Rộ tin Samsung tạm dừng sản xuất Galaxy Note 7

Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc cho hay Samsung quyết định đình chỉ dây chuyền sản xuất Galaxy Note 7, sau hàng loạt sự cố chưa thể kiểm soát.
Samsung đã tạm ngừng sản xuất Galaxy Note 7?
Samsung đã tạm ngừng sản xuất Galaxy Note 7?
loading...

Thông tin này của hãng tin Yonhap được lấy từ 1 nguồn tin giấu tên “đáng tin cậy” – Yonhap nói.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Samsung đang hợp tác với các cơ quan chức năng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và các nước ghi nhận sự cố cháy nổ liên quan đến Galaxy Note 7.  

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Samsung chưa đưa ra bất kỳ một bình luận nào liên quan đến việc dừng sản xuất Galaxy Note 7. Tuy nhiên, quyết định ngừng sản xuất Galaxy Note 7, điện thoại thông minh được xem là tốt nhất của hãng từ trước đến nay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và những nỗ lực của họ trong những năm qua.

Samsung buộc phải đưa ra quyết định ngừng sản xuất sản phẩm này sau khi liên tiếp 3 chiếc Note 7 được thay pin bị phát nổ trong vòng một tuần qua. Cả 4 nhà mạng Mỹ hiện đã ngừng bán chiếc điện thoại này. 

Trước đó, Samsung cũng đã ngừng cung ứng những chiếc Galaxy Note 7 mới, sau khi nhiều vụ nổ liên quan đến chiếc Note 7 đã thay pin xảy ra tại Mỹ. Samsung vẫn đặt rất nhiều niềm tin vào những chiếc Note 7 đã thay pin và cho biết không có lý do gì để cho rằng những sản phẩm này không an toàn

 

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình