Mách nhỏ đàn ông: 6 điều nàng ghét khi làm “chuyện ấy”!

Để có một cuộc yêu hoàn hảo với nàng, các chàng nên nắm vững 6 điều cốt lõi sau đây để "xung trận" thành công!
Mách nhỏ đàn ông: 6 điều nàng ghét khi làm “chuyện ấy”!
Mách nhỏ đàn ông: 6 điều nàng ghét khi làm “chuyện ấy”!
loading...

Mách nhỏ đàn ông: 6 điều nàng ghét khi làm “chuyện ấy”!

Mỗi khi nói đến một mối quan hệ yêu đương nào đó: Tình nhân, vợ chồng… dường như chúng ta quá đề cao quan điểm và nghĩ quá nhiều về các chuẩn mực. Nào là sự tôn trọng lẫn nhau, nào là cùng chung chí hướng, nào là quan niệm sống tương đồng và cả những phẩm chất của mỗi cá nhân để có thể bền chặt với nhau mà không đứt gánh giữa đường. Tất nhiên, những điều đó đều tốt, đều nên. Nhưng có một yếu tố khác cũng đóng góp không nhỏ cho mối quan hệ gắn bó lâu dài, mà chúng ta thường quên, giả vờ quên hoặc ngượng ngùng quá nên thành quên luôn: Đó là chuyện chăn gối.

Tương tự những cử chỉ quan tâm ân cần lẫn nhau, sex cũng như mảnh vườn nhỏ cần được vun xới, chăm bón cho tươi tốt mỗi ngày. Chỉ khó một điều, để chăm sóc mảnh vườn nhỏ ấy, những “thợ làm vườn” như chúng ta lại thiếu quá nhiều kiến thức, kỹ năng và cả công cụ. Chúng ta vẫn tự mình mò mẫm, tìm tìm đọc đọc, tối tối về nhốt mình trong phòng giấu giấu giếm giếm xem phim “đen”, những mong học được cái gì đó để cải thiện “mảnh vườn” đang hơi khô cằn kia. Mà cũng phải nhanh nhanh, nếu không có khi nó sẽ chết yểu.
 
Các tư thế, các động tác ở màn dạo đầu, các kỹ năng cơ bản có đầy rẫy trong sách vở, trên mạng Internet. Có khi thuộc lòng rồi đấy nhưng cũng chẳng “ăn thua”. "Chuyện ấy" không chỉ dừng lại ở việc quan hệ đơn thuần để đạt khoái cảm, để có thể thụ thai hay vì bất cứ mục đích nào khác. Nó là tổng hòa của những va chạm về thể xác, thăng hoa về thể xác để hai con người tính cách khác biệt, đến từ hai thế giới khác nhau có thể “tiệm cận” với nhau về tâm hồn. Để cuối cùng sex như một chắt lọc tinh túy và thiêng liêng nhất của tình yêu.
 
Nói như vậy để hiểu những tiểu tiết có ý nghĩa quan trọng như thế nào trong một cuộc yêu thăng hoa. Thế nên dù là người “nhập môn” hay kinh nghiệm đầy mình, hãy chú ý đến những điều tuyệt đối không nên làm khi làm "chuyện ấy".
 
Cấm có bình luận tiêu cực về cơ thể của cô ấy
Mách nhỏ đàn ông: 6 điều nàng ghét khi làm “chuyện ấy”!
 
Tưởng tượng trong ánh nến lung linh huyền ảo, mọi chuyện đang diễn ra đúng quy trình và hoàn hảo, thì bạn quay ra nói với cô ấy rằng: “Em màn hình phẳng quá” hay: “Ngực em giống ngực anh nhỉ?”. Nghe có vẻ hài hước đấy nhưng nó chẳng giúp ích gì cho cuộc yêu của bạn. Trái lại còn mang tác dụng ngược, đảm bảo là sau lần này, cô ấy sẽ “biến mất” không để lại vết tích. 
 
Vì thế nhớ đừng chê bất cứ điểm nào trên cơ thể của cô ấy. Hãy hào phóng với những lời khen. Chẳng phải trong ánh nến lung linh thì thứ gì cũng đẹp tuyệt diệu sao?
 
Cũng không tự ti về cơ thể mình
 
Đừng nói những câu tương tự như: “Anh quá nhỏ thì phải?”, “anh không chắc có thể làm em thoải mái”. Câu nói này vô tình khiến cô ấy cảm thấy lúng túng, hoang mang và nhất là cụt hứng. Cô ấy có khả năng “vừa vặn” với bất cứ kích cỡ nào, vì vậy dù thế nào đi nữa bạn vẫn có thể làm cô ấy bất ngờ và thăng hoa.
 
Phỉ nước miếng là hành động khiếm nhã, thô lỗ
 
Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, phỉ nước miếng đều là hành động bất lịch sự và khiếm nhã. Đặc biệt trong cuộc yêu, hành động này sẽ phá vỡ mọi cố gắng của bạn. Nên nhớ đừng để mất điểm trong mắt cô ấy vì chuyện này nhé.
 
Không hỏi ý kiến trước khi thử tư thế “doggy”
 
Mách nhỏ đàn ông: 6 điều nàng ghét khi làm “chuyện ấy”!
 
Có thể bạn đang muốn làm cô ấy bất ngờ với việc đột ngột đi ra đằng sau và thử tư thế “doggy”. Nhưng với cô ấy nó không khác gì một sự xúc phạm. Luôn hỏi ý kiến cô ấy trước khi thử tư thế này, nếu không hậu quả sẽ rất nặng nề đấy. Ngoài lý do tôn trọng, tư thế này là tư thế khá đặc biệt, cần hỏi ý kiến cô ấy trước để cô ấy có sự chuẩn bị về mặt tâm lý.
 
Gọi cô ấy bằng những danh từ thô tục
 
Các cẩm nang phòng the đều dạy chúng ta rằng, có thể sử dụng từ ngữ thô tục, thậm chí chửi thề trong cuộc yêu. Tuy nhiên bạn không nên gọi cô ấy bằng những từ khiếm nhã như “con điếm” hay bất cứ một từ tục tĩu nào khác…. Cô ấy sẽ bị tổn thương và cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề. Trước khi bắt đầu cuộc yêu, có thể nói thẳng thắn với cô ấy về việc này, hỏi ý kiến cô ấy có đồng ý không khi nói như vậy.
 
Đừng ích kỷ
 
Đừng chỉ chăm chăm nghĩ đến nhu cầu lợi ích của mình mà quên đáp ứng đòi hỏi của cô ấy. Cô ấy muốn màn dạo đầu lâu hơn, hãy đáp ứng. Cô ấy muốn thủ thỉ tâm tình chứ chưa muốn bắt đầu ngay, hãy làm theo. Sex phải mang đến sự thoải mái, toại nguyện và là sự vun vén từ cả hai phía. Thế nên đừng chỉ nghĩ cho riêng mình nếu muốn cuộc yêu thành công.
 
Thục Anh (Dịch từ Askmen)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu) 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình