Những điều đàn ông nhất định phải biết về cơ thể phụ nữ

Đàn ông nếu muốn chiến thắng trên mọi mặt trận, nhất là mặt trận "tình ái" thì không thể không nằm lòng những bí kíp dưới đây!
Những điều đàn ông nhất định phải biết về cơ thể phụ nữ
Những điều đàn ông nhất định phải biết về cơ thể phụ nữ

Những điều đàn ông nhất định phải biết về cơ thể phụ nữ

Quý ông nào cũng muốn mình là người hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi “xung trận”. Chinh chiến đông tây, trừ gian dẹp loạn ở đâu thì vẫn phải hoàn thành “nhiệm vụ” trên cả xuất sắc với người phụ nữ của đời mình.

Các anh trải đời là thế, nhưng cũng có những giây phút “ngố” không để đâu cho hết. Điển hình nhất là mỗi lần thử một động chạm mới, một tư thế mới, một bất ngờ mới cho nàng, các anh lại hỏi:

“Như thế này tuyệt chứ?”. Câu trả lời tất nhiên là: “Tuyệt”, “rất tuyệt”.  Có tồi tệ đến thế nào thì nàng cũng đành phải trả lời như vậy chứ biết làm sao. Tạo hóa ưu ái cho nàng cái sự khéo léo, dịu dàng, đến nói dối cũng dễ nghe mà không gây tổn thương cho đối phương. Vậy mà các anh vẫn tin câu trả lời đó lắm, rồi tự huyễn hoặc mình, tự tin về khả năng của mình.

Thôi thì… tỉnh giấc đi nào, tập trung và lắng nghe những “nỗi niềm” của các nàng. Các nàng chỉ cần các anh hiểu cho những điều “đơn giản” này thôi.

1. Đối với nàng, bộ não mới là “khu vực” nhạy cảm nhất

Nếu muốn làm nàng tan chảy, đừng dại mà bắt đầu từ “khu vực tam giác mật” nhé. Hãy bắt đầu với những di chuyển từ trên xuống dưới. Nàng cần một sự kích thích nào đó, có thể là thì thầm nhẹ nhàng vào tai, có thể là hôn làn tóc mềm mại của nàng, có khi lại là một nụ hôn mãnh liệt… Cứ thoải mái sáng tạo bất cứ sự tiếp xúc nào, miễn là bắt đầu từ trên, thay vì ở phần dưới. Đối với các nàng, bộ não mới là bộ phận nhạy cảm nhất, dễ tác động và kích thích nhất. Có thể chẳng cần cố gắng hay “hùng hục” gì nhiều, mà cứ nhẹ nhàng buông vài lời tâm tình, thủ thỉ cũng đủ để nàng rùng mình và lạnh cả sống lưng rồi.

2. Điều bí ẩn ở “tam giác mật”

Nhiều quý ông thắc mắc tại sao mình mạnh mẽ và quyết liệt như vậy, thế nhưng nàng vẫn không hài lòng. Tập trung quá nhiều vào bộ phận chính, mà lơ là những bộ phận nhỏ xung quanh là sai lầm các quý ông thường mắc phải trong “cuộc yêu”.

Bộ phận nhỏ ở đây muốn nói đến là âm vật – thứ mà chẳng mấy ai ngó ngàng và quan tâm đến. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của “cô bé”, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại. Đây là cơ quan nhạy cảm bởi có chứa đến 8000 đầu dây thần kinh (gấp đôi so với ở “cậu nhỏ” của chàng).

Trong màn dạo đầu, hãy thử vuốt ve vùng xung quanh âm vật. Sau đó chà xát nhẹ nhàng theo chuyển động tròn bằng ngón trỏ và ngón giữa. Hoặc có thể dùng miệng để âu yếm “chỗ ấy”. Hãy để ý đến phản ứng của nàng khi bạn di chuyển từng động tác. Bạn sẽ biết được cô ấy thích hay không thích làm như thế nào.

3. Chầm chậm thôi…

Sự kiên nhẫn là chìa khóa để có thể giúp nàng thỏa mãn. Bạn có thể muốn một “cuộc yêu” chớp nhoáng, nhanh như tên bắn, hấp dẫn giống hệt những bộ phim Hollywood bom tấn. Nhưng trường hợp này, nhanh nhảu không mang lại hiệu quả. Nàng cần được thủ thỉ, vuốt ve nhiều hơn trong màn dạo đầu. Nên nhớ để nàng thăng hoa, màn dạo đầu không còn là lời khuyên nữa, mà là nguyên tắc bắt buộc.

4. Đừng ngại sử dụng các dụng cụ hỗ trợ

Những điều đàn ông nhất định phải biết về cơ thể phụ nữ

Những dụng cụ rung hỗ trợ “cuộc yêu” sẽ là gợi ý tuyệt vời cho hai bạn. Nếu nàng muốn, đừng ngần ngại sử dụng chúng. Thôi áp đặt những chuẩn mực truyền thống cho “cuộc yêu” của hai người. Cứ làm theo những gì mình muốn, dù có khác biệt. Chẳng phải chúng ta sẽ “trần trụi” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng khi trong phòng ngủ sao?

5. Dầu bôi trơn là chiếc “phao cứu sinh” tuyệt vời

Trong phòng ngủ, việc “khô hạn” là kẻ thù lớn nhất, có thể giết chết “cuộc yêu” bất cứ lúc nào. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của dầu bôi trơn. Chẳng có gì sai trái hay đáng xấu hổ khi cần phải dùng đến chiếc “phao cứu sinh” này. Bởi ai cũng có nhu cầu về thể xác, ai cũng cần được một lần thăng hoa trong tình yêu. Và bởi khoái cảm là món quà quý giá tạo hóa ban tặng miễn phí cho con người.

Thục Anh
(Dịch từ Askmen)
( Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình