“Chiếc điện thoại cuối cùng” của BlackBerry có bàn phím QWERTY vật lý

Chi tiết đáng chú ý nhất từ "chiếc smartphone cuối cùng" của BlackBerry chính là bàn phím vật lý QWERTY cùng với bộ đôi camera sau và trước.
Thiết kế mẫu về BlackBerry Mercury
Thiết kế mẫu về BlackBerry Mercury
loading...

Dù không còn tự sản xuất điện thoại, smartphone mới của BlackBerry vẫn tiếp tục trình làng. Ngoài DTEK60 với màn hình cảm ứng lớn, theo GSM Arena, Dâu đen sắp tung ra một mẫu Android nữa đầu năm sau. Sản phẩm đang được thử nghiệm với tên mã Mercury BBB100-1.

Mercury nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone cuối cùng của BlackBerry trước khi hãng dừng tự sản xuất smartphone như đã tuyên bố hồi tháng 9 vừa qua.

Mercury được trang bị vi xử lý Snapdragon 625, dung lượng RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB, màn hình 4.5 inch tỉ lệ 3:2 với độ phân giải HD, đi kèm là bàn phím vật lý QWERTY đầy đủ, bộ đôi camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 18 MP và 8 MP.

Smartphone mới của BlackBerry còn sở hữu viên pin dung ượng 3.400 mAh, đặc biệt sản phẩm khởi chạy hệ điều hành Android 7.0 mới. Hiện tại thông tin ngày trình làng và giá bán của thiết bị vẫn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý nhất ở BlackBerry Mercury là thiết kế. Giống như Passport, máy có dạng thanh với mặt trước được trang bị màn hình và bàn phím cứng QWERTY.

Trong đó, màn hình hiển thị ở độ phân giải Full HD, rộng 4,5 inch và tỷ lệ 3:2 ngắn hơn smartphone Android thông thường.

Hiện vẫn chưa có bất cứ hình ảnh nào được hé lộ của chiếc BlackBerry Mercury, cũng như các thông tin về thiết kế bên ngoài.

Theo khảo sát của GSMarena, hầu hết tín đồ của hãng hy vọng "chiếc điện thoại cuối cùng" vẫn sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế truyền thống của BlackBerry, thay vì đem tới bất kỳ một thay đổi nào.

 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình