Vợ tôi dùng “đồ chơi tình dục” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao

Một ngày tôi phát hoảng khi khám phá ra bí mật của vợ. Cô ấy cất giấu nhiều đồ chơi tình dục trong tủ và cả đống hóa đơn mua hàng trong ngăn kéo.
Sau khi sinh con, nhu cầu tình dục của vợ tôi tăng rất mạnh
Sau khi sinh con, nhu cầu tình dục của vợ tôi tăng rất mạnh
loading...

Tôi lấy vợ cũng được hơn 10 năm và có 2 con trai, từ ngày cưới vợ tôi chưa thấy cô ấy có nhu cầu gì đặc biệt trong “chuyện ấy”. Sinh hoạt “vợ chồng” cũng diễn ra đều đặn 2 lần một tuần và cũng không thấy cô ấy kêu ca gì về “chất lượng”.

Hai năm trở lại đây, tôi thấy vợ có vẻ thích chải chuốt, ăn mặc đẹp, đi tập thể hình thường xuyên nên cũng có chút để ý, sợ đó là dấu hiệu cô ấy có bồ. Thế nhưng tôi cũng đã bí mật kiểm tra điện thoại, facebook của cô ấy, không thấy có gì khả nghi. Tôi nghĩ cô ấy làm đẹp là để giữ chồng, như những phụ nữ khác khi bước vào thời kỳ không còn son trẻ.

“Chuyện ấy” cũng vẫn diễn ra đều đặn như xưa, nhưng cô ấy gần đây có nhiều sáng tạo hơn, đặc biệt là chủ động hơn với những màn “yêu” ấn tượng. Tôi cũng thấy thích thú với cách đổi mới của vợ. Dù sao sau 10 năm hôn nhân, chuyện ấy cũng trở nên nhàm chán, tẻ nhạt, cô ấy có thể làm tăng cảm hứng để khơi lại ngọn lửa đã nguội thì cũng tốt chứ sao.

Cho đến một hôm tôi đến công ty đón vợ vì xe cô ấy bị hỏng. Vợ tôi là trưởng phòng của một công ty. Đến nơi không thấy vợ đâu, tôi ngồi trong phòng riêng của cô ấy chờ vì cô ấy có việc đột xuất đi ra ngoài. Để giết thời gian, tôi mở ngăn kéo của cô ấy hy vọng tìm được cái gì để đọc, không ngờ lại thấy một kẹp hóa đơn mua “hàng nóng”, chủ yếu là hàng “xách tay” chuyển từ nước ngoài về. Tôi biết được đó là “hàng nóng” vì ngày trước có cậu bạn làm công an, thỉnh thoảng có nhắc đến mấy thuật ngữ và tên “hàng” mà dân “chuyên” thường dùng.

Tôi ngàn lần hy vọng là vợ tôi chỉ nhận hàng giúp ai đó thôi. Theo bản năng, tôi đứng dậy mở cái tủ tài liệu của vợ ra thì suýt ngã ngửa khi cô ấy giấu trong đó mấy món hàng chuyên dùng để thỏa mãn nhu cầu của phụ nữ. Đúng lúc còn đang choáng váng thì vợ tôi bước vào, cô ấy cũng sững sờ chẳng khác gì tôi vì bí mật được phơi bày.

Cô ấy cố gắng chống chế giải thích là do cô bạn nhờ mua hộ. Khi tôi hỏi vì sao cô bạn ấy không nhờ người khác thì cô ấy không giải thích được. Tôi thì khẳng định rằng cô ấy quá sành sỏi với những món đồ này, vì chúng không còn ở nguyên trong hộp, đã qua vết tích sử dụng nhiều lần.

Nhiều phụ nữ tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng đồ chơi tình dục
Nhiều phụ nữ tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng đồ chơi tình dục

Tối hôm đó, vợ tôi đành thú nhận với tôi rằng, sau khi sinh con, nhu cầu của cô ấy bỗng tăng cao không kiểm soát được. Nhưng vì không muốn cho chồng biết, lại không muốn ra ngoài “ăn nem” nên đành tìm giải pháp “tự sướng” bằng các món đồ chơi tình dục. Cô ấy nói rằng cũng biết khả năng của tôi chỉ có hạn, nếu đòi hỏi quá lại làm mất đi tình cảm vợ chồng cho nên vạn bất đắc dĩ mới sử dụng “đồ chơi”. Cô ấy “khai” rằng thường sử dụng chúng vào buổi trưa, ngay tại văn phòng.

Thú thật là tôi vừa có cảm giác ghê sợ, lại vừa thương hại cô ấy. Nếu nhu cầu sinh lý của vợ tôi cao như thế thì đúng là tôi chẳng có cách nào đáp ứng được. Bây giờ đã qua cái tuổi 40, mỗi tuần “yêu” được 2 lần cũng là cố gắng lắm rồi, giờ ngày nào cũng làm chuyện ấy chắc chắn tôi chỉ có nước chết.

Vợ tôi hứa sẽ bỏ cái thú vui “bệnh hoạn” ấy nếu tôi muốn. Tôi cũng không dám ép cô ấy bỏ, vì nếu như thế tôi cũng không thể nào làm cho cô ấy thỏa mãn toàn diện. Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục sử dụng thì tôi lại cảm thấy vợ mình có chút gì đó “bệnh hoạn”, nên lại càng không muốn động chạm đến cô ấy.

Tôi nghe nói những người có nhu cầu sinh lý cao cũng có thể do mắc một căn bệnh nào đó chứ không hẳn là sự ham muốn bẩm sinh. Tôi khuyên vợ đến bác sỹ để tư vấn và khám bệnh nhưng cô ấy không chịu đi vì ngại. Cô ấy bảo rằng chuyện ham muốn tình dục cũng có từng thời kỳ, biết đâu một thời gian nữa cô ấy sẽ không còn ham muốn nữa.

Không có cách nào giúp vợ, cũng không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục của vợ, tôi đành để mặc cô ấy và chờ đợi một ngày nào đó, cô ấy sẽ chán sex, nhưng bản thân tôi thì vẫn chưa qua khỏi cú sốc.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Phạm Bảo (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình