4 bí quyết mặc đẹp như “phù thủy” Daniel Radcliffe

Thoát ra khỏi hình tượng cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter, Daniel Radcliffe đã khẳng định được tài năng diễn xuất đa dạng của mình trong nhiều bộ phim thành công, và dù chỉ có chiều cao khiêm tốn, anh cũng đã lọt vào danh sách những người đàn ông mặc đẹp nhất tại Anh Quốc.
4 bí quyết mặc đẹp như “phù thủy” Daniel Radcliffe
4 bí quyết mặc đẹp như “phù thủy” Daniel Radcliffe
loading...
Daniel Radcliffe chỉ cao 1m65, nhưng chính anh đã trở thành tấm gương cho mọi chàng trai cao dưới 1m70 thấy rằng chỉ cần biết chọn quần áo đúng cách, bạn vẫn có thể trở thành biểu tượng thời trang lịch lãm. Daniel thường thích mặc Âu phục (suit) trong các sự kiện, nhưng cũng không ngại đổi mới diện mạo của mình. Không giống như nhiều sao nam khác thường chỉ trung thành với những bộ suit màu xám, xanh sậm hay đen, Daniel lựa chọn rất nhiều tông màu phong phú và phối các trang phục lẻ với nhau.
Năm nay Daniel Radcliffe mới chỉ 26 tuổi, vì thế mà phong cách thời trang của anh vẫn sẽ có nhiều sự phát triển và tiến bộ hơn nữa. Trước mắt, có 4 bài học thời trang mà chắc chắn bạn sẽ muốn học hỏi từ “cậu bé phù thủy” ngày nào.
1. Tuân thủ quy tắc đơn màu
Daniel Radcliffe thường phối đồ lên thảm đỏ với phong cách ton-sur-ton, áo sơ mi, áo khoác và quần đồng bộ với nhau. Cách này giúp nối liền thân trên và thân dưới, từ đó tạo hiệu ứng tăng chiều cao và nhìn cũng rất sành điệu.
2. Trung thành với các tông màu trung tính
Thời thiếu niên, Daniel Radcliffe thường hay mặc màu tươi sáng. Tuy nhiên, để chứng minh mình đã trưởng thành, thích hợp với các vai diễn già dặn hơn, anh đã ưu tiên các tông màu trung tính như xám, trắng, nâu và be. Đây là các tông màu thường được lựa chọn cho các buổi phỏng vấn trên truyền hình, tạo phong cách chín chắn và cũng nhẹ nhàng, thoải mái.
3. Không đeo cà vạt
Vì đa phần các ngôi sao nam khác đều đeo cà vạt hoặc nơ, Daniel Radcliffe đã quyết định bỏ qua loại phụ kiện này, tạo nét nổi bật, khác biệt và cũng dễ chịu hơn.
4. Luôn chọn Âu phục thật vừa vặn
Với chiều cao khiêm tốn, Daniel Radcliffe đã có kinh nghiệm “ăn gian” chiều cao bằng cách đơn giản là luôn may đo Âu phục thật sự vừa vặn. Nếu bạn mặc đồ có áo dài tay quá cổ tay, quần dài trùm qua mắt cá chân, bạn sẽ càng bị thấp lùn hơn.
Hãy tham khảo thêm nhiều diện mạo đẹp đáng học hỏi từ Daniel Radcliffe 

Eve Nguyễn

Dịch từ GQ-magazine 

(Theo Tuôi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình