Lỗi chọn trang phục cùng giày các chàng không nên mắc phải

Hình ảnh lung linh của bạn bỗng chốc sụp đổ trước mắt mọi người nếu bộ trang phục thời trang của bạn được kết hợp với những kiểu giày dưới đây.
Chọn giày kết hợp với trang phục không phải việc dễ làm với đấng mày râu
Chọn giày kết hợp với trang phục không phải việc dễ làm với đấng mày râu
loading...

Flip-flop và jeans

Thật ra một người đàn ông biết cách ăn mặc sẽ không bao giờ xỏ một đôi flip flop để đi ra ngoài. Thế nhưng vẫn có nhiều người mắc phải lỗi thời trang sơ đẳng này và tự biến họ thành những kẻ ngố tàu vì kiểu ăn mặc không giống ai.

Flip-flop chỉ phù hợp khi đi biển, đi bơi hoặc những bữa tiệc BBQ thân mật cùng bạn bè. Vui lòng đừng sử dụng chúng cho bất kỳ trường hợp nào mà bạn buộc phải trang trọng, lịch sự và gặp gỡ nhiều người nhé.

Giày combat boot và quần jeans 

David Beckham đã lăng xê kiểu thời trang này rất thành công cách đây vài năm nhưng giờ đây chúng đã lỗi thời. Hãy nghĩ thử xem đôi boot hầm hố ấy không ôm nổi đống bùi nhùi vào trong ống giày khiến mớ vải lụng thụng. Chưa kể bạn không tìm được kiểu quần có ống quần phù hợp thế là nhét vào cũng không xong mà bỏ ra bên ngoài cũng không được.

Giày chạy bộ và suit

Xin nhấn mạnh rằng là giày chạy bộ chứ không phải là sneaker bạn nhé. Sneaker được thiết kế giống với giày chạy bộ nhưng thời trang và phong cách hơn. Dĩ nhiên chức năng của nó cũng không phải là chạy bộ. Trong khi đó những đôi giày thể thao được thiết kế cho mục đích tập luyện sức khỏe, vì vậy vẻ ngoài của chúng không thể nào ăn khớp với một bộ suit lịch lãm sang trọng được.

Giày xỏ ngón 

Đôi giày này rất thoải mái bảo vệ từng ngón chân của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng ngay cả đến những biên tập viên thời trang kỳ cựu cũng không hiểu nên tìm những bộ trang phục nào để phù hợp với chúng.

Có vẻ đôi giày xỏ ngón độc đáo chỉ phù hợp cho các hoạt động thể thao, dã ngoại còn trong đời sống thường nhật bạn hãy tạm bỏ qua ý nghĩ sử dụng chúng nhé. Chắc là bạn không mong muốn nhìn thấy đôi mắt khó hiểu của hàng xóm khi nhìn mình mang đôi giày này chứ?

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình