Mát xa khoái cảm “đẩy” cuộc yêu thêm nồng cháy

Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. Họ dễ bị kích thích nếu được xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da.
Mát xa khoái cảm “đẩy” cuộc yêu thêm nồng cháy
Mát xa khoái cảm “đẩy” cuộc yêu thêm nồng cháy
loading...

 Mát xa khoái cảm “đẩy” cuộc yêu thêm nồng cháy

Vì thế  massage trên cơ thể phụ nữ trước mỗi cuộc yêu là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị nhập cuộc trong trạng thái hưng phấn tột độ.

Hầu hết chị em đều rất hứng thú với chuyện này đấy. Bạn tin không? Và điều bạn cần làm bây giờ là bắt đầu thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng…

Dụng cụ rất đơn giản: Dầu massage, nến thơm, khăn giấy ướt…
 
Hãy bế nàng lên giường rồi từ từ châm một ngọn nến thơm sẽ khiến cho khung cảnh thêm phần lung linh, lãng mạn. 
 
Bước 1: 
 
Dùng dầu thơm xức nhẹ lên toàn bộ bàn chân nàng rồi nhẹ nhàng xoa bóp các ngón chân. Không phải ai cũng biết rằng những ngón chân cũng là nơi có thể tạo nên những khoái cảm bất ngờ. 
 
Sau đó hãy dùng ngón tay cái của bạn giữ lấy đầu ngón chân cái của nàng kéo ra và bấm nhẹ. Thực hiện nhanh chóng cho cả hai bàn chân. Tiếp theo là từ từ mút lấy ngón chân nàng một cách khiêu khích, sự kích thích từ những hành động mơn trớn của bạn sẽ khiến nàng dễ dàng nhập cuộc hơn. 
 
(Chú ý là bàn chân nàng nên được lau sạch sẽ bằng khăn giấy ướt trước khi bạn thực hiện hành động mút ngón chân). 
 
Bước 2:
 
Hãy để nàng nằm thư giãn trên giường rồi dùng ít dầu thơm bóp nhẹ vào bắp chân của nàng. Đây là vùng tập trung nhiều dây thần kinh, nàng sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu khi được bạn massage như vậy. 
 
Từ bắp chân, bạn dần dần massage đến những vị trí cao hơn. Mặt trong của đùi là vùng rất nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Khi được mân mê đến vùng này, nàng sẽ bị kích thích và dần cuốn vào màn dạo đầu đầy đam mê của bạn. 
 
Kết thúc chu trình massage này là bạn hà hơi ấm vào những nơi bàn tay vừa dạo qua. Sự hưng phấn của nàng sẽ bừng bừng trỗi dậy với hành động như tiểu thuyết của bạn. 
 
Mát xa khoái cảm “đẩy” cuộc yêu thêm nồng cháy
 
Bước 3:
 
Bắt đầu làm nóng phần cơ thể phía trên của nàng bằng cách lướt nhẹ đôi bàn tay của bạn từ vùng xương cổ và vai rồi xuống đến ngực. Kết hợp với đôi bàn tay "thần thánh", bạn nên thì thầm vào tai nàng những lời yêu thương ngọt ngào. 
 
Từ phần ngực trở xuống, bạn có thể mơn trớn nhiều hơn ở phần bụng, phần hông, rốn để nàng đạt được khoái cảm tột độ bằng cách uốn cong mình như một cánh cung. Hãy sử dụng kỹ thuật cá nhân để giúp nàng trở nên rạo rực hơn. 
 
Tiếp tục mân mê và mơn trớn đến vùng cấm địa khi bạn nhận thấy nàng đã hưng phấn tột độ. Đây cũng là lúc thích hợp nhất để cuộc yêu khơi mào. 
 
Với toàn thân được bôi trơn bởi dầu massage, mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu kết hợp với sự hưng phấn đang tràn trề của bạn đời, chắc chắn cả hai sẽ có một cuộc yêu mỹ mãn và thăng hoa nhất.
 
Chúc các bạn thành công!
 
Minh Khuê
(Dịch theo worldman)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình