Bỏ 67,5 triệu đồng để tậu iPhone 7 “Donal Trump”

Với chất liệu vàng mạ ở bên ngoài cùng hình ảnh tân Tổng thống Mỹ ở phía sau, chiếc điện thoại chế tác hoàn toàn thủ công này có giá 3040 USD (67,5 triệu đồng).
Với iPhone 7 phiên bản Trump, Caviar kỳ vọng mối quan hệ giữa Mỹ và Nga sẽ trở nên thân thiết hơn
Với iPhone 7 phiên bản Trump, Caviar kỳ vọng mối quan hệ giữa Mỹ và Nga sẽ trở nên thân thiết hơn
loading...

Những ngày gần đây, sau khi cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ kết thúc, cái tên Donal Trump trở nên hot hơn bao giờ hết. Không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này, công ty chế tác Caviar đã cho ra đời phiên bản “Trump iPhone” hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thời gian tới.

Giống như những phiên bản về nhiều người nổi tiếng khác trên thế giới, “Trump iPhone” cũng có những chi tiết hết sức đặc biệt. Hình ảnh của tân tổng thống Mỹ được khắc nổi trên mặt sau của chiếc điện thoại và được mạ vàng. Bề mặt chiếc điện thoại có các đường vân lượn sóng. Tất cả những chi tiết này đều hoàn toàn làm thủ công với các chi tiết vô cùng tinh xảo. 

Còn nhớ cách đây không lâu chính công ty chế tác Caviar đã tung ra phiên bản “Putin iPhone” cũng có hình ảnh tổng thống Nga được mạ vàng mặt sau. Chiếc điện thoại này được bán ra với giá 3225 USD (71,6 triệu đồng).

 Putin iPhone có giá 3225 USD (71,6 triệu đồng)
 Putin iPhone có giá 3225 USD (71,6 triệu đồng)

Cũng ngay sau khi “Trump iPhone” được tung ra, phiên bản này đã được bán ra với giá 3040 USD (67,5 triệu đồng).

Caviar là công ty liên doanh giữa Nga và Ý đặt trụ sở tại Nga, chuyên chế tác lại các phiên bản iPhone với những chất liệu sang trọng như vàng hoặc kim cương.

Với sản phẩm “Trump iPhone”, hãng Caviar mong muốn mối quan hệ giữa Nga và Mỹ sau khi tổng thống Donal Trump lên cầm quyền sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình