Ghê rợn hình ảnh nhìn qua khe cửa phòng tắm của vợ

Nhìn qua khe cửa phòng ngủ, tôi thấy vợ đang có những hành động mà đến nằm mơ tôi cũng không thể ngờ tới.
Ghê rợn hình ảnh nhìn qua khe cửa phòng tắm của vợ
Ghê rợn hình ảnh nhìn qua khe cửa phòng tắm của vợ
loading...
Ghê rợn hình ảnh nhìn qua khe cửa phòng tắm của vợ
 
Nghe tiếng nước ở trong nhà tắm, tôi nhẹ nhàng bước vào và khẽ khàng mở cửa 
 
Năm nay tôi 45 tuổi, 1 vợ 2 con, nếu nhìn từ bên ngoài vào, ai cũng nói rằng, tôi có một gia đình viên mãn và hạnh phúc. Quả thực nếu tôi không bị rơi vào tình trạng bất lực sinh lý thì gia đình tôi sẽ yên ấm và hạnh phúc biết bao. 
 
Tôi phát hiện ra tình trạng bất lực của mình sau khi trải qua ca mổ cột sống do một tai nạn lao động. Sau một thời gian dài dưỡng bệnh, khi sức khỏe phục hồi tôi thực sự không còn ham muốn chuyện kia với vợ nữa. Nhưng cô ấy còn trẻ, kém tôi đến gần 10 tuổi, nhiều đêm nghe vợ khóc thầm ở bên mà tôi chỉ dám trách bản thân mình. 
 
Mặc dù đã đi khám nhiều nơi, ăn rất nhiều thứ được cho là tráng dương nhưng tình trạng của tôi vẫn không cải thiện được là bao. Nhiều lần vợ cũng giúp tôi lấy lại cảm xúc nhưng khi bắt đầu xung trận chính là cậu bé xìu xuống bất thình lình khiến nhiều lúc tôi phải bật khóc. Những lúc như vậy, vợ cũng chỉ thở dài rồi bảo tôi nghỉ ngơi, hôm nào khỏe thì lại tiếp tục. 
 
Tôi cũng biết rằng, vợ chỉ an ủi động viên thế thôi chứ cô ấy cũng chẳng hy vọng sẽ có cái ngày tươi đẹp đó. Có thể do không có “chuyện ấy”- âm dương không hài hòa nên tính khí của vợ cũng thay đổi thất thường. Cô ấy hay cáu gắt hơn, ra đụng vào chạm khiến nhiều lúc tôi cũng bị stress nặng, không khí gia đình vì thế cũng trở nên u ám, nặng nề hơn. 
 
Nhưng gần đây vợ tôi bỗng thay đổi tâm tính, cô ấy dễ tính hơn và hay cười nói hơn. Nhận thấy sự bất thường từ vợ, tôi cũng bắt đầu nghi ngờ việc cô ấy có tình nhân. Tuy nhiên, sau vài lần theo dõi kết hợp với việc đọc tin nhắn điện thoại nhưng không có kết quả gì, tôi cũng không nghi ngờ gì thêm. Chỉ có một điều, thằng con tôi nó hay kêu mất đồ chơi – những thứ mà toàn do tôi mua cho nó. 
 
Ghê rợn hình ảnh nhìn qua khe cửa phòng tắm của vợ
 
Nhìn đôi mắt đê mê, tiếng rên rỉ phát ra từ nhà tắm, tôi bỗng rùng mình và cảm thấy ghê rợn 
 
Một lần tình cờ, tôi nhặt được một quả chuối đồ chơi trong thùng rác ở nhà tắm. “Sao nó lại nằm ở đây nhỉ, nó là của thằng Hùng (tên con trai tôi) mà”. Khi hỏi vợ, tôi bỗng thấy mặt cô ấy biến sắc, ấp úng điều gì đó rồi vội vội vàng vàng đem quả chuối đó đi rửa sạch. Thấy thái độ bất thường của vợ, tôi cũng đâm nghi. 
 
Thế rồi, quyết tâm tìm ra được lý do cho sự bất thường của vợ, một buổi chiều thứ 7 – tôi không ở cơ quan nữa mà bí mật về nhà, vợ tôi hôm đó được nghỉ. Như dự đoán, vợ tôi không ở phòng bếp cũng như phòng khách.
 
Nghe tiếng nước ở trong nhà tắm, tôi nhẹ nhàng bước vào và khẽ khàng mở cửa. Vợ tôi ở trong đó, vẫn thân hình nuột nà với những đường cong gợi cảm nhưng trong tôi không có một chút rạo rực nào. Nhưng, cái điều mà tôi lo sợ cũng đã xảy ra, cô ấy không ở trong đó một mình mà với… quả chuối - đồ chơi của cậu con trai. 
 
Nói đến đây chắc mọi người đã hiểu chuyện gì đang xảy ra với vợ tôi. Cô ấy đang tự sướng với cái dụng cụ thô sơ đó. Nhìn đôi mắt đê mê, tiếng rên rỉ phát ra từ nhà tắm, tôi bỗng rùng mình và cảm thấy ghê rợn. Nước mắt tôi bỗng dưng ứa ra không thể kìm lại được. Vợ tôi đó, cô ấy đang làm một việc mà đến chết tôi cũng không thể nào quên được. 
 
Để vợ tiếp tục công việc của mình, tôi đi ra khỏi nhà trong sự im lặng tuyệt đối. Với đôi mắt nhòe nước, đôi chân không vững, tôi đã đến một công viên gần nhà để tĩnh tâm. Hóa ra bấy lâu nay cô ấy đã tự sướng với “nó”. Chắc sợ nếu dùng sextoy mua ở ngoài thị trường tôi sẽ phát hiện ra nên cô ấy đành lấy đồ chơi của con ra... thay thế. 
 
Tự dưng tôi thấy thương cho cô ấy và thương cho cả bản thân mình. Hay tôi giải thoát cho vợ để cô ấy có thể đón nhận hạnh phúc thực sự của một người phụ nữ? Nhưng tôi vẫn yêu vợ và cần gia đình mình. Giờ tôi phải làm sao đây?
 
Minh Khuê
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình