống ôm chân bố gào khóc, cầu xin bố hãy tha cho mẹ. 

Thấy vậy, Quân gào lên: “Hai đứa chúng mày không phải con tao. Mày là thằng con rơi, cút ra khỏi nhà tao”.

Lại một lần nữa, hàng xóm phải đưa chị đi cấp cứu. Tỉnh dậy trong bệnh viện, chị ôm chặt lấy hai đứa con khóc nức nở. 

Vừa òa khóc, chị vừa nói: “Thì ra bấy lâu nay anh ta ghen bóng gió, không tin rằng cu Thắng là con trai mình. Vậy mà anh ta không hỏi cho rõ mọi chuyện, luôn mượn rượu để hành hạ vợ”.

Bà Phạm Thị Thinh, mẹ đẻ chị Nhung xót xa: “Bao lần mẹ đã nói với con rồi, bản tính ghen tuông của con người sao có thể thay đổi. Từ ngày mới yêu, chỉ vì ghen mà nó đối xử với con có ra gì đâu, con cứ cố đâm đầu vào”.

Được biết, hiện tại, chị Nhung đã gửi đơn xin ly hôn để tự giải thoát cho mình. Chị không thể tiếp tục chịu đựng cuộc sống đầy nước mắt chỉ với những lời hứa suông của gã chồng vũ phu mắc thói cuồng ghen vô cớ. 

 Thiên Minh

(Theo Người Giữ Lửa)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình