Hệ lụy không ngờ từ cách chống "đói sex" của quý ông

Đói tình dục ở đàn ông là một thuật ngữ dùng để chỉ những người khao khát quan hệ tình dục, muốn được gần gũi về thể xác nhưng bị từ chối, khiến cho họ buồn rầu, đau khổ.
Hệ lụy không ngờ từ cách chống "đói sex" của quý ông
Hệ lụy không ngờ từ cách chống "đói sex" của quý ông
loading...

Hệ lụy không ngờ từ cách chống đói sex của quý ông

Và để giải tỏa cơn “đói” của mình, người ta đã tìm ra khá nhiều biện pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nhưng đằng sau nó lại là những hệ lụy mà không phải ai cũng ngờ tới. 

1. Thủ dâm quá nhiều
 
Thủ dâm là hành động tự kích thích vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình để bản thân đạt khoái cảm. Theo như một nghiên cứu gần đây thì có đến 70% đàn ông trên thế giới từng thủ dâm ít nhất một lần trong đời. 
 
Tuy nhiên, nếu các quý ông thường xuyên tự xử bằng phương pháp thủ dâm sẽ dẫn đến những hệ quả tai hại như: Ảnh hưởng tới tâm lý, tâm thần; mắc các chứng bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tiền liệt tuyến thậm chí là liệt dương. Vì vậy, theo khuyến cáo thì đấng mày râu nên thủ dâm chừng mực nhằm bảo vệ chính sức khỏe sinh sản của mình. 
 
2. Dùng sextoy
 
Trong việc thủ dâm, ngoài cách thức truyền thống như dùng tay thì việc sử dụng các công cụ hỗ trợ sextoy cũng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. 
 
Tuy nhiên, việc sử dụng sextoy cũng cần điều độ vì nó không thể thay thế được con người. Nếu lạm dụng thì nó sẽ làm thui chột dần cảm xúc của con người, không những vậy đối với những sextoy không nguồn gốc xuất xứ thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. 

3. “Bóc bánh” trả tiền
 
Đây là giải pháp chống thiếu thốn và giải cơn khát thèm muốn tình dục thường thấy nhất ở đàn ông. Tuy nhiên, hậu quả của việc làm này thì ai cũng đã được nghe qua. 
 
Theo tổ chức Y tế thế giới thì 90% gái mại dâm bị nhiễm hoặc đã từng bị nhiễm những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và nguy hiểm nhất là đại dịch tử thần không có thuốc đặc trị mang tên "HIV". Nhiều quý ông cho rằng, việc sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn nhất trong trường hợp này nhưng khả năng rách hoặc bục bao trong lúc "mây mưa" không phải là chuyện hiếm. 
 
Hệ lụy không ngờ từ cách chống đói sex của quý ông
 
4. Quan hệ tình dục tập thể
 
Nhiều quý ông ngày nay, đặc biệt là ở giới trẻ có thú vui quan hệ với nhiều người cùng một lúc nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cũng như thể hiện khí chất của cánh mày râu “sức dài vai rộng”. 
 
Đây có thể coi là hành vi tình dục đáng sợ vì tỷ lệ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục rất cao, đặc biệt là lậu và giang mai. Cho dù hiện nay đã có phương pháp bảo vệ "cậu nhỏ" nhưng đặc biệt 2 bệnh này có thể lây qua tiếp xúc, quan hệ bằng miệng và dịch nhầy. 
 
5. Quan hệ tình dục vô độ
 
Việc đàn ông bị bỏ đói trong một thời gian dài sẽ khiến họ khao khát tình dục, vì thế khi gặp được đối tác phù hợp, việc "trả bài" liên tục sẽ làm giải tỏa cơn khát bấy lâu nay. 
 
Việc quan hệ tình dục nhiều lần với cường độ cao diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể suy yếu, thân thể luôn mệt mỏi, rã rời. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ khiến tuổi thọ của người đàn ông giảm đi đáng kể. Đây là bài học của các vua chúa thời xưa khi thê thiếp hàng đàn nhưng tuổi thọ chỉ ngắn bằng gang tay. 
 
Minh Khuê
(Dịch theo fengdu)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình