Mục sở thị 3 điện thoại "kỳ dị" cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu

Trong thế giới điện thoại tràn ngập mẫu mã như hiện nay thì việc sở hữu 1 chiếc smartphone trở nên cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, để cầm trong tay chiếc điện thoại có tới 2 màn hình thì không phải ai cũng có.
Mục sở thị 3 điện thoại "kỳ dị" cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu
Mục sở thị 3 điện thoại "kỳ dị" cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu
loading...
Cùng tham khảo những mẫu điện thoại “kỳ dị” này và biết đâu bạn lại mong muốn chúng sẽ là của mình. 
 
Samsung Galaxy W2016
 
Mục sở thị 3 điện thoại kỳ dị cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu
 
Samsung W2016 có lẽ là chiếc điện thoại nắp gập được đầu tư nhất, và cũng là cao cấp nhất từ trước đến nay của Samsung. Bất kỳ ai đã nhìn thấy thiết bị này đều công nhận ở nó toát lên vẻ đẹp sang chảnh mà khó có loại điện thoại nắp gập nào có thể có được.
 
Máy có viền kim loại bao quanh cả phần màn hình và bàn phím, trong khi mặt lưng được làm bằng kính. SM-W2016 cũng như nhiều mẫu máy nắp gập chạy Android trước đây của Samsung, sở hữu hai màn hình ở trong và ngoài. Mỗi màn hình sẽ có kích thước 3.9 inch, độ phân giải 1280×768, sử dụng công nghệ Super AMOLED.
 
Cấu hình của mẫu smartphone nắp gập 2 màn hình tới từ Samsung mạnh với chip Exynos 7420 với RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ 2 sim và hoạt động trên nền Android 5.1. Dù vậy, model này mới ra mắt tại Trung Quốc và còn chưa về Việt Nam.
 
Có lẽ, chỉ ai thật sự đam mê những chiếc điện thoại nắp gập, và quan trọng nhất là phải dư dả về mặt tài chính mới có thể nghĩ đến Samsung W2016 vì giá hiện nay của nó tại Trung Quốc là 9999 Nhân dân tệ, hay 1.565 USD. 
 
 
Mục sở thị 3 điện thoại kỳ dị cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu
 
 
YotaPhone là dòng smartphone Android độc đáo với thiết kế màn hình ở cả mặt trước lẫn sau, do một công ty của Nga phát triển.
 
YotaPhone 2 sở hữu ý tưởng thiết kế lạ với một màn hình chính 5 inch độ phân giải Full HD. Nhưng ở mặt lưng còn thêm một màn hình phụ 4,7 inch qHD sử dụng công nghệ mực điện tử e-ink chỉ hiển thị đen trắng. Màn hình này cũng hỗ trợ cảm ứng nhưng phù hợp để đọc sách hay duyệt web lâu để đỡ mỏi mắt hay tiết kiệm pin khi cần. 
 
Tính năng chính của màn hình E-ink ở mặt lưng là giúp hiển thị nhanh các thông tin trên thiết bị khi người dùng lật mặt sau. Ngoài ra, Yota cũng cho phép người dùng sử dụng các tính năng nghe gọi, nhắn tin trên màn hình phụ với hệ thống tính năng riêng, tự động kích hoạt khi người dùng xoay mặt lưng ngược lại.
 
Điểm yếu của YotaPhone 2 là máy hoạt động chưa ổn định. Màn hình phụ có tính năng và khả năng cảm ứng thiếu mượt mà.
 
 
Mục sở thị 3 điện thoại kỳ dị cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu
 
 
V10 là smartphone đầu tiên thế giới được trang bị 2 màn hình trên cùng một mặt, với một màn hình chính rộng 5,7 inch độ phân giải 2K và một màn hình phụ 2,1 inch nằm ngay trên, dưới loa thoại và sát camera trước. Về tổng thể, kiểu dáng của LG V10 không lạ lẫm với những smartphone Android thông thường, hao hao model G4 tiền nhiệm.
 
Tuy nhiên, việc có tới 2 màn hình giúp cho màn hình chính có thể "nghỉ ngơi", việc hiển thị thông báo, phím tắt do màn hình phụ đảm nhiệm nên tiết kiệm pin. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi ứng dụng nhanh, hiển thị thông báo mà không gây ảnh hưởng đến nội dung, ứng dụng đang chạy trên màn hình chính.
 
Ưu điểm khác của LG V10 chính là việc có 2 camera kép và tính năng cảm biến vân tay đang khá hot trong các dòng smartphone gần đây. 
 
Nếu tìm điểm trừ để nói về chiếc V10, người dùng chỉ có thể "chê" model này ở thiết kế quá nam tính, khó phù hợp với người dùng nữ và một camera tuy giống hệt với G4, nhưng chưa cho ảnh xuất sắc bằng.
 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Mục sở thị 3 điện thoại kỳ dị cánh đàn ông ai cũng muốn sở hữu

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình