Chính đàn ông tiết lộ: “Tôi đã chết mê mệt cô ấy vì…”

“Đàn ông yêu bằng mắt” chưa bao giờ sai trong xã hội hiện đại nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Theo cánh mày râu, họ có thể "chết đứ đừ” với 1 cô gái nếu có những đặc điểm dưới đây.
Chính đàn ông tiết lộ: “Tôi đã chết mê mệt cô ấy vì…”
Chính đàn ông tiết lộ: “Tôi đã chết mê mệt cô ấy vì…”

1. Nụ cười nghiêng 

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, cách thức cổ điển nhất từ xưa tới nay phụ nữ có thể đốn tim tức khắc 1 gã đàn ông chính là nụ cười nghiêng. Theo đó, bất luận từ phụ nữ các bộ lạc châu Phi hay đến phụ nữ hiện đại của Mỹ, nhiều người đã áp dụng thành công "bí kíp này” để hạ gục đối phương. 
 
Chính đàn ông tiết lộ: “Tôi đã chết mê mệt cô ấy vì…”
 
Theo cánh mày râu, họ đều bị hút hồn với một người phụ nữ nhìn họ thật lâu, sau đó nghiêng mặt rồi nở một nụ cười thật nhẹ như vừa e thẹn lại vừa tỏ vẻ hài lòng về đối phương. “Tôi đã hạ gục chỉ bởi nụ cười nghiêng đó” - nhiều cánh mày râu đã phải thốt lên như vậy.
 
2. Những cú lắc hông "chết người”
 
Một cô gái có vòng 3 nảy lửa với những cú lắc hông siêu chuẩn sẽ khiến tất cả đàn ông trên con phố mà cô ấy bước qua phải ngoái lại nhìn. Họ bàn tán gì với nhau? Tất cả đều chỉ có 1 đáp án: "Quá sexy, quá hấp dẫn"
 
Ngoài vòng 1 của người phụ nữ, vòng 3 cũng là một điểm nhấn để người đàn ông đánh giá khả năng “chuyện ấy” của nữ giới. Đặc biệt với những cô nàng thích lắc hông khi di chuyển thì thường có khả năng mạnh mẽ trong quan hệ tình dục- điều đặc biệt hấp dẫn cánh mày râu. 
 
3. Ánh mắt hơi nhìn lên
 
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và có lẽ vì thế mà đàn ông thường bị cuốn hút trước một cô gái có đôi mắt biết nói. Với cánh mày râu, đôi mắt của người phụ nữ rất quan trọng, nó có thể nói hết được tâm tư tình cảm cũng như một phần tính cách của người phụ nữ. 
 
Khi tiếp xúc với chị em, đàn ông đặc biệt thích đôi mắt nhìn lên, hơi nghiêng về một phía thể hiện sự quy phục của nữ giới. Cách nhìn đó cũng ẩn chứa nội tâm chưa bộc lộ hết khiến nam giới muốn tìm hiểu thêm về người con gái đó. Vì thế, đây cũng là cách nhìn "kinh điển" mà phái nữ thường áp dụng để hạ gục đối phương.
 
4. Liếm môi
 
Điều đầu tiên khi một nam giới phải lòng một người con gái là họ muốn hôn lên bờ môi mềm mại của cô ấy. Nhưng cô ấy đã cho phép chưa? Cô ấy có bật đèn xanh để bạn có thể tiến tới không?
 
Chính đàn ông tiết lộ: “Tôi đã chết mê mệt cô ấy vì…”
 
Nếu nàng thực sự thích bạn và muốn bạn hôn cô ấy mà không muốn nói ra, thì hành động liếm môi khi ở bên nhau chính là tín hiệu “mời chào” của nữ giới. Đó cũng là hình thức “khiêu chiến” để bạn có thể trao cho cô ấy nụ hôn mãnh liệt và ngọt ngào nhất có thể. 
 
5. Ngồi hai chân khép song song
 
Trong một cuộc điều tra đánh giá được thực hiện tại Mỹ thì 86% nam giới tham gia đã bầu chọn đây là tư thế ngồi quyến rũ nhất của phụ nữ. Ngồi hai chân khép song song cũng chính là tư thế được dạy trong các lớp học đi đứng và làm người mẫu ở khắp nơi trên thế giới. 
 
Theo đánh giá, tư thế một chân ép vào chân kia vừa làm cho đôi chân có vẻ cứng cáp, lại vừa kín đáo, đặc biệt đối với những chị em thích mặc váy ngắn. Không những vậy, theo các chuyên gia, cách ngồi này hấp dẫn đàn ông xét về góc độ tình dục vì họ luôn muốn khám phá sự bí ẩn bên trong đôi chân đang được khép kín đó. 
 
Minh Khuê
(Dịch theo worldman)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình