8 điều nàng cực ghét khi ở trên giường

Có nhiều nàng luôn luôn ca thán chuyện chàng của mình không tinh tế, dù nàng đã tỏ thái độ “Em không thích” nhưng chàng vẫn “hì hục” chỉ làm theo ý mình.
8 điều nàng cực ghét khi ở trên giường
8 điều nàng cực ghét khi ở trên giường
loading...
8 điều nàng cực ghét khi ở trên giường
 
Đôi khi những hành vi của đàn ông lúc "lâm trận" khiến nàng phải thất kinh 
 
Thế là cuộc yêu trở nên nhạt thếch và vô vị, làm thế nào để biết được những điều nàng không thích? Các anh hãy tham khảo 8 vấn đề dưới đây
 
1. Có mùi hôi ở miệng, nách, thân thể
 
Không còn gì tụt hứng hơn là cơ thể các anh bốc mùi ở những vị trí nhạy cảm: Miệng, nách, cơ thể và cả “chỗ ấy”. Có một số nàng có sở thích hơi kì lạ là ngửi mùi cơ thể rất “nặng mùi” của các anh để tăng cảm hứng “chiến đấu”.
 
Nhưng tin tôi đi, đa phần các nàng đều nhăn mặt với các thể loại mùi hôi cơ thể, vậy nên trước khi “lâm trận” các anh làm ơn tắm rửa rạch sẽ, chải răng thật kĩ, nếu cần thì làm vài cái sing gum cho hơi thở thơm mát, dễ chịu. Cái gì chả thế, đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Muốn nàng đê mê, các anh phải sexy ngay từ bước dạo đầu đã.
 
2. Nói những lời tục tĩu khi chưa “trao đổi” trước
 
Những lời tục tĩu được coi là “bùa ngải” gây mê trong khi ân ái nhưng nó cũng sẽ trở thành liều độc dược nếu như các anh chưa trao đổi với đối tác. Hãy hỏi nàng một cách dịu dàng:
 
“Em có thích được nói bậy trong lúc làm tình không? Anh nói từ này thì em thấy thế nào?”. Nếu nàng nói “Không” thì các anh làm ơn “chuyển kênh” nếu không muốn “cuộc yêu” trở thành một cuộc “hiếp dâm thính giác”.
 
3. Những tư thế “quái đản”
 
Đây là lỗi mà các anh thường hay mắc phải nhất. Do ảnh hưởng từ những cơn bão JAV (phim khiêu dâm Nhật) nên các anh hay hồ đồ nghĩ các nàng cũng “dân chơi” và thành thạo như những diễn viên phim porn.
 
Những tư thế quái đản không những không làm anh và nàng lên đỉnh mà có khi còn gây tai nạn khủng khiếp như gãy chân tay, thậm chí gãy cổ, gãy súng… Đủ những tai nạn khiến các anh có thể khóc ròng và ước mình đừng “làm bậy” nữa!
 
8 điều nàng cực ghét khi ở trên giường

Thay đổi tư thế phù hợp sẽ khiến cuộc yêu thêm phần dư vị 
 
4. Im lặng và không phát ra hơi thở khiêu khích
 
Ngược lại với một số anh thích ồn ào tục tĩu thì một số anh khác lại quá âm thầm hệt như mật vụ. Chiến trường tình ái không cần sự im lặng đâu các anh ơi. Có nhiều nàng bày tỏ sự hoang mang không biết chàng của mình có “sướng” không khi “làm chuyện ấy” mà “Khi đang “ấy” chả thấy anh ý biểu hiện gì”.
 
Vậy nên, hãy mạnh dạn bày tỏ những âm thanh sexy qua tiếng thở và anh mắt si mê để nàng cảm nhận được nhịp yêu của các anh nhé.
 
5. “Lâm trận” bỏ qua “màn dạo đầu”
 
Có một vài típ thích “yêu nhanh” thường bỏ qua màn dạo đầu. Típ này thường có xu hướng khiêu khích nhau ngay từ phút đầu và sự ham muốn về đối phương rất cao nên họ thường bỏ qua phần dạo đầu và lâm trận luôn.
 
Tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng vậy, đa số các nàng rất cần được chàng “mở bài” đúng niêm luật về sex. Nếu không, “nước nôi” sẽ chẳng bao giờ chảy về và cánh đồng sẽ mãi mãi khô hạn. Các anh có muốn cày trên một thửa ruộng khô đét như thế không?
 
6. Hoang tưởng về bản thân khi “làm chuyện ấy”
 
Nếu như các anh thích nói bậy bạ hoặc các anh cứ im thin thít khiến các nàng hoang mang thì các anh mắc bệnh hoang tưởng khi làm chuyện ấy lại khiến các nàng hốt hoảng. Kiểu như: “Súng anh to nhất hệ mặt trời nên chắc chắn em sẽ lên đỉnh..."
 
Vâng, nàng nhất định sẽ "lên đỉnh của lòng chảo" với những câu nói hoang tưởng về khả năng sex của các anh đấy ạ. Tốt nhất không nên phát ngôn những câu nói kiểu ra vẻ như thế khi ân ái nếu không muốn nàng thở dài khi anh đang nhấp nhổm.
 
7. Mãi mãi một tư thế
 
Ngày nào cũng ăn cơm với thịt luộc có chán không? Ngày nào cũng xem lại một bộ phim mà bạn đã xem đến lần thứ n các anh có chán không?
 
Tương tự vậy, ngày nào các anh cũng mãi mãi một tư thế thì chẳng khác gì các anh đang bắt các nàng phải hoan hỉ với một quyển sách mà nàng đọc đến cả trăm lần. Thay đổi tư thế phù hợp và hỏi xem nàng thích kiểu gì rồi chiều nàng tới bến, anh và nàng sẽ mãi mãi có những cuộc yêu đầy dư vị.
 
8. Lăn ra ngủ và bỏ mặc nàng khi “xong việc” 
 
Cái điều này phải nói đến cả tỉ lần mà các anh vẫn quên và làm cho người đàn bà của các anh thấy tủi thân chết đi được. Dù biết là sau khi cày kéo xong thì các anh kiệt sức rồi, nhưng nàng cũng mệt chứ, nàng vẫn đang lâng lâng mà, các anh nhận mình phong độ đỉnh cao thì ngay lúc này hãy quay sang ôm nàng, hôn lên má nàng nhẹ một cái và nói: Yêu em thì cũng chả chết được đâu.
 
Các anh chỉ cần làm những điều bé xíu như vậy thôi là các nàng đã cảm thấy chỉ có anh mới là người đàn ông tinh tế duy nhất còn sót lại trên Trái đất này và các nàng sẽ càng thêm yêu cách anh vô điều kiện. Thật chứ chả đùa đâu nhé!

Diệu Quỳnh
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình