Đia điểm ăn uống, quán ăn, nhà hàng ẩm thực được yêu thích

Địa điểm ăn uống - nơi chia sẻ những địa chỉ ăn uống nổi tiếng, những quán ăn vặt ngon bổ rẻ, những nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác khắp Việt Nam.

 

Tamsugiadinh.vn sẽ chia sẻ, đánh giá chính xác những địa điểm ăn uống về chất lượng, giá cả cũng như ý kiến của khách hàng. Những quán ăn vặt, địa điểm giải trí cho giới trẻ hay những quán ăn, nhà hàng cho những cặp tình nhân hay gia đình cũng được chia sẻ chi tiết tại tamsugiadinh.vn

 

Hình ảnh, video về các địa chỉ ăn uống hot nhất tại Việt Nam cũng sẽ được cập nhật đầy đủ giúp các bạn có được đầy đủ thông tin cần thiết trước khi có những cuộc vui cùng gia đình hay bạn bè.

Độc đáo quán cà phê dành cho dân FA đầu tiên ở Hà Nội

Độc đáo quán cà phê dành cho dân FA đầu tiên ở Hà Nội
06/01/2017 - Bạn là dân FA? Đừng ngại! Đến đây bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư mà không ngại ngùng hay bị ai làm phiền. Cũng có thể bạn sẽ tìm được “một nửa yêu thương” của đời mình ở góc Friendly dễ thương.

Điểm danh 5 quán bánh trôi tàu ngon nức tiếng Hà Thành

Điểm danh 5 quán bánh trôi tàu ngon nức tiếng Hà Thành
05/12/2016 - Mỗi chiều đông lạnh, một chén bánh trôi tàu ngọt thơm, nóng hổi đã đủ làm ấm lòng thực khách thập phương. Những quán bánh trôi tàu lâu năm, nổi tiếng là ngon mê ly, đắt khách sẽ mang tới sự hài lòng, tròn vị cho khách ẩm thực.