Lạ đời chàng trai đòi 1 triệu tình phí rồi đi... mua quần áo

Với lý do hết tiền, chàng trai trong câu chuyện trên đã đòi bằng được người yêu cũ 1 triệu đồng gọi là… tình phí rồi đi mua quần áo khoe trên Facebook.
Lạ đời chàng trai đòi 1 triệu tình phí rồi đi... mua quần áo
Lạ đời chàng trai đòi 1 triệu tình phí rồi đi... mua quần áo
loading...

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng lại xôn xao với câu chuyện bi hài của một cặp đôi không lâu trước đó là người yêu của nhau. Vì hết tiền tiêu nên chàng trai này đã quyết tâm đòi tiền "tình phí” trong 1 năm yêu nhau với yêu người cũ với giá… 2 triệu đồng. Tuy nhiên, cô gái cũng không phải dạng vừa khi chỉ nhất quyết trả 1 triệu rồi công khai câu chuyện trên Facebook. 

Status của cô gái này như sau:

"Vâng! Xin thưa 500 anh em!

Chắc từ nay không dám yêu vì lo lặp lại vụ chia tay người yêu cũ đòi "tình phí" như thế này lắm ạ.

Câu chuyện kết thúc chàng đòi trả lại quà + muốn quà (và giờ là thêm 1 triệu cho cuộc tình hơn 1 năm nay).
À còn bảo 2 triệu đi - tình phí hơn 1 năm yêu nhau. 

Nhưng theo đã nói từ đầu! 1 triệu mà đủ để trả lại mọi ân tình mà tôi trao cho người yêu cũ và người yêu cũ trao lại cho tôi thì tôi đồng ý hứa chuyển khoản cho chàng số tiền không to nhưng với tôi, nói là phải làm. Coi như chút tình nghĩa trao cho người yêu cũ..."

Sau khi đòi được cô gái 1 triệu đồng, chàng trai này đã tiếp tục làm dậy sóng facebook khi dùng số “tình phí” này đi mua quần áo rồi đăng tải công khai trên Facebook. Không những thế, để “tỏ lòng cảm ơn” tới người yêu cũ, chàng trai này còn tag tên cô gái vào và không quên gửi lời cảm ơn:

"Ô ô, hôm nay được người yêu cũ gửi trả tiền ân tình, đi mua quần áo luôn. Đúng là tiền tình cảm có khác, mặc ấm lắm à. Cảm ơn K.K.K lắm à". - anh chàng viết.

Cuối status của mình, nhân vật nữ chính của câu chuyện bi hài trên còn dặn dò các cô gái rằng yêu thì hãy cẩn thận, chọn lựa bạn trai cho kỹ kẻo lại bị đòi quà như cô. Nhân vật chính cũng không quên dặn chính bản thân rằng nên tự yêu mình nhiều hơn vì không ai tốt với chính mình như mình cả.

Cô gái cũng cho hay 1 triệu là số tiền cô buôn bán online trong vòng 1 tháng và đủ trả tình phí của 2 năm. “Công sức lao động 1 tháng đủ để trả cho tình yêu chân thành 1 năm qua cũng đáng mà các thánh nhỉ?", cô gái xót xa viết. Chàng trai khoe quần áo mới sau khi đòi được tình phí từ người yêu cũ

Chàng trai khoe quần áo mới sau khi đòi được tình phí từ người yêu cũ

Dưới status của cô gái này là không ít bình luận của cư dân mạng. Nhiều người trách chàng trai kia bủn xỉn, đàn ông lại tính toán từng ly từng tý. Nhiều người lại trách cô gái khi đưa những chuyện mang tính cá nhân lên Facebook để tung hê, “xấu chàng hổ ai”.

Tuy nhiên, nhiều người lại than rằng, ở thời đại công nghệ này cái gì người ta cũng đưa lên Facebook. Kể cả những người từng yêu thương nồng thắm một thời cũng lên trang cá nhân để vạch mặt, kể tội rồi tố nhau khi tình yêu đã tan vỡ. 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình