Lộ diện ảnh thật của iPhone 7 tại Việt Nam

Theo kế hoạch, đêm nay 7/9 (giờ Việt Nam) iPhone 7 mới chính thức được trình làng nhưng những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại này đã lộ diện.
Lộ diện ảnh thật của  iPhone 7 tại Việt Nam
Lộ diện ảnh thật của iPhone 7 tại Việt Nam
loading...
Mặt sau iPhone 7 với camera lồi và đèn Flash LED thiết kế khá lạ. Ảnh: TSi

Theo thông tin từ trang Techsignin, bức ảnh chụp mặt sau chiếc iPhone cho thấy thiết kế của iPhone 7 khá giống với những thông tin đã rò rỉ trước đó. Với camera sau nhô ra khá nhiều nhưng phần viền đã uốn cong nhìn đỡ thô hơn.

Ngoài ra, camera iPhone 7 cũng được cải tiến với khả năng quay ở độ phân giải 4k và 60 khung hình/giây. Đây là điểm trên iPhone mới không thể xem thường bởi phần lớn smartphone hiện nay đều chỉ quay được video 4K ở 30 khung hình/giây mà thôi.
Đối với hiệu năng, điểm bất ngờ là trong mode quay phim, iPhone 7 có tùy chỉnh quay ở độ phân giải 4K và đến 60 khung hình/giây. Điều này sẽ gần như chắc chắn đưa chiếc iPhone mới trở lại ngôi vị là sản phẩm làm thước đo cho người chuyên chụp ảnh, quay phim bằng smartphone. Bởi đa số smartphone hiện nay đều tối đa chỉ quay được 4K ở 30 khung hình/giây.
iPhone 7 sẽ có thêm những màu mới. Ảnh: TSi

Phần dải ăn ten của iPhone 7 cũng đã có sự thay đổi khi dải nhựa được bo cong với cạnh trên máy. Có thể thấy sản phẩm của Apple rất tốt ở khâu hoàn thiện, dải nhựa liền với thân, hoàn toàn không có một khe hở nào.

Đáng chú ý, camera trên iPhone 7 sẽ có khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng được cải thiện nhờ đèn flash LED mới 4 tông màu (bốn bóng đèn), thay cho công nghệ 2 tông màu hiện có. 
Trước đó, báo cáo của KGI cũng cho biết đèn flash LED mới sẽ có hai tông màu nóng và hai tông màu lạnh iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được trình làng vào 0 giờ ngày 8 tháng 9 (giờ Việt Nam).
Một thông tin mới từ Phoenarena thì iPhone 7, iPhone 7 Plus đã bắt đầu được Foxconn giao hàng.  Có khoảng 370.000 chiếc iPhone đời mới đã rời khỏi nhà máy ở Trịnh Châu, Trung Quốc và đang trên đường tới nhiều nước được chọn phát hành iPhone mới đầu tiên.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình