“Đốn đổ” trái tim nàng với những câu nói ý nghĩa hơn cả “Anh yêu em"

Lại một mùa Valentine nữa đến, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để đôi lứa yêu nhau kỷ niệm mối quan hệ của mình và thắt chặt sợi dây tình cảm. Bạn đừng quên cho người con gái đặc biệt của bạn biết rằng bạn yêu cô ấy đến nhường nào.
“Đốn đổ” trái tim nàng với những câu nói ý nghĩa hơn cả “Anh yêu em"
“Đốn đổ” trái tim nàng với những câu nói ý nghĩa hơn cả “Anh yêu em"
loading...

 Và nếu cụm từ “Anh yêu em” không thể nào thể hiện hết tình cảm của bạn dành cho cô ấy, hãy nhớ rằng còn nhiều câu nói khác có thể truyền tải thông điệp yêu thương…

“Đốn đổ” trái tim nàng với những câu nói ý nghĩa hơn cả “Anh yêu em

“Chúng ta có thể làm được điều này”

 
Tình yêu chỉ đến khi hai người cùng yêu thương nhau. Gắn kết tình cảm trở nên bền chặt hơn khi cả hai đồng lòng xây đắp. Đó là lý do tại sao những người yêu nhau thường kề cạnh bên nhau và lặp lại nhiều lần từ “chúng ta”. Bạn có hay thường xuyên sử dụng đại từ kia khi trò chuyện với người ấy? Nếu chưa, bạn đừng lơ là điều nhỏ nhặt nhưng quan trọng này. Hãy đề cập đến chuyện chung của hai người nhiều hơn, hãy bàn về tương lai chung của bạn và người ấy, và đừng quên nói “Chúng ta có thể làm được điều này” trong ngày Valentine. 
 
“Anh mong em vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày”
 
Nếu bạn yêu cô ấy thật lòng, bạn sẽ cảm nhận được rằng niềm vui của cô ấy cũng là hạnh phúc của bạn, khó khăn của cô ấy cũng là nỗi lo của bạn, nỗi đau của cô ấy cũng khiến bạn không thể vui. Vậy, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không cho người con gái đặc biệt kia biết bạn mong cô ấy vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày?
 
“Hãy để quá khứ ngủ yên nhé”
 
Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm trong quá khứ yêu đương. Đơn giản, bạn hãy coi sai lầm là một phần của cuộc sống, sai lầm là những hạt sạn trong chiếc hộp tình yêu. Chiếc hộp đó sẽ trở nên hoàn mỹ khi bạn biết nhặt bỏ các hạt sạn đi. Vậy, đừng cố đào bới quá khứ lên. Bạn chỉ nên nhớ những bài học mà sai lầm và quá khứ đã dạy mình. Tiếp đó, hãy nhìn về tương lai và lạc quan lên. 
 
Nếu bạn và người ấy có chút “trục trặc” trong mùa Valentine này, bạn nên làm hòa với cô ấy bằng lời đề nghị “Hãy để quá khứ ngủ yên”. Câu nói trên dường như hợp tình hình và ý nghĩa hơn cả lời “Anh yêu em” đấy!
 
“Đốn đổ” trái tim nàng với những câu nói ý nghĩa hơn cả “Anh yêu em
“Anh yêu chính bản thân mình”
 
Nghe có vẻ như thể bạn là một người đàn ông ích kỷ. Nhưng không, bạn cần phải để người ấy nhìn vào ánh mắt của bạn, cho cô ấy biết được sự lạc quan và năng lượng của bạn khi bạn nói “Anh yêu chính bản thân mình”. Chỉ khi bạn yêu đời, yêu bản thân mình và chăm lo cho bản thân tốt, bạn mới có thể san sẻ yêu thương và truyền nhiệt huyết sống cho người bạn đời của mình. 
 
“Cảm ơn em!”
 
Chúng ta được dạy để nói lời cảm ơn trong rất nhiều tình huống. Và dù trong tình huống nào, những lời cảm ơn chân thành cũng dễ đi đến trái tim dù bạn lặp lại câu nói nhiều lần. Đó là lý do tại sao bạn không nên tiết kiệm lời cảm ơn dành cho một người đặc biệt trong một dịp đặc biệt như ngày Valentine. 
 
Thiên Bình
(Dịch từ Collective-evolution)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình