Người trúng độc đắc 92 tỷ tặng người bán vé số cho mình 50 triệu

Sau khi trúng được vé số độc đắc và ra TP HCM lĩnh thưởng, chị Đào đã tặng anh An 50 triệu đồng.
Chị Đào trúng độc đắc trên 92 tỷ đồng và anh Vĩnh An - người mang may mắn đến cho nữ tiểu thương 32 tuổi. Ảnh: Sa Oanh - Việt Tường.
Chị Đào trúng độc đắc trên 92 tỷ đồng và anh Vĩnh An - người mang may mắn đến cho nữ tiểu thương 32 tuổi. Ảnh: Sa Oanh - Việt Tường.
loading...

Theo Zing, anh Phạm Bạch Vĩnh An (46 tuổi, ở Trà Cú, Trà Vinh) – người bán tấm vé số trúng giải độc đắc Vietlot 92 tỷ đồng cho chị Nguyễn Thị Ánh Đào ở Trà Vinh vừa cho hay, người phụ nữ này đã gọi điện và tặng cho anh 50 triệu đồng. 

Anh An cũng cho biết thêm, chị Đào hứa sẽ cho anh thêm tiền nếu mọi việc ổn định, tuy nhiên hiện tại người phụ nữ này cũng chưa biết khi nào câu chuyện của chị trúng số độc đắc mới lắng xuống.

Cũng theo người đàn ông này thì chị Đào vẫn chưa mở lại quán bán thịt lợn trong chợ Sâm Bua.

Gia đình bố mẹ đẻ chị Đào – nơi chị sinh sống tại TP Trà Vinh vẫn đóng cửa im ỉm và không tiếp khách. Theo hàng xóm thì bố mẹ chị Đào đã đi du lịch Đà Lạt.

Sau khi trúng số độc đắc, theo như lời hứa trước đó, gia đình người phụ nữ may mắn này đã tặng trên 1.000 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (200.000 đồng và 25kg gạo) cho người nghèo ở xã Lương Hòa (huyện Châu Thành) và phường 8, TP Trà Vinh.

Đừng bỏ lỡ

Gia đình chị Đào cũng cho 100.000 đồng/người khi có nhiều người đến UBND xã Lương Hòa xin tiền và gạo hỗ trợ. 

Hiện anh An đã trở lại TP Trà Vinh thuê phòng trọ cũ và tiếp tục bán vé số sau một thời gian khá dài về quê để tránh bị làm phiền. 

Trước đó, ngày 16/10 anh An bán vé số tại quán của chị ruột chị Đào và có gặp chị Đào ở đây. Do quen biết nên chị Đào có mua giúp anh An 3 vé số điện toán do Công ty TNHH một thành viên Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) phát hành.

May mắn là một trong 3 vé số này đã trúng giải độc đắc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 92 tỷ đồng. 
Sau khi trừ thuế, chị Đào nhận được trên 83 tỷ đồng và Vietlott chi trả bằng cách chuyển khoản một lần.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình