Năm mới, các quý ông nên cải thiện “chuyện ấy” như thế nào?

Năm mới đến rồi, cũng đến lúc gửi lời chào tạm biệt với năm cũ thất bại ê chề. “Thất bại ê chề” ở đây tất nhiên là nói đến “chuyện ấy”.
Năm mới, các quý ông nên cải thiện “chuyện ấy” như thế nào?
Năm mới, các quý ông nên cải thiện “chuyện ấy” như thế nào?
loading...

Năm mới, các quý ông nên cải thiện “chuyện ấy” như thế nào?

Thôi tạm biệt những lóng ngóng khi thử tư thế mới, những khoảng lặng sau mỗi lần “xung trận” không thành công, những lần bị nàng mắng tơi tả vì trót lỡ dùng máy tính bảng trong phòng ngủ… Kể ra thì dài dòng lắm, nên thay vì kể lể các quý ông nên quyết tâm thay đổi những điều sau để cải thiện chuyện chăn gối khi năm mới đã sang.

1. Năm nay, nhớ thay đổi “nước cờ” trong “chuyện ấy”

Ví “cuộc yêu” như một bàn cờ thì nghe có vẻ rối rắm, phức tạp và đau đầu quá! Nhưng thực sự “chuyện ấy” cũng như một “bàn cờ”, cần phải đắn đo, cân nhắc vào tình thế hiện tại để đi nước này, nước kia, để “đánh thắng” đến cùng. Nó còn là một môn học quan trọng, mà những người như chúng ta chỉ có thể mãi mãi là học sinh mà thôi. Nghĩa là, nó đúng như câu nói bất hủ của Lenin: “Học, học nữa, học mãi” ấy. Nói bóng nói gió, văn hoa là vậy, còn thẳng thừng ra thì là năm mới phải thử nhiều cái mới,  màn dạo đầu cũng phải sáng tạo chứ không được như năm ngoái, tư thế phải độc đáo khiến nàng bất ngờ và khám phá những điểm nhạy cảm nhưng chưa được chú ý nhiều.
 
2. Năm nay, thử dùng “sex toys” xem sao
 
Sex toys hay đồ chơi tình dục nghe vẫn khá xa lạ trong quan niệm của nhiều người. Thực tế nó lại là công cụ hỗ trợ “cuộc yêu” cực kỳ văn minh. Xin dùng hẳn từ “văn minh” ở đây nhé chứ không phải bậy bạ như mọi người nghĩ đâu. Nếu nàng hiểu nhầm, cứ thẳng thắn mà giải thích cho nàng rằng bạn quan tâm đến xúc cảm của nàng như thế nào nhé.
 
Năm mới, các quý ông nên cải thiện “chuyện ấy” như thế nào?
 
3. Năm nay, chơi trò “mèo vờn chuột”
 
Trong bóng tối với sự yên lặng đễn nỗi nghe rõ từng nhịp đập, hơi thở của đối phương, mọi va chạm dù là nhẹ nhàng, thoáng qua cũng trở nên tinh tế và mang lại nhiều xúc cảm, thăng hoa. Có khi vô tình chạm vào điểm nhạy cảm, cũng chẳng nỡ ngại ngùng mà trách cứ nhau.  Khám phá thể xác nhau theo cách “mèo vờn chuột” như thế này, nhìn qua tưởng là dung tục, nhưng cái cảm xúc cuối cùng đọng lại sau này, sẽ là kỷ niệm ngọt ngào và đáng yêu nhất chưa từng thấy…
 
4. Năm nay, thử làm “nô lệ” của nhau
 
Quên ngay cái tư thế truyền thống đơn điệu, khiến “yêu” xong có cảm giác như là hoàn thành nghĩa vụ, chứ không phải là một cuộc du ngoạn của thể xác và xúc cảm. Thử cách “yêu” mới, làm “nô lệ” của nhau chẳng hạn. Nàng hoặc chàng bị trói tay, bịt mắt và đối phương thoải mái thể hiện những gì mình cho là điên rồ và cuồng say nhất. Chỉ cần một “cuộc yêu” chứa nhiều điều bất ngờ như một chuyến phiêu lưu kỳ thú cũng đủ để bù lại những thất bại ê chề trong năm vừa qua.
 
5. Năm nay, nhất định phải chinh phục “điểm G”
 
Nghe tiếng tăm danh bất hư truyền của “điểm G” đã lâu, ấy thế mà vẫn chưa được dịp đại khai nhãn giới. Điểm G của phụ nữ là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên “cô bé”. Cách xác định dễ nhất là đưa khoảng 2 đốt ngón tay vào trong “cô bé” đưa hướng lên trên. Khi cảm nhận được phần mô hơi nhô ra thì đó được coi là điểm G của phụ nữ. Năm ngoái tìm “điểm G” của nàng mà như mò kim đáy bể, mướt mải mồ hôi cũng chẳng tiếp cận và khai thác được. Thì năm nay, phải đặt mục tiêu “chinh phục” nó chứ sao!
 
Thục Anh
(Dịch từ Askmen)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình