Lý do khiến đàn ông "giương súng bắn đạn" nhưng không đạt khoái cảm

Đừng nghĩ các quý ông cứ xuất binh là “lên đỉnh”. Trong thực tế có nhiều anh chàng khi giương súng bắn đạn nhưng lại không có khoái cảm.
Nhiều quý ông khó chịu vì mặc dù đã xuất binh nhưng lại không lên được đỉnh
Nhiều quý ông khó chịu vì mặc dù đã xuất binh nhưng lại không lên được đỉnh

Ở nam giới, thỏa mãn trong tình dục là một cảm giác thỏa mãn, hài lòng về mặt tâm lí sau khi đạt cực khoái. Đối với những người đàn ông bình thường, cực khoái luôn đi kèm với “xuất binh”. Thường thì cực khoái và “xuất binh” xảy ra cùng thời điểm, một số khác thì lại “xuất binh” trước hoặc sau khi đạt cực khoái. Thậm chí có một số quý ông còn phàn nàn rằng mình không thể đạt cực khoái ngay cả khi đã xuất binh và không hài lòng khi làm "chuyện ấy" với vợ.

Một số chuyên gia chỉ ra rằng, đàn ông khi gặp một vài chứng rối loạn nhất định có thể xảy ra hiện tượng này. Cũng có một số trường hợp xuất binh, đạt được cực khoái nhưng ít có cảm giác thỏa mãn, đó là chứng rối loạn cực khoái ở nam giới.

Vì sao nhiều người đàn ông có thể “lên đỉnh” nhưng vẫn không thỏa mãn hay hài lòng khi chăn gối với vợ? Tình trạng này xảy ra khi hôn nhân đã quá nhàm chán, các quý ông không còn thấy vợ hấp dẫn, tình yêu và sự lãng mạn giữa hai người đã nguội lạnh, “chuyện ấy” chỉ còn là vấn đề sinh lý cho nên không cảm thấy thỏa mãn thực sự. Vấn đề này xảy ra cả ở những cặp vợ chồng trong thời kỳ mãn dục nam hoặc mãn kinh nữ.

Trường hợp “xuất binh” quá muộn cũng khiến các quý ông vô cùng khó chịu. Dù đã “hết sức” nhưng vẫn chưa đạt được cực khoái nên cơ thể sẽ mệt mỏi và về đích trong tình trạng cố gắng, không phải bằng cảm xúc thăng hoa mà bằng cách gượng ép, “đốc thúc” “cậu nhỏ” phải hoạt động nhanh và mạnh để về đích. Trong đi đó “đối tác” đã muốn dừng cuộc chơi vì mệt mỏi hoặc vì đã thỏa mãn. Các quý ông đành phải tự “kết thúc” nên chẳng lấy gì làm sung sướng.

Đừng bỏ lỡ

Ngược lại với hiện tượng xuất binh nhưng không lên đỉnh là hiện tượng lên đỉnh nhưng không xuất binh. Điều này cũng khiến các quý ông vô cùng khó chịu, không hoàn toàn thỏa mãn. Nguyên nhân có thể liên quan đến một số bệnh và các loại thuốc đang điều trị bệnh. Thường là liên quan đến tuyến tiền liệt, thiếu hụt hormone, hoặc trường hợp bị xuất binh ngược dòng còn gọi là “cực khoái khô”. Cực khoái khô cũng gặp ở những người nhiều tuổi do lượng “tinh binh” rất ít.

Thủ dâm nhiều cũng khiến các quý ông gặp phải hiện tượng xuất binh mà không lên đỉnh. Thói quen thủ dâm khiến cho các quý ông khi “vào cuộc” trong cảm giác trơ lỳ, không đủ độ cọ sát khi “tự sướng” nên chỉ có thể xuất binh mà không thỏa mãn như khi “một mình”. Thường là đối với trường hợp thủ dâm quá đà, lạm dụng thủ dâm để thỏa mãn.

Theo các chuyên gia tình dục thì còn có nhiều nguyên nhân khiến các quý ông xuất binh mà không đạt đỉnh như lạm dụng bia rượu, bị bệnh tiểu đường, dùng bao cao su không đúng cách, thuốc chống trầm cảm, hút thuốc lá hoặc gặp một số bệnh liên quan đến thần kinh nên gặp khó khăn trong việc xuất binh.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình