Ngất ngây hình ảnh iPhone 7 kim cương đen giá 11 tỷ đồng

Hãng chuyên chế tác smartphone tại Nga Gresso vừa tung ra mẫu iPhone 7 Black Diamond với 1450 viên kim cương đen nặng 102 carat và có giá lên tới 500.000 USD.
Ngất ngây hình ảnh iPhone 7 kim cương đen giá 11 tỷ đồng
Ngất ngây hình ảnh iPhone 7 kim cương đen giá 11 tỷ đồng
loading...
Mẫu iPhone 7 nạm kim cương đen này có giá tới 11 tỷ đồng

Gresso là một thương hiệu thời trang cao cấp chuyên ra mắt những sản phẩm công nghệ, phụ kiện được họ gia công lại bằng các chất liệu đắt tiền như da động vật, vàng, kim cương… Và tất nhiên công ty này sẽ không bỏ qua một vụ làm ăn mới khi Apple ra mắt iPhone 7.

Mới đây, Gresso đã giới thiệu một loạt phiên bản nạm đá quý cho iPhone 7, trong đó nổi bật nhất là phiên bản iPhone 7 kim cương đen (Black Diamond) có giá lên tới 500.000 USD (tương đương hơn 11 tỷ đồng) và hãng chỉ sản xuất đúng 3 chiếc mà thôi.

Logo và viền camera ở mặt sau sản phẩm được làm từ 10 gram vàng 18K

Theo thông tin từ nhà sản xuất, để có mức giá trên trời này, Gresso đã đính vào lưng mỗi chiếc iPhone 7 Black Diamond 1450 viên kim cương đen (tổng cộng 102kt). Không những vậy, phần vỏ điện thoại đã được làm lại bằng chất liệu 5 titanium rắn chắc.

Logo và viền camera ở mặt sau sản phẩm được làm từ 10 gram vàng 18K, ngoài ra còn có tai nghe AirPods màu đen được đính 30 viên kim cương đen nặng tổng cộng 2 carat.

Mọi sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công bằng tay và phải mất hơn 18 giờ để hoàn thiện mỗi chiếc. Phiên bản iPhone 7 Black Diamond có dung lượng bộ nhớ 256GB.

Tai nghe không dây AirPods được đính 30 viên kim cương đen.

Hiện tại, Gresso chưa thông báo thời điểm sẽ tung ra chiếc smartphone xa xỉ này, nhưng ngay lúc này, người dùng có thể đặt trước chiếc iPhone 7 phiên bản Black Diamond, hoặc những sản phẩm cao cấp khác thông qua trang web của hãng.

Đối với những ai không có đủ khả năng, hoặc không muốn chi hẳn $500.000 thì cũng không phải lo, Gresso còn giới thiệu thêm chiếc ốp lưng cũng nằm trong bộ sưu tập Black Diamond với giá chỉ $2.500, làm từ titan cấp 5, dát vàng 18 kara và tô điểm bằng các chi tiết từ kim cương. Hay nhanh tay, bởi Gresso chỉ bán ra đúng 999 chiếc ốp lưng này tại website của hãng.

Tổng hợp

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình