Những bật mí "hư hỏng" về "vòng một" của phụ nữ, đàn ông có biết?

Vòng một là một trong những tạo vật được toàn cầu yêu thương một cách đặc biệt. Đàn ông mê mẩn chúng, phụ nữ cưng chiều chúng, trẻ nhỏ cũng thích thú những bộ ngực. Đàn ông chúng ta có bao nhiêu người hiểu hết những "thầm kín" mà bộ ngực của phụ nữ mang lại?
Những bật mí "hư hỏng" về "vòng một" của phụ nữ, đàn ông có biết?
Những bật mí "hư hỏng" về "vòng một" của phụ nữ, đàn ông có biết?
loading...

Những bật mí hư hỏng về vòng một của phụ nữ, đàn ông có biết?

Đôi gò bồng đảo không đơn thuần là một nguồn dinh dưỡng cho bé bi, mà còn thực sự rất hữu dụng cho nhiều "công việc" khác. Có cả một nền công nghiệp phát triển xung quanh việc giúp phụ nữ có được những bộ ngực lớn hơn. Nhìn ngắm một bộ ngực lớn rất thích thú, đùa nghịch cùng lại càng thích hơn và “đụng chạm” (theo cách đúng đắn) lại càng tuyệt vời hơn! 

Thực ra thì mọi chuyện phức tạp hơn chúng ta vẫn tưởng. Với cái nhìn tinh tế và sâu sát như một chiếc kính hiển vi, ứng dụng chia sẻ suy nghĩ bí mật có tên “Whisper” đã ghi nhận rất nhiều suy nghĩ thầm kín của chị em về vòng một của mình. 
 
1.  Những bộ ngực lớn
 
“Khi gặp tôi, mọi người thường không nhớ tên tôi, thay vào đó họ gọi tôi là “cô gái với bộ ngực khủng”. Thực ra thì tôi không thấy khó chịu khi bị gọi như thế” - Trang (26 tuổi)
 
2. Típ gây xao nhãng
 
“Mặc dù nhiều khi tôi rất ghét bộ ngực của mình, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nếu không có chúng thì cũng thật khó chịu. Tôi thường âm thầm hưởng thụ cảm giác bộ ngực của mình có thể khiến những người xung quanh bị xao nhãng”. - Linh (21 tuổi)
 
3. Típ “tội lỗi ngọt ngào”
 
“Tôi sử dụng vòng một của mình để có thể đạt được nhiều mục đích. Tôi có chút cảm giác tội lỗi, nhưng đồng thời cũng cảm thấy khá hay ho”. -Thư (27 tuổi)
 
Những bật mí hư hỏng về vòng một của phụ nữ, đàn ông có biết?
 
4. Típ che giấu
 
“Tôi rất ghét việc người ta để ý đến vòng một của mình hơn cả gương mặt. Nên tôi luôn cố gắng giấu ngực mình đi càng nhiều càng tốt”. - Lệ Hà (28 tuổi)
 
5. Típ “gối ôm”
 
“Tôi cứ giả vờ rằng mình không thích, nhưng thực ra tôi luôn thích thú khi người yêu gối đầu lên ngực tôi” - Tú (21 tuổi)
 
6. Típ “hàng thật”
 
“Vài người hỏi tôi trước khi làm ngực thì vòng một của tôi có kích cỡ thế nào. Trời ơi, xin thề, tôi chưa bao giờ đụng dao kéo gì cả! Nhưng thường thì tôi cũng cố tình khoe ngực ra với những người nghĩ vòng một của tôi là giả,” - Xuân (32 tuổi)
 
7. Típ buồn bã
 
“Tôi cảm thấy phần nữ tính trong mình chẳng thể tồn tại với một bộ ngực lép như vậy…” - Kim (18 tuổi)
 
8. Típ tự hào
 
“Đôi khi tôi nhìn ngắm bản thân mình và tự nghĩ: “Chà, ngực mình đẹp thật!”. Rồi sau đó tôi tự thưởng cho mình một vài động tác cấu véo “yêu” và tiếp tục vui sống.” - Mỹ Anh (26 tuổi)
 
9. Típ sáng tạo
 
“Ngực tôi hai bên chênh lệch nhau phải đến  2 size nên tôi rất sáng tạo và đa dạng trong cách tạo dáng.” - Kim Ngân (25 tuổi)
 
10. Típ thất vọng
 
“Tôi thấy chán nản mỗi khi nhìn vào ngực mình trong gương. Tôi chỉ muốn chúng biến đi!” Lam (21 tuổi)
 
Những bật mí hư hỏng về vòng một của phụ nữ, đàn ông có biết?
 
11. Típ thả rông
 
“Tôi thích thú với việc mọi người ngắm nhìn ngực mình. Thỉnh thoảng tôi đi dạo phố mà không mặc áo ngực để xem phản ứng trên gương mặt mọi người sẽ ra sao.” Tú My (22 tuổi)
 
12.Típ thoải mái
 
“Tôi thích tự ôm ngực mình. Không hẳn là theo cách gợi dục, nó giống với việc nhiều người thích đút tay vào túi quần. Đó là một cảm giác cực kì thư giãn, dễ chịu.” Châu (28 tuổi)
 
13. Típ nổi loạn
 
“Tôi không bao giờ mặc áo ngực. Tôi xỏ khuyên ngực và ngực tôi cúp D. Việc mặc áo ngực sẽ rất gò bó. Tôi thích “thả rông” cho “em bé” của mình được tự do”. Kem (24 tuổi)
 
14. Típ phiền phức
 
“Tôi thấy rất phiền với bộ ngực của mình. Tôi chỉ muốn một lần được thử cảm giác không có hai quả bóng này dính chặt trên người mình sẽ sung sướng ra sao.” - Trâm (30 tuổi)
 
15. Típ giả tưởng
 
“Nhiều lúc tôi thích tưởng tượng hai bên ngực mình chính là đôi mắt của người ngoài hành tinh khi tôi nhìn xuống chúng.” - Diệu (24 tuổi).
 
 
Quỳnh Trang
(Dịch từ Askmen)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình