Bí quyết mật của chàng trai “mặt cóc” trở thành soái ca

Mặc dù có thể hình rất đẹp nhưng chàng trai 23 tuổi Brian Turner vẫn cảm thấy tự ti trước mọi người vì mụn trứng cá to “vật vã” trên mặt.
Bí quyết mật của chàng trai “mặt cóc” trở thành soái ca
Bí quyết mật của chàng trai “mặt cóc” trở thành soái ca
loading...
Brian Turner từng rất tự ti vì quá nhiều mụn trứng cá trên mặt

Brian Turner xuất thân từ một người tập thể hình, tuy nhiên do khuôn mặt có quá nhiều mụn trứng cá nên anh ngại xuất hiện trước đám đông. Thậm chí có những người bạn đã ví anh là “mặt cóc” vì những mụn trứng cá xấu xí trên mặt. 

Nghe lời bạn bè và có đi khám một số nơi, Brian đã thử dùng thuốc, tuy nhiên sau khi ngưng thì mụn trứng cá lại quay trở lại. 

Để cải thiện tình hình này, chàng trai đã bắt đầu thay đổi hoàn toàn thói quen ăn uống kèm với chế độ luyện tập thể hình hàng ngày của mình. Với chế độ ăn uống mới, sau một thời gian ngắn, mụn trứng cá xấu xí trên mặt Brian đã biến mặt và làn da của anh trở nên láng mịn hơn bao giờ hết. 

Brian ở thời điểm hiện tại

Dưới đây là một số thay đổi trong cách ăn của chàng trai trẻ này. 

▼Là một người yêu thích tập thể hình, Brian thường ăn đồ mặn. Nhưng sau đó anh quyết định thay đổi thói quen ăn uống của mình.

▼Anh không dùng bất kỳ loại thịt nào và các sản phẩm từ sữa, mỗi ngày ăn từ 10-16 khẩu phần rau quả và uống 3,8 lít nước.

Sau khi kiên trì một thời gian ngắn về chế độ ăn uống mới, tình trạng da của Brian bắt đầu cải thiện, hiện tại đã hoàn toàn không còn mụn trứng cá xuất hiện.

Gần đây Brian còn ăn chay trường, thậm chí anh còn không ăn các chế phẩm từ sữa, thay vào đó là sử dụng những đồ ăn khác để bổ sung dinh dưỡng. 

Nếu khuôn mặt bạn giống như trường hợp của Brian, hãy thử thay đổi khẩu phần ăn của mình xem thể nào. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình