Yahoo Messeger – vĩnh biệt một huyền thoại

Có thể nói không một phần mềm chat nào có ảnh hưởng lớn và tạo nên cả 1 thời kỳ vàng son, một ký ức không bao giờ phai trong tâm trí của người Việt như Yahoo Messenger.
Yahoo Messeger – vĩnh biệt một huyền thoại
Yahoo Messeger – vĩnh biệt một huyền thoại
loading...

Giờ sẽ không còn những icon dễ thương gắn bó một thời

Hôm nay ngày 5 tháng 8 sẽ là ngày cuối cùng của Yahoo! Messenger, ứng dụng chat từng gắn bó một thời với rất nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Yahoo! Messenger chính là thứ đã giúp chúng ta biết đến internet, biết đến kết bạn qua mạng và cũng có không ít kỷ niệm khó quên.
Trước làn sóng ồ ạt các ứng dụng công nghệ khác, Yahoo Messeger đã hoàn toàn lỗi thời trước những “ông lớn” như Facebook Messenger, Skype hay Snapchat.
Nhưng cuối cùng không phải là kết thúc, theo như đại diện của hãng Yahoo, việc đặt dấu chấm hết cho Yahoo Messeger là một bước dừng trước khi hãng này tung ra một phiên bản hoàn toàn mới và có nhiều tính năng hiện đại hơn.
Yahoo sẽ có phiên bản mới với nhiều tính năng hiện đại hơn

Trên thực tế, việc Yahoo Messenger chính thức bị khai tử không gây ra quá nhiều sự phản đối, có chăng chỉ là sự hoài niệm của rất nhiều người về một thời đã xa.

Sẽ không còn những tiếng BUZZ, không còn những icon dễ thương gắn bó một thời. Cũng không còn cái cảm giác đợi nick của người mình thầm thích sáng lên. Tất cả đã không còn nữa khi chúng ta chuyển dần sang Facebook và Messenger.
Đối với thế hệ 8x và 9x đời đầu ở Việt Nam thì Yahoo Messenger cũng đồng nghĩa với những ký ức thời học sinh, thời áo trắng mộng mơ. Ngày ấy người người Yahoo, nhà nhà Yahoo, không có một cái nick Yahoo là đi chậm thời đại.
Xin gửi lời vĩnh biệt tới ứng dụng Yahoo Messenger quen thuộc một thời của chúng ta, còn những kỷ niệm gắn bó với ứng dụng này tôi vẫn sẽ giữ mãi”, một bạn trẻ 8X đã chia sẻ cảm xúc của mình khi nghe tin Yahoo Messeger chính thức khai tử. 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình