Khải silk “ngỏ lời” với đại gia bỏ 330 tỷ mua biệt thự ở Đà Nẵng

Vị đại gia nổi tiếng này đã viết trên trang cá nhân rằng, với số tiền 330 tỷ đồng, có thể sang nước ngoài mua những căn biệt thự hướng biển, có hàng xóm với các ngôi sao quốc tế như Leonardo, Taylor Swift.
Khải silk nổi tiếng là vị đại gia chịu chơi
Khải silk nổi tiếng là vị đại gia chịu chơi
loading...
Những ngày gần đây, sau khi có thông tin một đại gia Việt (chưa rõ danh tính) bỏ 330 tỷ đồng (tương đương 15 triệu USD) để mua một căn biệt thự nhìn ra biển ở Đà Nẵng, Khải silk đã  bình luận trên trang cá nhân rằng: “Các đại gia Việt chỉ nên bỏ ra khoảng 50 tỷ đồng trở xuống để sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển”.
Theo chia sẻ của ông Khải từ những mỗi quan hệ cá nhân với những người kinh doanh thành công nhất trong nước, ông có chơi và biết hết họ như thế nào trong kinh doanh và cuộc sống. Bởi thế, họ không bao giờ bỏ ra số tiề lớn như vậy để làm nhà nghỉ cuối tuần hoặc kinh doanh theo kiểu ăn chia lợi nhuận với chủ đầu tư.
Theo vị đại gia nổi tiếng chịu chơi này thì với số tiền 330 tỷ đồng, người ta hoàn toàn có thể sang nước ngoài mua những căn biệt thự hướng biển, cạnh những nơi các ngôi sao quốc tế thường chọn để làm chỗ dung thân. 
Là ông hoàng của lụa, ông chủ của hàng loạt các chuỗi nhà hàng độc đáo và ấn tượng cùng các resort siêu sang, xuất phát từ những cuộc đầu tư tiền tỷ, nhiều người đã gọi Khải Silk là triệu phú tiền đô.
Doanh nhân Hoàng Khải là ông chủ của hàng loạt các chuỗi nhà hàng độc đáo và ấn tượng cùng các resort siêu sang, xuất phát từ những cuộc đầu tư tiền tỷ, nhiều người đã gọi Khải Silk là triệu phú tiền đô. Bản thân ông cũng đã từng thừa nhận mình là kẻ xa xỉ. “Tôi nghĩ là tôi tiêu hoang lắm”.
Cái tên Khải Silk từng gắn với lâu đài Tamasago, những nhà hàng siêu đẹp Charm Charm, Ming Dinasty, những kiến trúc tuyệt đẹp như Parkson Paragon, Au Manoir de Khai..... Tất cả những công trình kiến trúc của Khải Silk đều được ví như những viên ngọc quý điểm xuyết cho vẻ đẹp của Sài Gòn và chính ông là tổng công trình sư của chúng.
Mới đây Khải Silk lại vừa gây nên "cú sốc" cho thị trường địa ốc Sài Gòn khi ông công bố kế hoạch rót tới 40 triệu USD để tạo ra 2 công trình độc đáo ngay giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng. Theo thiết kế mà ông chủ Khải Silk tiết lộ, The Khai Tower là cao ốc 18 tầng, có diện mạo như một dải lụa mềm mại, mang dáng dấp lụa Khaisilk. Ngay sát bên, vị doanh nhân này cũng sẽ đầu tư tiếp tòa nhà The Price 20 tầng được thiết kế như những quyển sách chồng lên nhau.
Được biết, chủ nhân thực sự của căn biệt thự 330 tỷ là một tỷ phú nước ngoài, song do thỏa thuận bảo mật giữa 2 bên, chi tiết về chủ nhân và vị trí căn biệt thự sẽ không được tiết lộ. Căn biệt thự này được cho là một trong những biệt thự đẳng cấp và đắt nhất trên thị trường cho tới thời điểm này.
Nhận xét về câu chuyện này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng trên đời này không có gì là không thể! Tuy nhiên, với con số 330 tỷ để mua một căn biệt thự như vậy trong thời điểm này có thực sự phù hợp với diễn biến thị trường hay không mới là vấn đề đáng bàn.
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình