Choáng váng vì vợ mới cưới quá sành sỏi “chuyện ấy”

Tôi yêu Linh - vợ mới cưới của tôi - 5 tháng trước khi có một đám cưới đẹp như chuyện cổ tích. Linh xinh đẹp, thông minh, lại là một nhân viên ngân hàng vô cùng năng động và sắc sảo. Ai cũng bảo, tôi lấy được cô ấy như "chuột sa chĩnh gạo".
Choáng váng vì vợ mới cưới quá sành sỏi “chuyện ấy”
Choáng váng vì vợ mới cưới quá sành sỏi “chuyện ấy”
loading...
Choáng váng vì vợ mới cưới quá sành sỏi “chuyện ấy”
 
Trong thời gian yêu nhau tôi cũng đã luôn tự hào như vậy. Mặc dù là một người con gái hiện đại nhưng chưa bao giờ cô ấy đồng ý để tôi đi quá giới hạn. Cô ấy thường tỉ tê rằng, vì biết tôi là con nhà gia giáo nên cô ấy cũng muốn được chồng coi trọng. Tôi đồng ý và chưa bao giờ có ý định chiếm đoạt người yêu trước khi kết hôn. Điều đặc biệt là tôi vẫn luôn muốn vợ mình phải còn trinh nguyên cho đến ngày cưới. 
 
Nhưng sự đời không phải lúc nào cũng chiều theo ý người. Cái đêm tân hôn tưởng chừng như vô cùng ngọt ngào và lãng mạn đó, tôi đã thất vọng ê chề với vợ mới cưới. Cứ tưởng rằng cô ấy sẽ ngoan hiền làm theo những hướng dẫn của tôi, nhưng ngược lại, tôi mới là người đi theo sự dìu dắt đến táo bạo của cô ấy. 
 
Đêm tân hôn, khi mọi việc đã xong xuôi, tôi chỉ muốn tắm rồi lên giường nằm sau cả ngày mệt mỏi vì bia rượu và tiếp khách. Linh xuất hiện trước mặt tôi với bộ váy ngủ vô cùng gợi cảm. Nhưng vì quá mệt, tôi bảo vợ rằng "chuyện ấy” để ngày mai, nhưng có vẻ Linh thấy không thoải mái. Nằm bên cạnh tôi, Linh dường như không chịu đựng nổi. Mặc cho chồng nằm ườn ở giường, cô ấy vẫn nhẹ nhàng chủ động cầm tay tôi rồi đưa vuốt ve khắp cơ thể em. 
 
Không chịu được sự kích thích từ vợ, dù hai mắt díp lại tôi vẫn choàng tay ra ôm Linh. Thật không ngờ, chỉ chờ có vậy, cô ấy bắt đầu chủ động làm những động tác mà tôi mới chỉ nhìn thấy trên phim ảnh. Tôi cứ nằm vậy, còn Linh thì thỏa sức làm những gì cô ấy muốn. 
 
Bất ngờ không chỉ có thế, khi đang cao trào, bỗng Linh bảo cô ấy không thích những tư thế truyền thống. Rồi cô ấy hướng dẫn tôi những tư thế “độc, lạ” mà theo cô ấy thì sẽ khiến cả hai tận hưởng hết những phút giây sung sướng. Nghe vợ nói đến đó, tôi hoàn toàn cụt hứng và “cậu bé” bỗng dưng xìu luôn. Nhìn thấy chồng ủ ê, Linh thất vọng thấy rõ rồi buông một câu giờ tôi vẫn chưa quên: “Chán anh quá, đang cao trào thì lại…”. 
 
Choáng váng vì vợ mới cưới quá sành sỏi “chuyện ấy”
 
Sốc vì những gì vợ thể hiện trên giường, tôi bắt đầu nghi ngờ về tính chân thực trong mọi câu nói của Linh. Chẳng nhẽ một người con gái “chưa biết mùi đàn ông” – như Linh lại có thể sành sỏi như thế sao? Tại sao cô ấy lại biết những chiêu thức trong quan hệ tình dục? Bao nhiêu câu hỏi cứ bủa vây lấy tôi khiến cả ngày hôm sau vì quá mệt mỏi nên tôi cáo ốm không đụng vào vợ. 
 
Rồi ngày tiếp theo, tôi cũng không động vào Linh. Tôi bắt đầu cảm thấy ghê sợ cô ấy. Linh hỏi vì sao tôi như vậy thì cũng chỉ nhận được câu trả lời: “Anh mệt”. Có vẻ không tin vào lời nói của chồng, Linh nhẹ nhàng thủ thỉ những lời ngọt ngào vào tai tôi nhưng tôi lại cáu nhặng lên rồi bỏ ra ngoài. 
 
Sau đêm tân hôn, tôi lên mạng liên tục để tìm đọc trên các diễn đàn về trường hợp như vợ mình, đâu đâu cũng thấy câu trả lời là: “Không phải gái ngoan đâu”. Khi đi uống bia với thằng bạn thân, tâm sự với nó thì nó lại bảo: “Hay Linh học trên mạng. Nhưng cũng chẳng biết được đâu, làm gì mà sành sỏi đến mức đó”. 
 
Đêm khuya, trở về nhà thấy vợ vẫn chong đèn chờ, tôi cũng có cảm giác hối hận vì những hành động trước đó. Vì có chút men trong người, tôi quấn vào với Linh nhưng khi mọi thứ đang êm xuôi thì tôi bỗng đẩy Linh ra rồi nghiêm mặt hỏi: “Em đã ăn nằm với bao người rồi?”.
 
Linh nhìn tôi đầy ngạc nhiên rồi òa khóc nức nở. Cô ấy bảo tôi hãy tin cô ấy, vì tôi là người đàn ông đầu tiên trong đời cô ấy. Khi hỏi về những mánh cô ấy thực hiện lúc hai vợ chồng gần gũi thì cô ấy bảo xem nhiều lần trên mạng để học dần, khiến chồng đê mê không thể đi với người khác được. Rồi cô ấy dẫn chứng cho tôi đã xem cái gì, ở trang nào khiến tôi cũng bối rối không biết có nên tin lời cô ấy không? 
 
Tôi vẫn rất yêu vợ mình và luôn tin cô ấy còn trong trắng trước khi đến với tôi. Nhưng giờ tôi còn nên tin điều đó nữa hay không? Mặc dù Linh cũng đã giải thích nhưng tôi vẫn không nghĩ đó là sự thật? Giờ tôi biết làm thế nào để giải thoát được những ý nghĩ không tốt về vợ đây? 
 
Hải Vy
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô) 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình