5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!

Điểm chung của những cô nàng này là rất rất phiền phức và khó bỏ nếu như chàng nào dại dột nhắm mắt “trao thân”. Cùng Tamsugiadinh.vn “bóc vỏ” 5 cô nàng phiền phức nhất, đàn ông chớ dại mà tán tỉnh!
5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!
5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!

 

 

1. Nàng “mẹ trẻ"

5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!

Nhìn chung thì trong mỗi người đàn ông đều là một đứa trẻ và trong mỗi người phụ nữ luôn có một người mẹ. Việc phụ nữ quan tâm và “take care” người đàn ông mà họ yêu theo kiểu của một bà mẹ quan tâm cậu con trai của mình, suy cho cùng chẳng có gì đáng lên án, thậm chí nếu sự quan tâm ấy đủ “liều lượng” thì đáng yêu vô cùng!

Vấn đề ở đây là có những nàng “take care” đàn ông hơi bị “quá liều”. Mới quen chưa lâu, thậm chí còn chưa chính thức hẹn hò nhưng cứ dăm phút nàng lại: “A lô, anh đang ở đâu? Anh đang làm gì? Đang đi với ai? Mấy giờ về?” như thể quản gia kiêm bảo mẫu thì các chàng nên hết sức cảnh giác. Chưa là gì của nhau mà nàng đã quản thúc như thế, sau này hẹn hò thì ôi thôi đố chàng thoát khỏi vòng kim cô của nàng “mẹ trẻ”.

2. Nàng “đào mỏ”

5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!

Để nhận diện một cô nàng “đào mỏ” không khó khăn cho lắm, trừ phi bạn là một gã khờ! Chẳng hạn, nàng hay than nghèo kể khổ rằng mình không có tiền, nhưng có hàng trăm thứ phải phải chi trả, nàng hay hỏi về lương của bạn, nàng hay gợi ý để bạn mua quà cho nàng, nàng chẳng bao giờ tự chi trả tiền cho dù là một bữa café với bạn, nàng thường xuyên hỏi tiền bạn, vay hoặc thậm chí xin tiền bạn để tiêu, nàng đề cao cuộc sống hào hoáng, vật chất,. Với nàng độ dày của ví sẽ quyết định độ bền của tình yêu. Nàng "đào mỏ" là như vậy đó, khi bạn hết tiền cũng là lúc nàng hết tình!

3.  Nàng “Hoạn Thư”

Phụ nữ không ghen khi họ không yêu. Vì thế có thể nói, ghen tuông là biểu hiện của tình yêu, nhưng bên cạnh đó sự ghen tuông còn biểu lộ cho sự ích kỉ và tự ti của bản thân mình với đối phương hoặc “người thứ 3” nếu có. Có không ít nàng “Hoạn Thư” thời nay thường chọn cho mình cách yêu hơi “mặn mòi” và nhiều khi “chát đắng” vì ghen quá nhiều và ghen quá liều. Bạn học cũ của người yêu: Ghen! Đối tác làm ăn là phụ nữ: Ghen! Bạn nữ bạn của bạn của bạn vô tình gặp và nói chuyện: Ghen! Nói chuyện với bạn thân của nàng: Ghen! Chàng quan tâm và yêu thương mẹ: Ghen!

Nhìn chung với nàng “Hoạn Thư” việc ghen tuông khiến nàng cảm thấy rất an toàn và chu đáo vì nghĩ rằng chàng sẽ cảm nhận được tình yêu và lòng chiếm hữu vô bờ của mình trao gửi. Chàng nào muốn có một nàng yêu mình “tới bến” như thế thì cứ “dấn thân” nhé!

4. Nàng “Thế á? Vâng ạ”

 5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!

Khi bạn nói chuyện với nàng “Thế á? Vâng ạ!” có thể lúc đầu bạn sẽ rất thích vì nàng lúc nào cũng ngoan ngoãn và nhu mì như một con mèo vậy. Thế nhưng chỉ cần hẹn hò vài lần, lần nào bạn nói chuyện nàng cũng bổn cũ soạn lại “Thế á? Vâng ạ! Em chả biết gì!” thì lúc đó bạn sẽ bắt đầu có xu hướng ngó xuống đầu gối của mình để nói chuyện. Không còn gì nhạt nhẽo hơn là nói chuyện với một cô nàng cái gì cũng gật, cái gì cũng không biết, không hiểu (hoặc giả vờ như là không hiểu vì nàng nghĩ là đàn ông thích thế!). Không! Nàng “Thế á? Vâng ạ!” ơi! Đàn ông thích những cô gái thú vị, luôn luôn là thế! Chỉ đàn ông thiếu tự tin mới thích những cô nàng 3N “ngoan – ngu – ngon” mà thôi!

5.  Nàng “số 1”

5 cô nàng đàn ông chớ dại mà “dính” phải!

Cho dù các nhà khoa học đã chứng minh rằng cái rốn của vũ trụ không nằm ở Trái đất thì nàng “số 1” vẫn tự tin rằng khoa học đã sai. Nàng chính là hiện thân của trung tâm vũ trụ, “là một là riêng là duy nhất”. Nếu nàng là số 2 thì sẽ không ai là số 1, lời nàng nói chính là chân lý, cấm cãi! Nếu nàng sai, hãy xem lại điều 1. Nhìn chung, sự tự tin thái quá của nàng “số 1” sẽ khiến đàn ông ngộp thở, thậm chí cảm thấy lép vế trước sự “toả sáng” dữ dội của nàng. Nàng là mẫu người yêu bản thân mình một cách tuyệt đích và nàng sẽ yêu kẻ nào tôn vinh, ca ngợi nàng. Yêu nàng, bạn sẽ không phải là một người đàn ông yêu một người phụ nữ  mà là một kẻ nô lệ của nữ hoàng trong vương triều không ngai!

 

Lâm Anh
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

 

 

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình