iPhone 8 có thể đính vào quần áo

Với việc sở hữu bằng sáng chế điện thoại màn hình cong và có thể uốn dẻo, Apple có thể làm nên những sự khác biệt cho iPhone 8.
Mẫu thiết kế đề xuất trong bằng sáng chế. Ảnh: AppleInsider.
Mẫu thiết kế đề xuất trong bằng sáng chế. Ảnh: AppleInsider.
loading...

Hai ngày trước, Nhà táo đã được cấp bằng sáng chế về 'thiết bị có màn hình uốn cong'. Theo thông tin từ Văn phòng bản quyền sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO) thì Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế từ tháng 7/2014. 3 nhà phát minh có tên trong lá đơn này có tên là Teodor Dabov, Fletcher R. Rothkopf và Andrew J. M. Janis.

Các mẫu được đề xuất trong đơn xin cấp bằng sáng chế có miêu tả về một thiết bị phát quang hữu cơ (OLED), có khả năng uốn dẻo và có thể đính được vào áo. Không những thế thiết bị này có thể gập đôi lại mặc dù được làm từ kim loại. 

Tháng 6/2016, một số đối thủ của Apple như Lenovo cũng đã trình làng một dạng điện thoại có màn hình uốn cong, đặc biệt chúng có thể cuốn quanh cổ tay như một chiếc đồng hồ đeo tay thực thụ.

Sau đó không lâu cũng lộ tin Samsung cũng đang dần hoàn thiện mô hình điện thoại uốn dẻo và rất có thể công nghệ này sẽ được đưa vào sản phẩm bom tấn trong năm 2017 là Galaxy S8. 

Được biết, 2017 cũng là năm thứ 10 kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Rất có thể ở một năm khá đặc biệt này, Nhà táo sẽ làm một điều gì đó khác biệt với chiếc iPhone của mình, và gần nhất đó là iPhone 8.

Nhiều người khẳng định, với việc được cấp bằng sáng chế trên, iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại uốn dẻo đầu tiên của Nhà táo. 

Tuy nhiên, Apple không bình luận gì về giả thuyết này. 

Đừng bỏ lỡ

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình