Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

Sau gần đúng 1 tháng phát hành, cuối cùng nhà phát hành Niantic đã mở cho người chơi Việt thỏa thích đi săn Pokémon trên cả iOS và Android.
Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam
Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam
loading...

Sau bao ngày chờ đợi, trò chơi làm đảo điên thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Người dùng Android và iOS đã có thể tải về từ kho ứng dụng.
Phiên bản chính thức có dung lượng hơn 120 MB. Người chơi có thể thấy đầy đủ các điểm PokeStop, Gym cũng như các loại Pokemon xung quanh. Các tính năng đều được hiển thị đầy đủ.
Trước khi có bản chính thức, nhiều người chơi từ châu Á trong đó có Việt Nam phải sử dụng "chiêu trò" hack GPS hoặc những phiên bản game đã qua chỉnh sửa. Những bản game này sử dụng bản đồ của Australia hoặc các nước châu Âu.
Theo nhà phát hành, Pokemon Go không thể hoạt động trên toàn cầu ngay từ đầu bởi lượng người chơi quá lớn. Do đó, Niantic phải cân nhắc lựa chọn từng quốc gia phù hợp, và cũng là để dần khắc phục những lỗi của game, các vấn đề phát sinh trong phạm vi hẹp trước khi Pokemon chính thức "phủ sóng" toàn thế giới.
Được phát hành vào ngày 6/7/2016, Pokémon GO đã tạo được cơn sốt cực lớn và được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đón nhận.
Tuy nhiên điều khiến các tay luyện thú thất vọng nhất chính là Niantic chỉ giới hạn phát hành cho 3 quốc gia New Zealand, Úc và Mỹ vì lý do máy chủ không đủ sức đáp ứng lượng lớn người chơi.
Theo đánh giá của các game thủ thì hệ thống hoạt động của game rất ổn định và hy vọng sẽ đủ sức chịu được "nhiệt" của game thủ nước ta.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình