7 bí quyết để “chuẩn men” trong mắt nàng

Làm thế nào để trở thành người đàn ông “đích thực”? Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn “chuẩn men” trong mắt phái đẹp.
Một người đàn ông đích thực luôn hấp dẫn nàng với cách ăn mặc hợp thời trang
Một người đàn ông đích thực luôn hấp dẫn nàng với cách ăn mặc hợp thời trang

Có khả năng kiềm chế và kiểm soát bản thân

Bạn biết kiểm soát lời nói, suy nghĩ, tiền bạc, sự bình tĩnh, niềm đam mê… nhìn chung là tất cả mọi thứ liên quan đến cuộc sống của mình, nó là dấu hiệu bạn là người đàn ông trưởng thành. Các cô gái luôn tin tưởng vào một người đàn ông có khả năng kiểm soát tốt mọi vấn đề cũng như việc anh ta biết rõ mình cần gì, nhu cầu của bản thân anh ta muốn gì và những hoạch định rõ ràng mà anh ta hướng tới, một cách tự chủ.

Người đàn ông biết kiềm chế cũng như biết kiểm soát bản thân cả về mặt cảm xúc luôn luôn toát lên vẻ tự tin khiến cái cô gái điêu đứng, nể phục.

Ăn mặc phù hợp

Một người đàn ông đích thực luôn hấp dẫn nàng với cách ăn mặc hợp thời trang. Một quý ông phải biết ăn mặc cho phù hợp với hoàn cảnh, thời điểm. Anh ấy có thể mặc quần sooc, áo thể thao khi đi chơi bóng rổ nhưng sẽ mặc trang phục chỉnh tề khi đi gặp đối tác, gia đình bạn gái… Nếu anh ấy không biết lựa chọn đồ sao cho phù hợp, nghĩa là anh ấy cũng không đánh giá được chính xác mức độ của mối quan hệ đó.

Chu đáo

Chu đáo không có nghĩa các chàng phải đáp ứng mọi nhu cầu, cũng như sở thích của phái đẹp, làm mọi thứ mà họ muốn. Không quá khó hiểu cho tiêu chí được coi là “chuẩn men” này. Sự chu đáo đó đôi khi thể hiện bằng những hành động rất nhỏ như lời chào hỏi, sự ngạc nhiên khi lắng nghe một câu chuyện để khích lệ người kể… Một chàng trai hay quên, không nhớ những điều nhỏ nhặt, không biết cách làm vui lòng người đối diện khó có thể trở thành người đàn ông chuẩn men.

Khỏe mạnh

Thích một chàng trai khỏe mạnh là tâm lý chung của đa số phụ nữ.
Thích một chàng trai khỏe mạnh là tâm lý chung của đa số phụ nữ.

Một người đàn ông yếu ớt về thể chất khó lòng trở thành đàn ông đích thực. Anh ấy phải tự biết chăm sóc thể chất, rèn luyện sức khỏe của mình. Một người đàn ông khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần là một người đáng để ngợi ca.

Thích một chàng trai khỏe mạnh là tâm lý chung của đa số phụ nữ. Các chàng trai nên hiểu rằng đó không phải là một ham muốn về thể xác, chỉ đơn giản, đối với con gái thì một chàng trai có ngoại hình khỏe mạnh khiến cho các nàng có cảm giác được dựa dẫm, nương tựa và có cảm giác được che chở. Một chàng trai có ngoại hình khỏe mạnh, lối sống khỏe mạnh sẽ được các nàng coi là “chuẩn men”.

Tự tin

Có một sự thật rằng, người đàn ông thông minh sẽ biết cách kiếm tiền. Phụ nữ thời đại này thích đàn ông giỏi bởi nếu giỏi thì họ sẽ biết cách kiếm tiền và gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn không kiếm được nhiều tiền, thì không có nghĩa là bạn thiếu “chuẩn men”. Làm hài lòng từng mong muốn nhỏ nhặt của phụ nữ còn khó hơn lên trời. Thay vì đuổi theo những mong muốn của các cô nàng,  bạn hãy thể hiện sự tự tin.

Nếu bạn tự tin về bản thân và sẵn sàng thách thức nhiều quan điểm của những cô nàng cá tính đỏng đảnh thì họ lại càng bị ấn tượng bởi bạn hơn. Trong mắt họ, người đàn ông tự tin luôn được đánh giá cao.

Hài hước

Ai cũng muốn ở cạnh những người thú vị, những anh chàng khiến một ngày mệt mỏi của nàng trở nên bớt nhàm chán hơn. Chính vì vậy những người đàn ông thông minh, vui tính, hóm hỉnh, biết pha trò đúng lúc bao giờ cũng được rất nhiều điểm cộng trong mắt phụ nữ. Đôi khi, yếu tố này được đánh giá còn cao hơn cả vẻ điển trai của khuôn mặt. Dù sao thì ở cạnh một anh chàng vui tính vẫn thoải mái hơn nhiều so với một chàng mặt đẹp nhưng lời ăn tiếng nói lại thiếu muối.

Sự hài hước của đàn ông luôn làm cho cuộc sống của nàng nhẹ nhàng, vui tươi và truyền cho nàng cảm hứng yêu đời, lạc quan.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình