Rơi xuống đất, iPhone 7 bất ngờ nổ tung

Một chiếc iPhone 7 plus đã nổ tung sau khi rơi xuống đất ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) khiến cho chủ nhân của nó hoảng sợ.
Chiếc iPhone 7 Plus hoàn toàn bị phá hủy sau khi phát nổ
Chiếc iPhone 7 Plus hoàn toàn bị phá hủy sau khi phát nổ
loading...

Theo Phone Arena, chiếc điện thoại bị cháy nổ này đã được một người Trung Quốc mua và sử dụng hơn 1 tháng. “Nó vẫn sử dụng tốt cho đến khi bị rơi xuống đất và nổ tung”, người đàn ông này cho hay.

Được biết, ngay sau khi rơi xuống đất, chiếc iPhone 7 Plus lập tức bốc khói nghi ngút, phát ra những tiếng kêu rồi pin bắt đầu phát nổ khiến màn hình bị vỡ nứt hoàn toàn. Ngay sau đó, pin của điện thoại cũng bắn văng ra khỏi bộ khung chiếc iPhone. Một ngọn lửa nhỏ bắt đầu xuất hiện và các thành phần của máy điện thoại bị cháy rụi.

Chiếc iPhone phát nổ lần này là trường hợp thứ 3 trên thế giới ghi nhận tình trạng “siêu phẩm” mới nhất của Nhà Táo liên quan đến cháy nổ. Lần đầu tiên cũng tại Trung Quốc và lần thứ 2 là đầu tháng 10 vừa qua khi có thông tin một chiếc iPhone 7 bị cháy trong xe hơi.

Apple hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến sự cố này.

Trong những sự cố liên quan đến cháy nổ của iPhone thì đa phần thường liên quan đến các tai nạn do người dùng gây ra như rơi vỡ hoặc có tác động mạnh vào điện thoại.

Những sự cố kiểu này cũng khiến cho người dùng ngày càng lo ngại về các loại pin được sử dụng trong các dòng điện thoại thông minh khi chúng quá nhạy cảm với các chấn động .

Đừng bỏ lỡ

 

 

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình