Cảm nắng cô trưởng phòng bốc lửa vì vợ quá... quê mùa

Vợ tôi trước đây không đẹp đến mức nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng có thể nói là hoa nhường nguyệt thẹn.
Cảm nắng cô trưởng phòng bốc lửa vì vợ quá... quê mùa
Cảm nắng cô trưởng phòng bốc lửa vì vợ quá... quê mùa
loading...
Cảm nắng cô trưởng phòng bốc lửa vì vợ quá... quê mùa
 
Tôi đã ngã vào vòng tay của cô trưởng phòng bốc lửa vì đã chán ghét sự an phận của người chung chăn gối
 
Ngày còn sinh viên, cứ nhìn thấy mái tóc dài tung bay trong trong gió và đôi môi chúm chím cánh đào cùng làn da trắng ngần của em là tôi như người mất hồn.
 
Em đẹp nhưng em không kiêu, ngược lại còn rất thân thiện hòa đồng khiến bao chàng trai mê mẩn. Ngày tôi ‘tán đổ’ được em tôi còn mừng hơn cả thi đỗ đại học. Phải nói thật rằng khi ấy em chính là niềm tự hào to lớn nhất của tôi.
 
Về làm vợ tôi, em vẫn giữ được thần thái tươi tắn như hồi mới yêu nhưng không còn chú trọng ngoại hình nhiều nữa. Em bảo, gái có chồng rồi cái quan trọng nhất là lo cho chồng con chứ không phải chỉ biết chăm chút cho bản thân. Và có thể do xác định tư tưởng như vậy rồi nên mọi việc em làm rất chừng mực. Em không phấn son, không váy vóc, không quảng giao, chỉ chăm chăm lo việc cơ quan và chu toàn gia đình.
 
Thời gian đầu tôi rất thoải mái khi đi làm về có vợ lo cơm lành canh ngọt, quần áo tinh tươm, nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho. Vợ tôi xuất thân nghèo khó nên được cái chăm chỉ, thêm nữa là dù xinh nhưng em rất giữ mình, không lấy nhan sắc làm vũ khí tiến thân cũng như lấy lòng người khác.
 
Nhiều lúc tôi đùa sao ngày xưa xinh thế mà không cố kiếm đại gia lại chỉ yêu anh nhà quê quèn như tôi, vợ chỉ cười bảo "Sợ đại gia sẽ có chân dài, rồi em không giữ được".
 
Nhưng rồi thời gian trôi đi, công việc của tôi ngày một tốt lên, được cấp trên trọng dụng. Tuy chỉ là chân trưởng phòng nhưng tôi được nhiều người vị nể, đồng nghiệp phục tùng. Các mối quan hệ của tôi ngày một mở rộng, tôi cần một người vợ là bộ mặt của tôi.
 
Nhiều bữa tiệc tùng, chiêu đãi tôi dẫn vợ đi, tôi nghĩ có một người vợ đẹp như em bên cạnh sẽ càng tăng thêm giá trị của tôi nhưng vợ khiến tôi rất thất vọng. Đi với chồng mà em vẫn giữ hình ảnh "quê mùa" quen thuộc: Không trang điểm, chỉ tô chút son môi, mái tóc dài buông xuống vai, quần áo kín đáo… trong khi những người phụ nữ khác thì lộng lẫy như những bà hoàng.
 
Tôi đã không ít lần cố ý đưa vợ đi mua váy vóc, mỹ phẩm nhưng em đều gạt đi, có ép mua về em cũng vứt xó, không thì sẽ đem biếu hay cho người khác. Nhiều lúc tôi thấy em như một vú nuôi trong nhà, như một người mẹ thứ hai của tôi vậy, chỉ biết lo ăn, lo ngủ, lo mặc cho tôi. 
 
Công việc đưa đẩy tôi gặp nhiều người phụ nữ thành đạt, tôi bắt đầu bị họ cuốn hút và dần thấy "ngán" vợ. Có những đêm nằm nhìn vợ trong bộ đồ ngủ kín như quần áo đi làm tôi đã tự hỏi tại sao em xinh đẹp mà lại nhạt nhòa như thế. Rồi đây, khi tôi ngày càng thăng tiến, liệu em có thay đổi để phù hợp với chồng hay vẫn chỉ là một người vợ quanh năm cơm cơm cháo cháo, phục vụ gia đình…
 
Rồi đỉnh điểm của sự chán vợ là khi tôi phải lòng cô trưởng phòng kinh doanh trong cùng công ty. Chúng tôi đồng cấp nên những cuộc họp hành này kia đều có mặt cùng nhau. Sự tinh ranh, khôn khéo của cô gái đó khiến tôi thích thú. Những ánh nhìn lả lơi khêu gợi, những bờ môi đẫy đà đỏ mọng, rồi cả bộ ngực lấp ló trong những chiếc váy trễ nải khi tiệc tùng khiến tôi mê đắm.
 
Cảm nắng cô trưởng phòng bốc lửa vì vợ quá... quê mùa
 
 Nhiều lúc tôi thấy vợ như một vú nuôi trong nhà, chỉ biết lo ăn, lo ngủ, lo mặc cho tôi
 
Người phụ nữ ấy đã có gia đình nhưng cũng như tôi, chán ghét sự an phận của người chung chăn gối nên tìm đến tôi như một sự bù đắp. Cô ấy nói thích sự phóng khoáng và chí tiến thủ của tôi, thích cả cái cách tôi nồng cháy bạo dạn ở trên giường.
 
Nói thế để mọi người biết rằng mối quan hệ của chúng tôi đã đi đến mức nào. Tuy vậy tôi vẫn ý thức được trách nhiệm của một người chồng. Tiền hằng tháng tôi đều đưa về cho vợ, không quên đưa thêm cho em một chút gửi về quê đỡ đần bố mẹ em nuôi đứa út ăn học. "Chuyện ấy" tôi cũng không để vợ phải "thiếu thốn" gì. Hơn nữa tôi cũng không định ruồng bỏ em để đến với người phụ nữ kia vì tôi còn thương em.
 
Có lúc chén chú chén anh, tôi đã kể hết sự tình của mình với thằng bạn thân, nó vỗ vai tôi bảo rằng: "Nếu vợ mày biết vì chồng mà chăm chút bản thân thì đâu đến mức mày ngã vào lòng người đàn bà khác như thế. Ông trời sinh ai ra cũng có số phận riêng của người đó, đã được ưu đãi về nhan sắc thì cũng phải biết sử dụng sao cho xứng chứ. Đến bản thân còn bỏ bê chẳng chăm chút gì thì làm sao bắt người khác yêu thương nâng niu cho được".
 
Nó nói thế thôi chứ câu cuối cùng thì vẫn khuyên tôi nên suy nghĩ lại mà quay lại với vợ con, rồi khuyên vợ biết chăm sóc bản thân. Còn nếu tôi vẫn cứ kéo dài chuyện tình với cô trưởng phòng thì sớm muộn cũng bị phát hiện rồi gia đình dễ tan nát.
 
Liệu tôi có nên làm theo lời của thằng bạn thân hay không? Quay trở về với người vợ như một vú nuôi hay tiếp tục lén lút với cô trưởng phòng rực lửa và phóng khoáng? Có ai cho tôi lời khuyên không?
 
Makunkun
(Theo Tâm sự gia đình)

 

Cảm nắng cô trưởng phòng bốc lửa vì vợ quá... quê mùa

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình