Samsung sẽ đổi Galaxy S8 cho người dùng Note 7

Với một khoản nhỏ gọi là “phí tượng trưng” hoặc hoàn toàn miễn phí, khách hàng đang dùng Note 7 sẽ được đổi mới Galaxy S8.
Galaxy S8 của Samsung hứa hẹn sẽ là siêu phẩm thay thế Note 7
Galaxy S8 của Samsung hứa hẹn sẽ là siêu phẩm thay thế Note 7

Trang Sammobile trích dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chính sách đền bù mới đã được Samsung duyệt ngày 21/10.

Cụ thể, những khách hàng chấp nhận chuyển sang dùng Galaxy S7/S7 edge hoặc đang tạm sử dụng Galaxy Note 7 sẽ được đổi mới miễn phí Galaxy S8 mà không phải chịu thêm chi phí nào, hoặc trả một khoản nhỏ gọi là "phí tượng trưng".

Đây là chương trình bổ sung mới nhất của Samsung dành cho khách hàng sau khi sự cố cháy nổ Note 7 xảy ra dẫn đến việc thu hồi toàn bộ “siêu phẩm” này trên phạm vi toàn cầu. 

Phát biểu trước truyền thông, một lãnh đạo của Samsung cho biết: "Chương trình đền bù giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng, thuận tiện và thoải mái hơn trong việc đổi trả Galaxy Note 7 với các smartphone hiện có, cũng như tạo điều kiện cho họ sở hữu điện thoại mới trong năm tới”. 

Việc Samsung tiếp tục thực hiện chương trình đổi mới máy đã mang lại lợi ích không nhỏ cho các thành viên chương trình Galaxy Club. Những thành viên này sẽ được Samsung tạo điều kiện mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm và có thể trả lại máy trong một năm kể từ ngày mua. Với việc được đổi Galaxy S8, những thành viên này có thể lấy máy ngay mà không cần thanh toán nốt số tiền nợ còn lại trong hợp đồng.

Tuy vậy, thời gian, địa điểm và chương trình đổi mới Galaxy S8 vẫn chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên, theo nhiều đánh giá thì những động thái này của Samsung đã phần nào giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của ông lớn Hàn Quốc.

“Sau thảm họa Note 7, Samsung đang vô cùng nỗ lực lấy lại hình ảnh trong mắt người dùng và các nhà đầu tư”, một chuyên gia thị trường phân tích. 
 
 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình