"Màn dạo đầu" kéo dài 3 giờ: Đến gỗ đá cũng phải... hứng tình

Không có cái gì làm người ta sung sướng mà người ta lại không muốn nó xảy ra thường xuyên hơn.
"Màn dạo đầu" kéo dài 3 giờ: Đến gỗ đá cũng phải... hứng tình
"Màn dạo đầu" kéo dài 3 giờ: Đến gỗ đá cũng phải... hứng tình

 Màn dạo đầu kéo dài 3 giờ: Đến gỗ đá cũng phải... hứng tình

Không phải cặp vợ chồng nào cũng tương thích về tình dục, sự lệch pha ân ái xảy ra khá nhiều. Chúng ta đang nói về những đôi vợ chồng khỏe mạnh bình thường, không ai có vấn đề về sinh lý. Trong hầu hết các cuộc hôn nhân lục đục, sự hờ hững gối chăn luôn xuất hiện như một dấu hiệu báo trước.

Nó chẳng khác gì cái nhiệt kế cho biết sức khỏe của hôn nhân. Có thể nói, chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân. Nghiên cứu cho thấy sau một cuộc “mây mưa” mỹ mãn thường là 48 giờ liên tục sau đó vợ chồng không cãi nhau. Nếu vài ngày, bạn “giao ban” một lần có thể quanh năm hòa thuận.  

Không phải không có phụ nữ nhu cầu tình dục cao hơn chồng nhưng thông thường đàn ông nhiều ham muốn hơn vợ. Trong hàng triệu năm tiến hóa, con đực nói chung, mang sứ mệnh duy trì nòi giống nên nó phải “gieo giống” càng nhiều càng tốt, và để làm được việc đó, hàm lượng hoormone tình dục testosterone ở nam giới thường cao hơn phụ nữ khoảng 20 lần. Đàn ông hay nghĩ tình dục là biểu hiện của tình yêu.
 
Nếu chồng muốn mà vợ không đáp ứng bất kể vì lý do gì, họ nghĩ ngay là vợ không yêu chồng mấy. Còn nếu thường xuyên bị “bỏ đói”, hôn nhân dễ đi vào khủng hoảng, vì người chồng nghĩ là vợ hết yêu mình rồi. Vậy cô yêu thằng nào ? Từ đó nảy sinh ghen tuông, giận dỗi, thậm chí dẫn đến ngoại tình, ly hôn. Mới biết tình dục quan trọng như thế nào trong đời sống vợ chồng. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó chiếm đến 50% hạnh phúc lứa đôi. 
 
Thử hỏi chúng ta quan hệ tình dục để làm gì? Nếu mỗi cặp vợ chồng cần có hai con, có lẽ chỉ “cày cuốc” vài chục lần là đủ. Nhưng trong thực tế, theo tính toán của Viện Tình dục học Kinsey ở Mỹ, trung bình một cặp vợ chồng sống với nhau trọn đời có đến 2.450 lần "sinh hoạt". Rõ ràng mục đích chuyện ấy không chỉ để sinh con mà động cơ chính là tìm sung sướng, hạnh phúc.
 
Vậy mà vợ “bỏ đói” chồng thì hạnh phúc ở đâu ? Có những người đàn ông nhu cầu tình dục rất cao. Một bà 62 tuổi hỏi chuyên viên tư vấn: ”Ông nhà tôi hơn tôi bốn tuổi mà đòi hỏi ba lần một tuần, tôi không thể nào chịu nổi. Thậm chí đưa tiền cho ông ấy đi giải quyết ở ngoài cũng không nghe. Tôi phải làm thế nào?” .
 
Huống chi những đàn ông trẻ hơn, có người chất vấn nhà tâm lý: "Cô ấy cấm vận tôi suốt nửa tháng nay, mỡ để miệng mèo mà mèo vẫn đói, thế thì lấy vợ để làm gì”? Khi hỏi tại sao vợ anh lại cấm vận ? Anh ta nhún vai: "Có mà giời biết”! Có anh kể, vợ đưa ra hàng trăm lý do nào là mệt mỏi, đau rát, không có hứng … và kết luận, toàn lý do vớ vẩn! Vậy lý do thực sự là gì, làm thế nào để chuyện “cấm vận” trở thành quá khứ? 
 
Trước hết bạn cần biết rằng đàn ông, đàn bà khác nhau nhiều thứ, nhất là trong lĩnh vực tình dục. Đàn ông có ưu thế nổi hứng rất nhanh, nhưng kết thúc cũng nhanh. Trái lại quá trình hưng phấn của phụ nữ chậm hơn nhưng khi đã đạt đến cao trào, họ có xu hướng kéo dài thời gian ở độ cao trước khi giảm xuống.
 
Như bù đắp cho thiên chức mang nặng đẻ đau của đàn bà, thiên nhiên cho phép họ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một cuộc ái ân. Đây là những nét khác biệt về mô hình sinh dục. Nếu những khác biệt này không được quan tâm xử lý, cả hai không thể làm cho nhau thỏa mãn hoàn toàn.
 
Ai cũng biết cấu tạo cơ quan sinh dục hai giới không giống nhau. Đối với đàn ông, sự giao phối là một hành động diễn ra bên ngoài cơ thể họ, tôi gọi là hành vi tình dục. Từ hàng triệu năm trước, để đảm bảo sự tồn tại của loài, thiên nhiên “thiết lập” hầu hết các con đực có khả năng giao phối ngay lập tức, thậm chí không cần cả tình yêu, vì nếu chậm chạp có thể mất cơ hội “gieo giống”. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, giao hợp có nghĩa là cho phép bạn tình thâm nhập vào cơ thể họ, nó cần có thời gian xem xét và nhiều thao tác khởi động. Tôi gọi là sự kiện tình dục.
 
Đó là lý do tại sao phụ nữ hay phàn nàn về sự thiếu trò chuyện, âu yếm, vuốt ve khiến họ hứng khởi, máy móc mới được tra dầu trơn tru trước khi vận hành. Vì thế đàn ông cần phải hiểu tại sao màn dạo đầu với phụ nữ lại quan trọng và nhiêu khê đến thế. Trong khi bản thân anh ta chẳng cần “vẽ chuyện” mất thì giờ. Nếu thời trước, đàn ông chỉ cần ra lệnh, thì thời nay đó chỉ là một đề nghị. Để được chấp thuận, họ phải làm tốt phần “dạo nhạc”.
 
Màn dạo đầu kéo dài 3 giờ: Đến gỗ đá cũng phải... hứng tình
 
Người đàn ông bộc lộ rõ nhất con người họ khi làm chuyện ấy. Ích kỷ hay vị tha? Tinh tế hay vụng về, thô bạo? Hiểu biết phụ nữ hay mù tịt? Không ở đâu rõ bằng khi họ làm tình. Dale Carnegie gọi những người không biết là “những kẻ thất học trong hôn nhân”.
 
Một đặc điểm giới tính nữa là nhu cầu tâm lý khác nhau diễn ra trong quá trình quan hệ. Phụ nữ có một nhu cầu không bao giờ đủ, là cảm thấy mình hấp dẫn và được chồng yêu. Bạn thể hiện điều đó bao nhiêu cũng không thừa. Thế mà có những đàn ông lại muốn vợ đóng vai trò chủ động để cảm thấy mình được vợ yêu và cần mình. Chẳng phụ nữ nào thích làm cái việc ngược đời đó.
 
Qua kính hiển vi, ai chẳng biết một đàn tinh trùng đua nhau tìm trứng chứ có bao giờ trứng lại chạy đi đuổi tinh trùng? Thiên nhiên sắp đặt như thế nên đã sinh ra làm “thằng” đàn ông phải biết chinh phục phụ nữ, chứ lại chờ phụ nữ gạ gẫm mình thì còn ra gì. Chỉ cần người chồng hiểu được điều đó và thể hiện được điều đó, anh ta sẽ được tận hưởng cả một biển ái ân dâng trào, chỉ sợ không có sức.
 
Bạn có ngạc nhiên không khi nhà tâm lý nổi tiếng thế giới Willard Harley đề nghị thời gian khởi động trung bình khoảng … 3 giờ. Chắc chắn có anh kêu trời vì làm gì phải mất nhiều thời gian thế? Nhưng không thế thì làm sao từ lúc trưa đã gọi điện cho vợ nói “Anh yêu em”, chiều về vào bếp giúp vợ làm cơm, sau đó thu dọn nhà cửa, dạy con học một cách vui vẻ và bản thân mình tắm rửa, đánh răng sạch sẽ, xịt tí nước hoa đàn ông, trước khi lên giường. Lại còn tán tỉnh, massage cho nàng nữa?
 
Nếu bạn làm được như thế đến gỗ đá cũng phải hứng tình. Thử nhớ lại lần đầu “ăn cơm trước kẻng” xem, có khi 3 giờ còn ít. Vì phải đưa nàng đi xem phim, uống giải khát, kể chuyện tiếu lâm...
 
Buồn thay đa số những đấng mày râu bị vợ “bỏ đói” được chúng tôi khảo sát, hầu như đều không nấu cơm, rửa bát bao giờ. Trong khi vợ vừa dọn dẹp vừa dạy con học thì bố nằm khểnh xem ti-vi, đọc báo, hay ngồi chơi game. Có ông đi về người hôi rình rình, miệng sặc mùi bia rượu, thuốc lá khét lẹt, đã giục vợ nhanh nhanh lên mai còn phải đi làm. Thế mà vợ không “bỏ đói” mới lạ!
 
Tiếc rằng trong khuôn khổ một bài báo, mới chỉ nói được đôi chút về màn dạo đầu nhưng đó là phần quyết định. Nghệ thuật ái ân là nội dung của nhiều cuốn sách, xin được hầu chuyện quý ông sau.
 
Trịnh Trung Hòa
      (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)          
                                                                                                                                                                                                                                                                          

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình