6 chiêu thức “tán gái” siêu lợi hại cho buổi hẹn hò đầu tiên

"Tán gái" là một nghệ thuật và người tán thành công sẽ trở thành một nghệ sĩ thực thụ khi những "chiêu thức" của mình đạt được kết quả như mong muốn.
6 chiêu thức “tán gái” siêu lợi hại cho buổi hẹn hò đầu tiên
6 chiêu thức “tán gái” siêu lợi hại cho buổi hẹn hò đầu tiên
loading...
Ấn tượng ở cuộc hẹn ban đầu cực kỳ quan trọng trong mọi mối quan hệ 

Nhiều người nói từ yêu thương đến kết hôn là do duyên số, do trời định đoạt mà mấy ai cưỡng lại được. 

Tuy nhiên, ngoài vấn đề duyên số, cánh mày râu nên tin rằng, cách thức thể hiện sự yêu thương, quan tâm tới đối tượng mới quyết định chính đến sự thành bại của một mối quan hệ.
Dưới đây là 6 “chiêu” thức siêu lợi hại cho cuộc gặp gỡ đầu tiên. Hãy thử và biết đâu hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.
1. Nhìn giày đoán tính cách bạn trai 
Nhiều phụ nữ thường rỉ tai nhau rằng, trong lần hẹn hò đầu tiên, chỉ cần nhìn đôi giày mà chàng đang đi là có thể đoán được phần nào tính cách con người. 
Ví dụ như thích đi giày da đen truyền thống là đàn ông gia trưởng, thích đi giày thể thao là người cầu toàn. Thậm chí nếu đôi giày trông quá rẻ tiền hoặc không sạch sẽ, bạn cũng sẽ mất điểm với nàng ngay lập tức. 
Vì thế lời khuyên cho lần hẹn đầu tiên là bạn nên sắm cho mình một đôi giày tươm tất một chút. Đặc biệt là nó nên được đánh xi sạch sẽ và không bốc ra bất kỳ một thứ mùi khó chịu nào. 
2. Trả tiền cho bữa ăn đầu tiên
Đối với cánh mày râu thì việc trả tiền cho bữa ăn hẹn hò đầu tiên là việc tất yếu. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng hoàn thành được xứ mệnh này của mình do bạn gái cứ… tranh trả. 
Nhiều cô gái khi đã có kinh tế vững vàng, họ thường không muốn lệ thuộc vào bất kỳ ai, kể cả với một người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Có thể trong lần gặp mặt đầu tiên, nàng muốn chứng minh sự độc lập về kinh tế, sự mạnh mẽ về tính cách thông qua cách tự trả tiền, nhưng đừng để nàng làm được điều đó. 
Việc trả tiền bữa ăn đầu tiên là một việc cánh mày râu nên làm và phải làm. Cứ nghĩ mà xem, nếu để nàng trả thì bạn sẽ còn mặt mũi nào để tiếp tục tiến xa cho mối quan hệ này nữa. 
3. Làm gì ở những tình huống “tẽn tò”
Để có cơ hội tiếp cận với nàng gần hơn, hãy tạo ra những tình huống bất ngờ mà hợp lý
Ở cuộc hẹn đầu tiên, bạn đã rất thích nàng rồi, nhưng cơ hội để tiếp cận nàng gần hơn nữa thì bạn chưa dám thực hiện. Hãy thử cách này xem sao.
Ví dụ khi cả 2 cùng đi bộ, bạn đột nhiên nắm tay nàng rồi kéo lại phía người mình như kiểu muốn tránh cho nàng khỏi một tai nạn nào đó và kêu lên: “Hãy cẩn thận”. Lúc này nàng sẽ cảm thấy rất bối rối rồi hỏi:
- Anh làm gì đó, tại sao kéo tay em?
Hãy trả lời nàng:
- Có những con kiến ở dưới đó, anh kéo để em khỏi vấp ngã.
Bạn và nàng đều hiểu rằng, con kiến không hề liên quan đến câu chuyện này. Nhưng không khí của cuộc nói chuyện sẽ không tẻ nhạt kiểu “anh hỏi, em nói” nữa, chắc chắn nó sẽ trở nên rôm rả hơn rất nhiều vì nàng biết bạn là một chàng trai thú vị. 
4. Đừng có tư tưởng SEX ở cuộc gặp đầu tiên
Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, đừng bao giờ nghĩ đến SEX trong cuộc hẹn đầu tiên với nàng. Trừ phi mục đích của cả hai là tìm người tình để qua đêm. 
Đối với phụ nữ, khi gặp được người đàn ông đáng tin tưởng, họ sẽ tự chủ động đề cập đến chuyện đó một khi đã sẵn sàng. Tuy nhiên, lần đầu tiên gặp mặt không phải là thời điểm để họ nghĩ tới việc trai gái. Họ cần phải tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn về bạn chứ không chỉ muốn có cuộc tình 1 đêm. 
5. Trở thành một người đàn ông bí ẩn
Giống như đàn ông, phụ nữ cũng thích “khai phá” những người đàn ông bí ẩn từ tính cách cho tới lời nói. Ví dụ như câu chuyện giữa hai người tự dưng dừng lại vì cả hai không biết nói thêm gì với đối phương trong buổi hẹn đầu. Bạn có thể làm cách sau:
-  Em có tin vào số phận không?
Chưa kịp để nàng trả lời, bạn nhìn nàng với ánh mắt đầy bí ẩn rồi nói: “Nhưng anh đoán chắc là có rồi”. 
Chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiên hỏi lại: “Sao anh lại đoán như vậy”.
Lúc này bạn chỉ cần mỉm cười: “Bí mật à. Nếu em muốn biết thì để những lần hẹn sau anh sẽ nói”.
Đảm bảo với lời nói khơi gợi này của bạn, nàng đã bắt được tín hiệu rằng bạn muốn có những cuộc hẹn hò lần sau với nàng. Nếu thực sự có chút ấn tượng, nàng sẽ chỉ mỉm cười. Cơ hội của bạn cho những lần sau lên tới 90% đó. 
6. Cùng uống 1 cốc nước
Hãy mạnh dạn đề nghị uống thử cốc nước của nàng, biết đâu bạn sẽ thành công
Nhiều cánh mày râu nghe đến đây có vẻ có chút e ngại. Nhưng để làm được điều này, bạn phải xem thái độ của nàng với bạn ra sao đã. 
Nếu trong cuộc hẹn hò này, bạn và nàng đã thực sự cảm mến nhau. Ví dụ như cả hai đi dạo và mua 2 cốc nước khác nhau. Bạn có thể đề nghị với nàng: 
- Đã có thời điểm anh rất thích uống loại nước em đang uống. Không biết giờ nó có khác xưa nhiều không. 
Đương nhiên, nàng sẽ không ngại ngần mời bạn thử loại nước nàng đang thưởng thức. Bạn sẽ e ngại mà hỏi lại rằng: 
- Nếu anh thử có ngại cho em không? 
Vẻ lịch sự cũng như thái độ thân thiết của bạn sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng cảm động. Hãy thử một chút cốc nước của nàng rồi đưa ra lời khen. Nếu làm được việc này, mối quan hệ của bạn đã tiến thêm 1 bước rồi đó.
Chúc cánh mày râu thành công
Hải Vy
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình