Những dấu hiệu “tố” bạn đang ngoại tình tư tưởng

Những biểu hiện sau đây sẽ khiến bạn bại lộ với bà xã nếu bạn đang ngoại tình tư tưởng.
Khi tâm tưởng của bạn đã hướng về một người khác thì kể cả khi ân ái với vợ, bạn cũng sẽ chỉ nghĩ về người ấy
Khi tâm tưởng của bạn đã hướng về một người khác thì kể cả khi ân ái với vợ, bạn cũng sẽ chỉ nghĩ về người ấy
loading...

Hờ hững với cô ấy

Đối với những ông chồng giỏi che giấu cảm xúc thì sẽ nồng nhiệt hơn với vợ để tránh bị bại lộ, nhưng với những người ít kinh nghiệm hơn thì thái độ hờ hững sẽ tố cáo họ đang ngoại tình hoặc ngoại tình tư tưởng.

Với những người đang ngoại tình tư tưởng thì trong họ luôn tồn tại hai trạng thái cảm xúc khác nhau. Đối với người tình họ càng cởi mở thì với bạn đời họ lại càng ít quan tâm. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những tiêu cực về mặt cảm xúc cũng như ham muốn gần gũi với người bạn đời.

Bạn ít quan tâm đến người bạn đời bởi tâm trí bạn luôn hướng về người tình trong tâm tưởng. Những cuộc trò truyện dường như không làm bạn hứng thú nữa, nếu có thì rất khó tập trung cho câu chuyện. Người phụ nữ nào cũng nhạy cảm và họ sẽ nhận ra sự hờ hững của bạn.

Bạn cũng ngại bày tỏ những cử chỉ thân mật như cái nắm tay hoặc cái ôm siết nhẹ đối với vợ, bởi mọi hành động đều xuất phát từ trái tim. Khi ngoại tình tư tưởng, bạn sẽ luôn khao khát làm những điều thân mật đối với “người tình”, không muốn làm với vợ. Nếu không muốn bị vợ phát hiện, bạn đừng bao giờ tỏ ra hờ hững với cô ấy.

Đừng bỏ lỡ

Lạc bước trên mây

Tâm hồn bạn sẽ treo ngược cành cây trong lúc bạn ngoại tình tư tưởng. Người phụ nữ nhạy cảm sẽ nhận ra ngay sự khác lạ của bạn như cười một mình, cô ấy nói chuyện nhưng bạn không trả lời, bạn ưu tư, suy nghĩ.. thậm chí bạn còn bật những bản nhạc tình sến sẩm để thấm thía cảm xúc.

Đừng để cô ấy bắt gặp bạn trong trạng thái “mất hồn” như vậy, cô ấy sẽ phát hiện ra bạn đang giấu một người trong tâm tưởng.

Bạn bỗng dưng xóa sạch tin nhắn

Ngoại tình tư tưởng được xác định là “màn dạo đầu” của một cuộc ngoại tình thật sự, chính vì vậy bạn đương nhiên là đã có “đối tác” để cùng làm việc này. Bạn sẽ nhắn tin, trò chuyện với người ấy một cách hào hứng và mải miết. Sau đó bạn thường xóa sạch tin nhắn để không còn dấu vết gì. Thế nhưng chính việc làm cẩn thận này lại tố cáo bạn đang “có vấn đề”.

Ít có bà vợ nào không tò mò tra xét điện thoại của chồng. Chính vì vậy, tin nhắn, hộp thư trống trơn của bạn sẽ khiến cô ấy đặt ra nghi vấn. Bạn cần kiểm tra lại hành động của mình và điều chỉnh cho nó bình thường trở lại. Bởi khi ngoại tình tư tưởng, nhu cầu chia sẻ với "người kia" sẽ nhiều hơn với vợ rất nhiều.

Ngoại tình tư tưởng được nuôi dưỡng bằng những cuộc gặp gỡ hay trò chuyện riêng tư
Ngoại tình tư tưởng được nuôi dưỡng bằng những cuộc gặp gỡ hay trò chuyện riêng tư

Hờ hững gối chăn

Đây là những biểu hiện mà các ông chồng dễ mắc phải nhất. Khi tâm tưởng của bạn đã hướng về một người khác thì kể cả khi ân ái với vợ, bạn cũng sẽ chỉ nghĩ về người ấy. Suy nghĩ sẽ điều khiển hành vi của bạn. Nếu "chuyện ấy" với vợ đều đặn, thì sự thiếu hào hứng của bạn, thái độ thẫn thờ kém nhiệt tình của bạn sẽ khiến cô ấy nghi ngờ.

Bồn chồn và để mắt tới điện thoại

Bạn luôn có thái độ bồn chồn và để mắt tới cái điện thoại. Mỗi tín hiệu báo tin nhắn hay cuộc gọi đều khiến bạn vội vàng “vồ” lấy máy. Biểu hiện này khó qua được mắt cô ấy.

Mặc dù không giống như ngoại tình thực sự nhưng ngoại tình tư tưởng vẫn như một "chất gây nghiện" từ từ thấm sâu dần kèm theo cảm giác hứng khởi khi được gặp đối tác. Từ đó bạn luôn sống trong cảm giác mong mỏi lần gặp mặt đến hay đơn giản chỉ là một tin nhắn, một cuộc điện thoại từ phía đối phương.

Mối quan hệ giữa hai người ngoại tình tư tưởng diễn ra trong thầm lặng mà không một ai hay biết. Nó được nuôi dưỡng bằng những cuộc gặp gỡ hay trò chuyện riêng tư để rồi sau đó cuộc ngoại tình tư tưởng sẽ dẫn đến ngoại tình thật. Điều này không mang lại kết quả tốt đẹp cho bạn và gia đình. Vì vậy, thay vì cố giấu những biểu hiện đáng nghi đó, bạn hãy đóng cửa trái tim với người tình trong mộng, toàn tâm toàn ý yêu thương vợ mình.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình