Gia đình tan vỡ - tâm sự buồn về gia đình tan vỡ

Tâm sự gia đình tan vỡ - chia sẻ những câu chuyện buồn về cuộc sống của những gia đình không may mắn tan vỡ. Hãy tâm sự với chúng tôi để được lắng nghe và thấu hiểu, được tư vấn bởi những chuyên gia tâm lý của tamsugiadinh.vn giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Nếu bạn có chuyên buồn gia đình muốn chia sẻ, hay gia đình khó khăn muốn được tâm sự và cảm thông, hãy gửi đến tamsugiadinh.vn chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ bạn.

Cái kết đắng cho cặp đôi gian phu dâm phụ

Cái kết đắng cho cặp đôi gian phu dâm phụ
28/07/2017 - Cái ngày ngồi trên xe ô tô nhìn chồng mình và cô bồ đang bón cho nhau từng thừa thức ăn bên khung cửa sổ đầy lãng mạn của 1 nhà hàng trên phố, trái tim chị như bị ai bóp nghẹt. . Chị nắm chặt điện thoại đến nỗi cảm tưởng như nó sắp vỡ nát đi được.

Chồng bị vợ tạt dầu sôi vào mặt vì… đòi chia tay

Chồng bị vợ tạt dầu sôi vào mặt vì… đòi chia tay
13/05/2017 - Bị vợ tạt ca dầu sôi vào mặt,, ông Tâm bỏ chạy. Nhưng ra được tới sân, ông Tâm bị vợ đuổi kịp và giáng thêm một ca dầu sôi nữa vào người. Khi hàng xóm chạy tới đưa ông Tâm đi cấp cứu, bà vợ một mực ngăn cản...

Vụ “vợ tố chồng ép phải bỏ con mới được ly hôn”: Đừng mang sự ấm ức, ghét bỏ nhau trút lên con trẻ!

Vụ “vợ tố chồng ép phải bỏ con mới được ly hôn”:  Đừng mang sự ấm ức, ghét bỏ nhau trút lên con trẻ!
14/03/2017 - Tại sao vợ cũ, chồng cũ lại không thể nói tốt về nhau sau ly hôn? Nói tốt về người còn lại thì sẽ chạm đến tự ái bản thân hay sao?... Đó là một trong vô số câu hỏi mà chúng ta sẽ đặt ra khi chứng kiến câu chuyện hậu ly hôn của gia đình cậu bé Gia Huy, học lớp 5 có bài văn gây sốt trên mạng trong thời gian qua.