Cái nháy mắt của vợ đã khiến tôi rơi vào cuộc tình tội lỗi

Nếu hôm đó vợ không nháy mắt ra hiệu cho tôi tham gia cuộc chơi với Loan, có lẽ bây giờ tôi đã không khổ tâm đến như thế này.
Cái nháy mắt của vợ đã khiến tôi rơi vào cuộc tình tội lỗi
Cái nháy mắt của vợ đã khiến tôi rơi vào cuộc tình tội lỗi
loading...
Cái nháy mắt của vợ đã khiến tôi rơi vào cuộc tình tội lỗi
 
Mỗi khi ngồi nhìn vợ nấu nướng hay chơi với con, chăm lo cho từng chiếc áo, chiếc quần của chồng, từng miếng ăn, nước uống, tôi lại thấy ân hận vô cùng
 
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 4 năm và có 2 con, đứa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ mới 1 tuổi. Chúng tôi đã có nhà cửa đàng hoàng nhờ tiền tích cóp và hỗ trợ của gia đình 2 bên. Nói chung cuộc sống gia đình tôi những năm qua luôn êm ấm, vợ chồng thi thoảng mới cãi vã, các con đang tuổi khám phá mọi thứ nên rất đáng yêu.
 
Tôi làm nhân viên kinh doanh của một công ty tư nhân, thời gian tương đối bận rộn, vợ tôi làm kế toán, công việc cũng bận rộn không kém nhưng cô ấy thu xếp được thời gian để lo cho gia đình. Tôi với vợ quen nhau chỉ 1 năm là cưới, cũng tình cờ qua một lần đi ăn cưới đồng nghiệp
 
Cuộc sống cứ thế trôi đi, chúng tôi chào đón con trai đầu lòng 1 năm sau ngày cưới. Khi con gần 2 tuổi, vợ tôi có bầu tiếp bé gái. Hạnh phúc như nhân lên khi chúng tôi đủ nếp đủ tẻ, ông bà nội ngoại hai bên ai cũng mừng. Tôi luôn cảm thấy may mắn vì đã có được một gia đình hạnh phúc. 
 
8/3 vừa rồi, cơ quan vợ tổ chức picnic và các thành viên, người thân của nhân viên trong công ty đều có mặt. Tôi cùng các con cũng hồ hởi tham dự cùng vợ. Khi đến phần trò chơi kết đôi thể hiện sự ăn ý, vợ động viên tôi tham gia cho vui để cô ấy trông con.
 
Tôi được ghép với Loan - người hơn tôi 5 tuổi, đã ly hôn và có 1 con nhỏ (điều này sau này tôi mới biết). Trong trò chơi này, 2 người chơi phải nắm tay và thể hiện sự phối hợp để đồ vật không bị rơi xuống. Tôi ngượng ngùng lắm nhưng vẫn phải nắm tay Loan sau khi nhận được cái nháy mắt đồng ý từ vợ. 
 
Không hiểu sao khi cầm tay Loan, tôi có một rung cảm kỳ lạ. Đôi bàn tay cô ấy mềm và ấm áp vô cùng, tôi bối rối chột dạ nhưng không thể hiện điều đó ra ngoài. Loan nhìn tôi với ánh mắt ngại ngùng. Trò chơi ấy chúng tôi giành chiến thắng. Sau đó, tôi rủ cô ấy đưa con cùng chơi với các con tôi.
 
Kể từ sau buổi picnic đó, tôi hay nghĩ về Loan, về đôi mắt buồn của cô ấy và không thể nào quên được hơi ấm kỳ lạ từ đôi bàn tay của cô ấy. Tôi lần mò trong điện thoại của vợ ra số của Loan. Đắn đo mãi nhưng lý trí không thể thắng nổi con tim, tôi quyết định nhắn tin hẹn Loan đi uống cà phê. 
 
Cô ấy sau vài lần từ chối đã đồng ý vì tôi bảo có việc muốn nhờ cô ấy tư vấn. Những buổi gặp nhiều hơn vì tôi luôn viện đủ lý do này nọ, nghe cô ấy kể về cuộc sống, về quá khứ, tôi càng mến Loan hơn. Nghe Loan kể thì cô ấy quyết định ly hôn chồng vì đó là một người đàn ông phụ bạc. Tất nhiên, những cuộc hẹn của chúng tôi đều không để vợ biết. 
 
Cái nháy mắt của vợ đã khiến tôi rơi vào cuộc tình tội lỗi
 
Tôi phải làm gì để có thể thoát khỏi cuộc tình này đây?
 
Một ngày, tôi nói dối vợ có việc cần làm thêm về muộn nhưng là để đến nhà Loan, hôm đó là sinh nhật cô ấy. Loan đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của tôi và cũng thích món quà tôi tặng. Sau khi cho con đi ngủ, tôi với Loan ngồi tâm sự. Và tôi đã không thể kìm chế được mình. 
 
Tôi nắm lấy tay em và lao vào hôn em ngấu nghiến. Em chống đối nhưng không thể đẩy tôi ra ngoài. Rồi em cũng hôn tôi, chúng tôi cứ hôn và ôm nhau như thế cho đến 11h đêm, tôi phải về nhà để vợ không nghi ngờ. 
 
Những ngày sau đó trái tim và trí óc tôi chỉ có hình bóng của Loan. Tôi vẫn hỏi han quan tâm vợ con nhưng tâm trí luôn hướng về cô ấy. Vợ vẫn không hề biết chuyện. Ở cơ quan Loan với em làm cùng phòng nhưng không hay chơi với nhau nhiều.
 
Tôi lại hẹn hò Loan, chúng tôi nhắn tin cho nhau với những nhớ nhung, yêu thương ngập tràn. Những tin nhắn đều được tôi xóa đi ngay sau đó để tránh vợ nghi ngờ. Buổi trưa, tôi bảo Loan để ý vợ mình làm gì để chúng tôi hẹn hò. Chúng tôi đã làm "chuyện ấy" ngay tại một nhà nghỉ chỉ cách cơ quan vợ 3km. Tần suất những lần như thế nhiều hơn, vợ vẫn không hề hay biết.
 
Loan sống độc thân đã lâu nên luôn khát khao chuyện vợ chồng, cô ấy biết cách làm cho tôi đạt được khoái cảm thực sự. Tôi lâng lâng với mối tình vụng trộm ấy và ngập ngụa trong đó không tài nào thoát ra được. Chỉ mới gần 2 tháng quen nhau nhưng tôi không nhớ chúng tôi đã cùng nhau làm "chuyện ấy" bao nhiêu lần.
 
Mỗi khi ngồi nhìn vợ nấu nướng hay chơi với con, chăm lo cho từng chiếc áo, chiếc quần của chồng, từng miếng ăn, nước uống, tôi lại thấy ân hận vô cùng. Tôi không muốn mất người phụ nữ này, không muốn gia đình tan nát. Nhưng tôi vẫn lao đến bên Loan, không thể dứt ra được với cô ấy. Nhiều lần Loan cũng bảo cảm thấy tội lỗi nhưng rất yêu tôi, không muốn rời xa tôi.
 
Tôi đang rối bời quá. Tôi biết không thể giấu vợ mãi nếu vẫn cứ đà này. Nếu một ngày cô ấy phát hiện ra thì tôi sẽ phải làm thế nào? 
 
Định Bùi
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình