Đêm nào cũng mơ làm "chuyện ấy" với người yêu đã mất

Thế nhưng, có một điều rất lạ là kể từ hôm đó, tôi thường rất hay nằm mơ thấy cảnh mình đang âu yếm với một người con gái. Người đó không phải là bạn gái hiện tại của tôi mà là người yêu cũ đã mất.
Đêm nào cũng mơ làm "chuyện ấy" với người yêu đã mất
Đêm nào cũng mơ làm "chuyện ấy" với người yêu đã mất
loading...
Đêm nào cũng mơ làm chuyện ấy với người yêu đã mất
 
Kể từ hôm đó, tôi thường rất hay nằm mơ thấy cảnh mình đang âu yếm với bạn gái đã mất của mình
 
Tôi năm nay 29 tuổi, là con trai cả trong gia đình có 3 anh em. Em trai tôi 26 tuổi nhưng vừa cưới vợ rồi còn em gái út mới tốt nghiệp đại học và đi làm. Nó cũng đã có người yêu và khả năng cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ cưới.
 
Là con cả nhưng vì em tôi cưới vợ trước, lại sắp đón con trai đầu lòng nên bố mẹ tôi không giục giã tôi lắm về việc cưới xin. Thi thoảng ông bà chỉ bảo “Mày cũng đến tuổi lấy vợ rồi, bố mẹ già giờ chỉ mong có cháu bế cháu bồng thôi”.
 
Tôi hiểu bố mẹ không muốn gây áp lực cho tôi nhưng thực ra ông bà mong mỏi có đứa cháu đích tôn lắm. Tôi cũng đang yêu một cô gái kém mình 4 tuổi. Cô ấy là nhân viên văn phòng của một công ty tư nhân, gia đình cô ấy gia giáo, bố là bộ đội, mẹ là giáo viên cấp 2. Bạn gái tôi chỉ cao 1m58 nhưng ngoại hình cân đối, làn da trắng, gương mặt tròn phúc hậu, lúc nào cũng cười rất hồn nhiên.
 
Chúng tôi quen nhau trong một lần đi chung xe khách về Thái Bình. Hôm ấy tôi đi dự đám cưới người bạn ở đó còn cô ấy về nhà thăm bố mẹ vào cuối tuần. Tôi bị cuốn hút ngay từ lần đầu gặp gỡ bởi nụ cười thánh thiện của cô ấy. Lâu lắm tôi mới có cảm xúc như vậy với một người con gái bởi kể từ khi người yêu cũ qua đời, dù bạn bè giới thiệu cho tôi nhiều mối nhưng tôi không ưng ai cả.
 
Chuyến đi đấy chúng tôi ngồi cạnh nhau nên nói chuyện được rất nhiều và tôi có được số điện thoại của em. Tôi thường chỉ nhắn tin cho em vào buổi tối và hẹn gặp vào cuối tuần. 3 tháng sau em nhận lời yêu tôi. 
 
Chúng tôi thường chỉ hẹn hò đi ăn, đi uống cà phê hoặc đi dạo ở công viên hoặc con đường nào đẹp. Em rất hồn nhiên, lúc nào cũng yêu đời. Ở bên em tôi thấy mình như trẻ ra, nhìn cái gì cũng đáng yêu hết. 
 
Tình yêu của chúng tôi cứ diễn ra trong sáng như thế trong suốt hơn 1 năm qua. Chúng tôi chỉ dừng lại ở những nụ hôn đắm đuối, cái nắm tay thật chặt chứ chưa bao giờ đi quá giới hạn. Em chưa yêu ai bao giờ và luôn được bố mẹ dặn dò yêu phải giữ mình nên em cũng đề ra nguyên tắc với tôi: “Chỉ khi nào cưới nhau mình mới được làm chuyện đó!”
 
Cuối tuần trước, chúng tôi “đổi gió” bằng cách không đi chơi đâu cả mà chỉ ở phòng trọ nấu ăn rồi xem phim cùng nhau. Bạn em hôm ấy cũng đi chơi với người yêu nên chỉ có tôi và em ở chỗ trọ. Chúng tôi dắt tay nhau đi chợ rồi về người nhặt rau, người nấu nướng. 
 
Tôi cảm nhận như thể chúng tôi là vợ chồng, em vừa đứng nấu vừa quay sang nhìn tôi âu yếm khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Em nấu ăn khá ngon và bữa trưa diễn ra rất vui vẻ. Ăn xong, chúng tôi tìm một bộ phim tình cảm lãng mạn rồi hai đứa cùng ngồi trên giường để xem. 
 
Đêm nào cũng mơ làm chuyện ấy với người yêu đã mất
 
 Trong giấc mơ, tôi thấy mình và người yêu cũ cùng làm chuyện đó và tôi còn lên đỉnh thực sự...
 
Khi phim có đoạn 2 người ôm hôn nhau, tôi đã không cưỡng lại được mình. Cảm xúc dâng trào, tôi vồ lấy em ôm hôn ngấu nghiến. Tôi bắt đầu khám phá cơ thể em, điều mà trước nay tôi chưa bao giờ làm và tôi thực sự muốn làm “chuyện đó”. Có lẽ em cũng giống tôi đang đê mê trong cảm xúc nên không phản ứng lại. Nhưng khi tôi chuẩn bị làm “chuyện ấy” thì em khựng lại và vùng dậy chạy vào nhà tắm.
 
Lát sau tôi xin lỗi em vì đã hứa giữ gìn cho em đến khi cưới nhưng do không làm chủ được cảm xúc của mình. Em ôm tôi và thủ thỉ rất yêu tôi nhưng muốn vẹn nguyên cho đến ngày chính thức là vợ chồng. 
 
Thế nhưng, có một điều rất lạ là kể từ hôm đó, tôi thường rất hay nằm mơ thấy cảnh mình đang âu yếm với một người con gái. Người đó không phải là bạn gái hiện tại của tôi mà là người yêu cũ đã mất. Trong giấc mơ, tôi thấy mình và người yêu cũ cùng làm chuyện đó và tôi còn lên đỉnh thực sự, chỉ đến khi tỉnh giấc tôi mới biết mình đang mơ. 
 
Điều đó diễn ra không chỉ một lần mà đêm nào cũng thế, đã một tuần trôi qua rồi tôi đều mơ thấy mình làm tình với người yêu đã mất. Và cũng vì thế mà tôi thấy nhớ cô ấy nhiều hơn. Bạn gái cũ của tôi là người học cùng tôi hồi cấp 3 và cùng ở một thành phố lúc học đại học.
 
Chúng tôi đã trải qua quãng thời gian 3 năm rất đẹp bên nhau, từng nghĩ đến chuyện cưới xin nhưng cũng như em, chúng tôi đều không vượt quá giới hạn. Cô ấy mất khi mới 24 tuổi, trong một chuyến xe định mệnh đi Quảng Ninh công tác. Đó là quãng thời gian khủng khiếp với tôi, tôi thấy tương lai phía trước như sụp đổ và phải mất 2 năm sau tôi mới lấy lại được tinh thần, để những ký ức về em ở sâu trong trái tim mình.
 
Nay mọi thứ về em lại hiện về và tôi không hiểu vì tôi không thể làm chuyện ấy với người yêu hiện tại hay vì quá nhớ người yêu cũ mà mình lại mơ giấc mơ như thế. Có một điều lạ là từ sau những giấc mơ đó, cứ nhìn thấy bạn gái là tôi cứ tưởng tượng ra người cũ. 
 
Mấy hôm nay tôi không dám gặp em, tôi thấy mình thật đáng xấu hổ và sợ làm tổn thương em nếu lỡ chẳng may tôi gọi nhầm tên em bằng tên người cũ. Tôi không biết mình nên làm gì lúc này vì không thoát ra được mớ suy nghĩ rằng mình chỉ yêu bạn gái cũ mà thôi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.
 
Định Bùi
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình