“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm

Chỉ trong vòng 2 năm, một nghệ sỹ Grafiti đường phố người Anh đã cho ra đời 54 đứa trẻ. Trường hợp của ông đang tạo ra những tranh cãi bất tận về khả năng có quá nhiều đứa con của ông không thể nhận biết anh em của chúng.
“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm
“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm
loading...
Kỳ tích của ông bố nhân dân xấp xỉ ngũ tuần 
 
Declan Rooney không có vẻ khác thường, nhưng người dân ở Tessside lại coi ông như “người khổng lồ” trong lĩnh vực sản xuất trẻ sơ sinh. Theo mô tả của người hàng xóm David Ginko, Declan chỉ cần “một chút chăm chỉ và nhẫn nại” là đủ để một đứa trẻ ra đời. 
 
Ông bố nhân dân này không ngừng gây quỹ từ thiện tinh trùng của mình bằng cách này hay cách khác và cho đến giờ, khi đã bước sang tuổi 47, Declan vẫn miệt mài đăng tải những lời quảng cáo hiến tặng trên Facbook và Twitter cá nhân. Thậm chí, họa sỹ Grafiti đường phố này còn tận dụng những website nhân đạo để thể hiện lòng thành của mình. 
 
“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm
Declan Rooney và đứa con được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng
 
Năm 2014, trên trang thống kê của thị trấn Tessside, Declan là cái tên đăng ký làm thành viên của nhiều trang web liên quan đến bà mẹ và trẻ em nhiều nhất Anh quốc, ngoài ra, ông cũng liên tục kết bạn với những gia đình hiếm muộn hoặc các phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân nhưng không thích ràng buộc bằng hôn nhân. Trung bình 1 ngày, Declan quảng bá bản thân đến khoảng 4 website và 8 đối tác mà ông ta đánh giá là “khả thi”. 
 
Sở thích tạo ra đứa trẻ khiến Declan đam mê đến nỗi, ông còn tự tạo một trang web hiến tặng tinh trùng, kèm theo là những hình ảnh những đứa trẻ mà ông đã góp công tạo ra. Hiện, website này cũng thu hút được khoảng 2000-3000 khách ghé thăm một ngày. 
 
Tờ Dailymail cho biết, ngay tại thời điểm này, nghệ sỹ Grafiti đường phố vẫn có một người tình chính thức, nhưng có đến 4 người tình dự bị và họ cũng mang “sản phẩm” của ông. Thậm chí, mỗi người tình còn sinh cho ông 2 người con theo cách “hiến tặng tự nhiên”. Tức là, Declan quan hệ với tất cả tại tư gia và thành quả được phát hiện bằng que thử trong khoảng 2-3 tháng sau đó. 
 
“Tôi yêu tất cả những người phụ nữ đã sinh con cho mình. Nhưng sẽ còn nhiều đứa trẻ khác mang nhãn hiệu Declan Rooney”, Declan chia sẻ. 
 
Ngoài 8 đứa trẻ nói trên, riêng năm 2015 (tính từ tháng 2 đến tháng 11), Declan đã giúp 31 mầm non chào đời, trong số đó này có 17 bé trai và 14 bé gái. Dự tính khoảng 5 tháng tới, tức là nửa đầu năm 2016, sẽ có thêm 15 đứa trẻ nữa sẽ chào đời nhờ sự “tận hiến” của Declan. 
 
Câu chuyện về ông bố nhân dân đạt đỉnh là vào giữa năm 2014. Declan trong nỗ lực hiến tặng tinh trùng đã thực hiện công việc không tin nổi: Giúp một gia đình 4 người lớn tuổi cùng thụ thai! 
 
“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm
Cô Melissa và mẹ chăm em bé được sinh ra từ sự "giúp sức" của Declan
 
Câu chuyện bắt đầu từ mong muốn có con của người phụ nữ góa có tên Melissa Gemma Noble, sống tại Essex. Cô Gemma lúc đó đã 41 tuổi, chồng cô – nhà nghiên cứu nông nghiệp chuyên cây giống cho hoa đã mất trong một cơn đau tim cách đây 6 năm và từ ngày đó, cô vẫn ở vậy.  
 
Cô Gemma định bụng sẽ ở giá đến già để khắc ghi mối tình khắc cốt ghi tâm của mình với chồng, nhưng khi tham gia vào trang web hiến tặng tinh trùng của Declan, cô đã nghĩ lại. “Một đứa trẻ có thể giúp tôi khuây khỏa hơn và có lẽ, anh ấy (người chồng quá cố) cũng không muốn tôi chết già trong sự cô đơn…”, Gemma tâm sự.  
 
Khoảng 2 tháng sau khi đăng ký làm bạn với Declan, cô Gemma đưa ra lời yêu cầu và được nghệ sỹ Grafiti đáp ứng nhiệt liệt. Tuy nhiên, vì đã có tuổi nên góa phụ 41 tuổi phải thực hiện thụ tinh đến 2 lần mới “trúng”. 
 
Sau khi Gemma thành công, cô còn giới thiệu cho 3 chị em gái họ hàng khác của mình, những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng thích có baby. Cả ba người sau đó tìm đến Declan và… không biết họ thụ tinh bằng cách nào, chỉ biết Declan có những tháng ngày đáng nhớ. Tháng 9/2015 vừa rồi, họ đã gửi bưu thiệp và quà cảm ơn Declan khi hoàn toàn thỏa nguyện với những thiên thần bé nhỏ của mình.  
 
“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm
Declan Rooney và người tình hiện tại
 
Tuy nhiên, điều kỳ lạ là dù cống hiến rất nhiều cho người quen và cả người không quen, nhưng người tình Francesca (gốc Ý) hiện tại sống với ông lại… chưa thể có con. Cô này chưa hiểu nguyên nhân vì sao mình lại hiếm muộn giữa sự mau mắn của những người phụ nữ khác, trong khi các chỉ số xét nghiệm của cô hoàn toàn bình thường. Dẫu vậy, Francesca cũng vui vẻ cho biết, cô ủng hộ hoàn toàn tinh thần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của bạn trai. 
 
Câu hỏi cho tấm lòng hào phóng 
 
Declan cho biết, ông không hề nhận lợi lộc gì từ việc hiến tinh trùng, ngay cả khi đối tác đề nghị. Tuy nhiên, các chuyên gia và giới chức Tessside cho rằng, nghệ sỹ Grafiti cần được điều tra kĩ hơn hành vi này. Họ sợ rằng, việc hiến tinh trùng không được kiểm soát như của Declan có thể không an toàn nếu một khi các bệnh lây lan qua đường tình dục bùng phát. 
 
Các chuyên gia nghiên cứu về huyết thống và gia phả của Anh cũng tỏ ra quan ngại về trường hợp của Declan. Họ đưa ra lý lẽ: Những đứa trẻ sinh ra cùng một cha, nhưng không ở cùng địa điểm, thậm chí không biết gì về nhau có khả năng sẽ kết hôn và sinh con khi lớn lên. Lúc đó, hành động nghĩa hiệp của Declan lại gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho xã hội.
 
Đáp lại những lời chỉ trích, Declan lập luận: “Những người tặng trứng thì được coi như thánh sống còn những người hiến tinh trùng lại bị coi là kẻ dâm ô và có lỗi. Nhưng tôi vẫn là tôi, tôi không làm gì xấu cả. Tôi chỉ giúp những người phụ nữ có nhu cầu tạo lập một gia đình mà thôi”. 
 
“Sức mạnh” của người đàn ông U50 có 54 đứa con chỉ trong 2 năm
Quảng cáo hiến tặng tinh trùng của Declan
 
Trên website của mình, Declan tiếp tục tuyên bố sẽ hiến tinh trùng cho các cặp đôi đồng giới, những người phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân, những người phụ nữ lưỡng tính và cả những cặp vợ chồng không thể có con.
 
Chưa biết, nghệ sỹ Grafiti ngót ngũ tuần có tiếp tục cuộc hành trình cống hiến của mình đến khi nào mới dừng. Nhưng chắc chắn một điều, ông là trường hợp hiếm hoi của thế giới trong 2 năm qua. 
 
Như Ý
loading...
Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình