Vớ bẫm vì sở hữu căn nhà lúc bé của Donal Trump

Từ ngôi nhà chẳng mấy ai ngó ngàng tới, giờ đây ngôi nhà mà tổng thống Mỹ Donald Trump sinh sống lúc thơ bé đã có mứa giá 10 triệu USD.
Vớ bẫm vì sở hữu căn nhà lúc bé của Donal Trump
Vớ bẫm vì sở hữu căn nhà lúc bé của Donal Trump
loading...

Được biết, ngôi nhà này hiện là nơi ở của một cặp vợ chồng có tên là Isaac Kestenberg và Claudia. Cặp đôi này hiện đang làm thủ tục ly hôn nên muốn bán căn nhà để chia đôi tài sản. Đây là ngôi nhà mà ông Trump và gia đình đã ở khi còn bé.

Isaac Kestenberg và Claudia mua ngôi nhà trên vào năm 2008 với mức giá khi đó là 782.500 USD. Trong quá trình làm thủ tục ly hôn, họ giao bán nó với giá 1,65 triệu đô, nhưng vì chẳng ai ngó ngàng tới nên mức giá đã được hạ xuống còn 1,2 triệu USD. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ông Trump trở thành ứng viên tổng thống và cặp vợ chồng này đã quyết định ngưng rao bán và chờ kết quả bầu cử.

“Chúng tôi không biết rõ ông ấy có chiến thắng tổng thống hay không nhưng cứ coi đó là một canh bạc. Chính vì suy nghĩ đó nên chúng tôi quyết định chờ đợi. Không ai ngờ sau khi Donal Trump đắc cử tổng thống Mỹ giá của nó đã tăng lên gấp gần 10 lần như hiện tại”, người chồng có tên Isaac Kestenberg cho hay.

Phòng ngủ của ông Donald Trump trong căn nhà xưa.
Phòng ngủ của ông Donald Trump trong căn nhà xưa. Ảnh: AP.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, sở dĩ căn nhà này lại có mức giá cao như vậy là do nhiều người muốn sở hữu một thứ gì đó liên quan đến lịch sử của Tổng thống.

Ngôi nhà này được ông Fred Trump, cha của ông Donald Trump xây từ những năm 1940. Vị tổng thống mới đắc cử của Mỹ đã được sinh ra và lớn lên ở ngôi nhà này cho đến năm 4 tuổi thì cả gia đình chuyển sang một biệt thự khác gần đó.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình