iPhone 6 Plus bốc khói nghi ngút trong lớp học

Sau khi bốc cháy, chiếc iPhone 6 Plus bị hư hại hoàn toàn. Apple cho hay sẽ điều tra vấn đề này.
Chiếc iPhone 6 Plus bị hư hại hoàn toàn
Chiếc iPhone 6 Plus bị hư hại hoàn toàn

Một tài khoản Twitter @nashwest2 mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một chiếc điện thoại phát nổ và bốc khỏi trong lớp học. Thiết bị gặp sự cố được cho là iPhone 6 Plus.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy chiếc iPhone này đã bị tách làm đôi cùng với màn hình nứt toác và pin thì cũng bị cháy xém một phần. 

Được biết, sự cố trên xảy ra khi chủ nhân của chiếc iPhone đánh rơi nó từ trên ghế xuống nền nhà. Sau đó thiết bị bốc khói và phát nổ, may mắn là không có thiệt hại nào về người. 

Sau khi đoạn video trên được đăng tải, Nhà táo đã lập tức liên hệ với người đăng video để tìm hiểu sự việc. Theo đại diện của hãng này thì Apple đã bắt đầu tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân sự cố và sẽ sớm thông báo tới các phương tiện truyền thông. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên cháy nổ iPhone được ghi nhận. Gần đây một chiếc iPhone 6 plus cũng đã bốc cháy trong xe của một người phụ nữ.

Sau đó là hàng loạt các vụ cháy nổ khác như: iPhone 6 plus của một sinh viên bỗng nhiên bốc cháy ở túi quần sau, hay iPhone 7 bốc cháy trong ô tô, iPhone 7 Plus phát nổ sau khi rơi xuống đất...

Mặc dù sau các sự cố, Apple đều nói rằng họ sẽ điều tra nguyên nhân và sớm thông báo tới mọi người. Tuy nhiên tới thời điểm này, hãng rất ít khi công bố chính thức cho từng vụ việc trên. 

Đừng bỏ lỡ

 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình