4 tuyệt kỹ để nàng bùng nổ trên giường

Nhiều ông chồng hay than vãn là vợ của mình lãnh cảm, nhưng nhiều chị em phụ nữ lại không đồng tình như vậy. Bởi chẳng có phụ nữ nào lãnh cảm nếu các ông chồng thực sự hiểu được tâm sinh lý của vợ.
4 tuyệt kỹ để nàng bùng nổ trên giường
4 tuyệt kỹ để nàng bùng nổ trên giường
loading...
Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp "đối tác" của bạn thực sự bùng nổ trên giường.

Diễn kịch trước khi lâm trận
 
Mọi thứ còn gì tuyệt vời hơn nếu như người đàn ông “trổ tài” dẫn dắt, đưa cả hai cùng “lên đỉnh” để tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của chuyện ái ân.
 
4 tuyệt kỹ để nàng bùng nổ trên giường
 
“Diễn kịch” thực ra là màn dạo đầu tạo sự hưng phấn, kích thích tột độ cho nàng. Nếu như thời gian lâm trận của bạn ngắn thì khó có thể đem lại cao trào cho bạn tình. Vì thế, cách tốt nhất là dùng tay và miệng để kích thích tất cả vị trí nhạy cảm của nàng.
 
Khi kích thích ở những bộ phận nhạy cảm, chắc chắn nàng sẽ hòa tan vào bạn để rồi cùng nhau đạt được "cao trào". 
 
Đạt được cực khoái không chỉ là “đích đến” của riêng đàn ông mà còn là khao khát của tất cả chị em, bởi khi đó, nàng cũng sẽ được thoả mãn ham muốn, xả stress và cảm thấy khoan khoái, hưng phấn.
 
Di chuyển địa điểm để chuyện ấy được "đổi gió"
 
Nhiều quý ông vẫn nghĩ "nằm tại chỗ” sẽ khiến chị em cảm thấy dễ chịu hơn, tuy nhiên đôi khi sự thay đổi lại kích thích sự khao khát từ phái nữ.
 
Sau "khúc dạo đầu”, bạn có thể bế xốc nàng đến một vị trí khác khỏi chiếc giường của mình như vào phòng khách, phòng tắm, thậm chí cả bếp để cả bạn và nàng đều được tận hưởng không gian mới lạ.
 
Chính không gian mới sẽ kích thích sự ham muốn trỗi dậy. Đảm bảo cả bạn và nàng sẽ có những giây phút hưng phấn mà bạn cũng không thể tưởng tượng nổi. 
 
Thay đổi tư thế yêu
 
4 tuyệt kỹ để nàng bùng nổ trên giường
 
Theo các chuyên gia tình dục học, việc giữ mãi 1 tư thế yêu sẽ khiến chị em nhàm chán nhưng cũng đừng mạo hiểm thử những tư thế nguy hiểm dễ mang lại hậu quả cho cả hai.
 
Việc thay đổi tư thế sẽ không những khiến "cậu nhỏ" luôn giữ vững được phong độ mà còn làm cho khoái cảm trong nàng tăng lên, đơn giản vì nàng biết bạn đang cố gắng mang lại những cảm giác khác lạ tuyệt vời cho mình. 
 
Khi cả hai cùng đạt tới cao trào thì bạn nên cố gắng tiếp tục duy trì phong độ của mình. Ví như khi nàng đang ôm chặt lấy người bạn thì đừng nên bất ngờ thay đổi tư thế khiến mọi việc quay lại xuất phát điểm. Một khi đã thực hiện tư thế mới thì nên cố gắng duy trì, điều này sẽ giúp nàng cảm thấy thú vị và hưng phấn hơn rất nhiều. 
 
Dùng nhiều bao cao su cùng lúc
 
Nghe có vẻ phi lý vì nhiều quý ông rất ngại sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ vì theo họ nói thì nó vướng víu và không thật. Nhưng nếu dùng từ 2-3 bao cao su lồng vào nhau cho mỗi lần quan hệ thì cảm xúc của nàng sẽ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. 
 
Theo nhiều nhiều nghiên cứu, việc sử dụng từ 2 bao su trở lên lồng vào nhau sẽ kích thích điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ, từ đó sẽ khiến họ dễ lên đỉnh hơn. Cách thức này còn giúp cho cuộc yêu của người đàn ông trở nên dài hơn, giúp họ tận hưởng hết được khoái cảm của tình dục. Vì thế đừng nghĩ bao cao su chỉ có tác dụng tránh thai và tránh lây lan các bệnh tình dục, nó còn giúp quý ông những chuyện "không tưởng” khác. 
 
Hải Hiền
(Dịch từ fengdu.cn)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình