Muốn chết khi nhận được tin nhắn đe dọa của người yêu cũ

Ngày mối tình đầu bỏ tôi mà đi lấy người khác, tôi đã khóc ngất không biết bao nhiêu đêm. Nhưng giờ đây, tôi chỉ muốn tự vẫn khi nhận được tin nhắn của người đó. Tôi sợ chồng mình biết.
Muốn chết khi nhận được tin nhắn đe dọa của người yêu cũ
Muốn chết khi nhận được tin nhắn đe dọa của người yêu cũ
Muốn chết khi nhận được tin nhắn đe dọa của người yêu cũ
 
Tôi đã trót say nắng với mối tình đầu của mình khi đã có chồng con đuề huề
 
Hơn 10 năm trước tôi và Hưng yêu nhau, đó là mối tình đầu của tôi. Nhưng rồi anh ta đã bắt cá 2 tay khi cùng lúc yêu 2 người phụ nữ - là tôi và Mến- cô bạn cùng lớp đại học của chúng tôi. 
 
Mọi chuyện bại lộ khi Mến nói rằng cô ấy đã có thai và tác giả của nó không ai khác chính là Hưng. Như rơi xuống địa ngục, tôi đã gào khóc hỏi Hưng nhưng anh chỉ im lặng và xin lỗi tôi. 
 
Chia tay mối tình đầu trong đau đớn và tuyệt vọng, phải 5 năm sau tôi mới lập gia đình với một người mà gia đình tôi cố vun vào. Chồng tôi là người điển trai và hiền lành. Nhưng trong cuộc sống vợ chồng anh không mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc. Anh ít khi quan tâm, yêu chiều vợ. Anh cũng không khi nào thể hiện tình cảm bằng những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ âu yếm. 
 
Kể cả trong chuyện vợ chồng, tôi chưa bao giờ cảm nhận được hết sự mãnh liệt cũng như những phút giây thăng hoa cùng anh. Anh làm như một cái máy và khi kết thúc anh cũng chẳng buồn hỏi xem vợ có cảm giác như thế nào. Sau 3 năm kết hôn, chúng tôi cũng có được 1 cô con gái. 
 
Rồi tôi được công ty cử đi công tác xa và thật bất ngờ trong chuyến đi này tôi gặp lại Hưng – người yêu cũ của mình. Anh kể chuyện anh và Mến đã chia tay vì sau khi kết hôn, Hưng mới té ngửa là Mến không hề có thai như cô ấy đã nói. Thất vọng về người vợ của mình, lại nhớ người yêu cũ là tôi nên Hưng thường hay uống rượu, rồi 2 vợ chồng lại gây gổ. Chỉ 1 năm sau ngày cưới, họ chia tay trong sự thanh thản, nhẹ nhàng và giải thoát cho nhau. 
 
Từ đó đến nay, Hưng vẫn thường theo dõi tôi qua FB và cũng biết tôi đã lập gia đình. Nhưng vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống của tôi nên anh cắt đứt mọi liên lạc. Nghe những lời biện minh từ Hưng, trái tim tôi lại chùng xuống, mọi hận thù trước đây bỗng tan biến, thay vào đó là sự cảm thông và yêu thương ngập tràn. Rồi như một định mệnh, cả hai như những kẻ đói tình cảm, không kìm chế được lòng mình, chúng tôi lao vào nhau đầy đê mê và cuồng nhiệt.
 
Nhưng sau mỗi lần gần gũi Hưng, tôi lại cảm thấy có lỗi với chồng. Nằm trong vòng tay Hưng, tôi lại nhớ đến chồng và con gái. Những lúc như vậy, nước mắt tôi lại trào ra. Rồi tôi quyết định kết thúc nhanh chóng chuyến công tác để chấm dứt cuộc tình sai trái này. 
 
Nhưng rồi những ngày sau đó, tôi liên tục nhận được tin nhắn từ Hưng. Đó là những lời lẽ ngập tràn yêu thương
 
Muốn chết khi nhận được tin nhắn đe dọa của người yêu cũ

Rồi như một định mệnh, chúng tôi lao vào nhau đầy đê mê và cuồng nhiệt.
  
Hưng nói anh ấy luôn nhớ tôi, yêu tôi. Cũng như những lần trước đó, tôi lại thấy trái tim mình thổn thức. Và rồi mặc dù đã ở nhà, tôi vẫn tìm đủ lý do để ra ngoài rồi lại sà vào vòng tay ngùn ngụt lửa tình của Hưng. Để rồi sau đó khi về đến nhà, tôi ngập trong nỗi hối hận khi đối diện chồng con.
 
Chồng tôi không hề biết chuyện dan díu của vợ mình. Anh vẫn luôn hãnh diện với bạn bè vì có được người vợ xinh đẹp giỏi giang là tôi. Mỗi lần nhìn anh ngồi dạy con học rồi thỉnh thoảng quay sang nhìn vợ với ánh mắt trìu mến, tôi lại cảm thấy trái tim mình như bị ai bóp nghẹn. Nước mắt tôi bỗng dưng cứ trào ra, nhưng tôi đều phải quay đi để chồng con không nhìn thấy. 
 
Còn Hưng thì hằng ngày vẫn nhắn tin cho tôi hẹn gặp nhưng tôi nhất quyết chối từ. Rồi Hưng như bị bấn loạn, dọa dẫm là nếu tôi vẫn trốn tránh thì anh ta sẽ nói tất cả mọi chuyện cho chồng tôi biết. Mặc dù tôi đã van xin Hưng hãy buông tha tôi ra nhưng Hưng vẫn lạnh lùng bảo rằng: “Anh đã mất em một lần rồi, lần này anh sẽ không làm thế nữa đâu”. 
 
Nhiều đêm khi không ngủ được, nhìn chồng say giấc, tôi chỉ muốn thú nhận với anh tất cả và cầu mong anh tha thứ nhưng tôi không đủ dũng cảm để cất lời. Tôi sợ rằng, nếu mình nói ra thì gia đình 3 người chúng tôi sẽ tan vỡ mãi mãi. Tôi hiểu rằng, với tính cách như chồng tôi thì việc vợ đi ngoại tình là một điều không thể chấp nhận nổi. Và chắc chắn rằng, người viết tờ ly hôn sẽ là anh.
 
Vậy đó, chỉ vì những phút xao lòng với tình cũ mà tôi lại phải trả giá đắt như thế này đây. Sự dằn vặt trong đau khổ đã khiến tôi có cảm giác mình không thể chịu đựng nổi nữa. Nhiều lúc tôi chỉ muốn tự vẫn để thoát khỏi sự khổ tâm mà chính tôi đã tạo ra nó. 
 
Bây giờ tôi nên làm thế nào đây? Thú nhận với chồng hay tiếp tục cuộc tình sai trái này để Hưng không tiết lộ chuyện của chúng tôi. 
 
Minh Khuê
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình